Hơn 250 vận động viên tham gia Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số huyện Đức Cơ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, sáng 8-6, UBND huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai tổ chức khai mạc hội thi thể thao các dân tộc thiểu số năm 2020.
Các vận động viên thi đấu nội dung bóng chuyền. Ảnh: Vĩnh Hoàng
Các vận động viên thi đấu nội dung bóng chuyền. Ảnh: Vĩnh Hoàng
Trong thời gian 3 ngày (8 đến 10-6), hơn 250 vận động viên là con em các dân tộc thiểu số của 9 đoàn đến từ 9 xã của huyện Đức Cơ tham gia thi đấu các môn: bắn nỏ, đẩy gậy, kéo co và bóng chuyền.
Sau hội thi này, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn các vận động viên có thành tích cao tham gia hội thi Văn hóa Thể thao các dân tộc thiểu số toàn tỉnh trong thời gian tới.
Vĩnh Hoàng 

Có thể bạn quan tâm

Mãn nhãn những màn so găng của các võ sĩ Muay tại phố núi

E-magazine Mãn nhãn những màn so găng của các võ sĩ Muay tại phố núi

(GLO)- Muay là môn thể thao hiện đại được ưa chuộng ở nhiều nơi, trong đó có phố núi Pleiku. Những tín đồ của môn võ này vừa được đắm chìm trong những màn so găng gay cấn, quyết liệt và không kém phần đẹp mắt của các võ sĩ hàng đầu quốc gia ở Giải Vô địch các câu lạc bộ Muay quốc gia 2026.

Chạy đồng hành khám phá làng Kép – Ia Ly

Chạy đồng hành khám phá làng Kép – Ia Ly

 (GLO)- Hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2026 với chủ đề “Gia Lai – Đại ngàn chạm biển xanh”, UBND xã Ia Ly phối hợp với CLB Gia Lai Marathon và Công ty Tâm Nguyễn tổ chức chương trình chạy đồng hành khám phá Làng Kép – Ia Ly năm 2026.

null