Kẻ cầm đầu nhóm truy sát bệnh nhân ở Bệnh viện Đa khoa TP. Quy Nhơn đầu thú

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau khi người bị chém được đưa đi cấp cứu, nhóm thanh niên tiếp tục kéo đến bệnh viện đập phá và tiếp tục chém nạn nhân.
Chiều 2-3, Công an tỉnh Bình Định cho biết Cơ quan CSĐT Công an TP Quy Nhơn vừa tiếp nhận đối tượng Nguyễn Công Minh (SN 1994; ngụ phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn) đến đầu thú về hành vi cố ý gây thương tích.

Nguyễn Công Minh tại Cơ quan CSĐT Công an TP Quy Nhơn
Nguyễn Công Minh tại Cơ quan CSĐT Công an TP Quy Nhơn
Theo hồ sơ, tối 24-10-2020, trong lúc ăn khuya tại một quán bún ở phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn, anh Vũ Tiến Thành (32 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Phúc) đã xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Minh Sơn (ngụ địa phương). Sau đó, Sơn gọi điện thoại nhờ Nguyễn Công Minh đến hỗ trợ đánh nhau với nhóm của anh Thành.
Ngay lập tức, Minh huy động đồng bọn rồi điều khiển ôtô đến quán bún mà Sơn và nhóm của anh Thành xảy ra mâu thuẫn. Tại đây, 2 nhóm xông vào đánh, chém nhau cho đến khi anh Thành và 2 người cùng nhóm bị thương nặng.
Sau đó, anh Thành được cả nhóm đưa đến Bệnh viện Đa khoa TP Quy Nhơn cấp cứu với nhiều vết thương nặng. Trong lúc anh Thành đang được các bác sĩ xử lý vết thương, Minh cùng đồng bọn kéo đến bệnh viện đập phá rồi "chém bổ sung" nạn nhân 3 nhát nữa. Đến khi các y, bác sĩ chốt cửa lại và công an đến, nhóm của Minh mới chịu rời đi.
Anh Thành bị thương tích 26% và 2 người đi cùng cũng bị thương. Sau khi xảy ra vụ việc, các đối tượng đã bị khởi tố, bắt giam và xử lý, riêng Minh bỏ trốn nhiều nơi.
Cơ quan CSĐT Công an TP Quy Nhơn đang củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Công Minh theo quy định của pháp luật.
Theo Đức Anh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

3.900 phạm nhân Trại giam Gia Trung được phổ biến pháp luật

3.900 phạm nhân Trại giam Gia Trung được phổ biến pháp luật

(GLO)- Sáng 24-7, Công an xã Ayun phối hợp với Trại giam Gia Trung (Cục C10, Bộ Công an) tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và phòng, chống ma túy cho 600 phạm nhân tại Phân trại số 2. Đây là buổi cuối, khép lại đợt tuyên truyền với khoảng 3.900 phạm nhân được tham gia.

Lãnh án 18 năm tù về các tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”

Lãnh án 18 năm tù về tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”

(GLO)- Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai vừa mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Như Tiến (SN 2008, trú Tổ dân phố 1, xã Ia Grai) 18 năm tù về các tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”. Tại thời điểm gây ra vụ án, bị cáo Tiến chưa đủ 18 tuổi.

Công an tỉnh Gia Lai bắt giữ đối tượng Đỗ Minh Thụ trốn trại giam 32 năm

Trốn khỏi trại giam 32 năm vẫn không thoát

(GLO)- Sau khi trộm một chiếc tivi của người dân ở huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai cũ), Đỗ Minh Thụ bị bắt giữ nhưng đã 2 lần trốn khỏi nơi giam. Suốt 32 năm lẩn trốn, đối tượng vẫn không thoát khỏi sự truy bắt của lực lượng Công an.

null