Kẻ cầm đầu nhóm truy sát bệnh nhân ở Bệnh viện Đa khoa TP. Quy Nhơn đầu thú

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau khi người bị chém được đưa đi cấp cứu, nhóm thanh niên tiếp tục kéo đến bệnh viện đập phá và tiếp tục chém nạn nhân.
Chiều 2-3, Công an tỉnh Bình Định cho biết Cơ quan CSĐT Công an TP Quy Nhơn vừa tiếp nhận đối tượng Nguyễn Công Minh (SN 1994; ngụ phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn) đến đầu thú về hành vi cố ý gây thương tích.

Nguyễn Công Minh tại Cơ quan CSĐT Công an TP Quy Nhơn
Nguyễn Công Minh tại Cơ quan CSĐT Công an TP Quy Nhơn
Theo hồ sơ, tối 24-10-2020, trong lúc ăn khuya tại một quán bún ở phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn, anh Vũ Tiến Thành (32 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Phúc) đã xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Minh Sơn (ngụ địa phương). Sau đó, Sơn gọi điện thoại nhờ Nguyễn Công Minh đến hỗ trợ đánh nhau với nhóm của anh Thành.
Ngay lập tức, Minh huy động đồng bọn rồi điều khiển ôtô đến quán bún mà Sơn và nhóm của anh Thành xảy ra mâu thuẫn. Tại đây, 2 nhóm xông vào đánh, chém nhau cho đến khi anh Thành và 2 người cùng nhóm bị thương nặng.
Sau đó, anh Thành được cả nhóm đưa đến Bệnh viện Đa khoa TP Quy Nhơn cấp cứu với nhiều vết thương nặng. Trong lúc anh Thành đang được các bác sĩ xử lý vết thương, Minh cùng đồng bọn kéo đến bệnh viện đập phá rồi "chém bổ sung" nạn nhân 3 nhát nữa. Đến khi các y, bác sĩ chốt cửa lại và công an đến, nhóm của Minh mới chịu rời đi.
Anh Thành bị thương tích 26% và 2 người đi cùng cũng bị thương. Sau khi xảy ra vụ việc, các đối tượng đã bị khởi tố, bắt giam và xử lý, riêng Minh bỏ trốn nhiều nơi.
Cơ quan CSĐT Công an TP Quy Nhơn đang củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Công Minh theo quy định của pháp luật.
Theo Đức Anh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Hợp sức giữ rừng giáp ranh

Hợp sức giữ rừng giáp ranh

(GLO)- Thời gian qua, nhằm ngăn chặn, hạn chế nguy cơ xâm hại đến tài nguyên rừng tại khu vực giáp ranh giữa 2 địa phương, UBND tỉnh Gia Lai và UBND Kon Tum đã ký kết quy chế phối hợp trong việc chỉ đạo các sở, ngành địa phương triển khai nhiều giải pháp quản lý, bảo vệ rừng nơi đây.