Ia Pa: Cấp 56 ngàn cây giống để trồng rừng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ông Trần Văn Hùng-Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Ia Pa cho biết, đến nay, huyện đã cấp 56 ngàn cây giống (tương đương với trồng khoảng 56 ha rừng) để các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện và UBND 9 xã tiến hành trồng rừng phân tán theo kế hoạch năm 2017 của UBND huyện. Trong đó, UBND 9 xã nhận 42.010 cây; các đơn vị trường học nhận 13.490 cây; Trung tâm Y tế huyện nhận 500 cây.

Ảnh: Mai Linh
Dọn thực bì để trồng rừng. Ảnh: Mai Linh


Hiện việc trồng rừng đang được các tổ chức và cá nhân trên địa bàn huyện Ia Pa tích cực triển khai, đạt gần 100% tiến độ. Được biết, thời gian này, Công ty Phúc Phong Gia Lai cũng dọn thực bì được 100 ha/290 ha diện tích đất rừng mà Công ty đã đăng ký trồng rừng tập trung tại huyện Ia Pa trong năm 2017.

Mai Linh

Có thể bạn quan tâm

Nhận thu nhập từ nhiều nơi, trường hợp nào có thể bị truy thu thuế?

Nhận thu nhập từ nhiều nơi, trường hợp nào có thể bị truy thu thuế?

(GLO)- Nhiều người lao động hiện có đồng thời thu nhập từ lương, tiền công tại doanh nghiệp, làm việc bán thời gian, cộng tác viên hoặc nhận thù lao từ nhiều đơn vị khác nhau. Điều này làm dấy lên băn khoăn về việc liệu có bị truy thu thuế thu nhập cá nhân (TNCN) khi phát sinh nhiều nguồn thu?

Tập trung triển khai các chương trình mục tiêu quốc gia

Tập trung triển khai các chương trình mục tiêu quốc gia

(GLO)- Bám sát sự chỉ đạo quyết liệt của tỉnh, xác định việc thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia là nhiệm vụ chính trị quan trọng, các địa phương đã chủ động vào cuộc triển khai các nội dung, nhiệm vụ với quyết tâm phấn đấu giải ngân 100% vốn Trung ương giao.

Thay đổi tem đăng kiểm ô tô

Thay đổi tem đăng kiểm ô tô

Bộ Xây dựng vừa ban hành 3 mẫu tem kiểm định hoàn toàn mới dành cho xe cơ giới và xe máy chuyên dùng. Lần đầu tiên, ô tô điện không phát thải trực tiếp carbon được cấp tem màu xanh lá cây riêng, trong khi xe sử dụng động cơ đốt trong dùng tem màu cam tích hợp thông tin mức khí thải.

null