Hoàng Anh Gia Lai hội quân chuẩn bị cho mùa giải 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 20-12, câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho mùa giải mới 2023. 

Trước đó, các cầu thủ Phố núi đã có khoảng thời gian nghỉ gần 1 tháng sau khi mùa giải 2022 khép lại. Ở lần tập trung này, huấn luyện viên Kiatisak chưa có đủ lực lượng do một số cầu thủ đang tập trung đội tuyển quốc gia thi đấu ở AFF Cup 2022. Các cầu thủ HAGL trong đội tuyển gồm: Văn Thanh, Hồng Duy, Tuấn Anh, Ngọc Quang, Văn Toàn. 

Tuy nhiên, trong số này, Văn Thanh và Hồng Duy được cho là đã hoàn tất hợp đồng để chuyển đến câu lạc bộ Nam Định. Một số nguồn tin cho biết Văn Toàn cũng đang tìm bến đỗ mới. Với tình thế đó, chiến lược gia người Thái chỉ còn khuyết 2 vị trí của Tuấn Anh và Ngọc Quang. 

Gần 20 cầu thủ tham gia buổi tập đầu tiên của đội bóng. Ảnh: Lan Lan
Gần 20 cầu thủ tham gia buổi tập đầu tiên của đội bóng. Ảnh: Lan Lan

Theo quan sát, ở buổi tập đầu tiên có gần 20 cầu thủ tham gia với một số được gọi về từ Công An Nhân Dân như Hoàng Nam, Minh Bình…Đáng nói, tiền vệ Xuân Trường cùng Công Phượng vẫn tham gia tập luyện cùng đội bóng. Xuân Trường vẫn chưa xác định được tương lai trong khi Công Phượng nhiều khả năng sẽ xuất ngoại thi đấu ở Nhật Bản. Trong khoảng thời gian này, họ tham gia tập luyện nhằm duy trì thể lực. 

Mùa giải 2023, HAGL sẽ bị “chảy máu” về mặt lực lượng. Dẫu vậy, đến thời điểm hiện tại, họ chỉ mới công bố một bản hợp đồng với tiền đạo trẻ Quốc Việt trưởng thành từ lò đào tạo Nutifood. Cùng với đó, đội bóng của bầu Đức đã ký hợp đồng với huấn luyện viên thủ môn người Thái Phansa Meesattham. 

Ban huấn luyện của HAGL trong mùa giải mới. Ảnh: Lan Lan
Ban huấn luyện của HAGL trong mùa giải mới. Ảnh: Lan Lan

Được biết, V.League 2023 sẽ khởi tranh vào ngày 3-2-2023. Mùa giải này có 14 đội đá vòng tròn 1 lượt tính điểm để phân nhóm bước vào giai đoạn 2.  6 đội dẫn đầu thuộc nhóm A sẽ đá vòng tròn để tranh ngôi vô địch, 8 đội còn lại ở nhóm B sẽ thi đấu giành suất trụ hạng. 

VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Nay Rơ Châm Thanh với hành trình chinh phục võ đài Karate

Nay Rơ Châm Thanh với hành trình chinh phục võ đài Karate

(GLO)- Ở tuổi 18, Nay Rơ Châm Thanh (thôn 1, xã Ia Ka, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) đã gây ấn tượng bởi thành tích và niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn Karate. Trên hành trình chinh phục võ đài Karate, chàng trai Jrai đã không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành tích nổi bật.

Ronaldo nói gì sau cú sốc lớn?

Ronaldo nói gì sau cú sốc lớn?

Rạng sáng 19.4, Ronaldo và đồng đội ở CLB Al Nassr nhận cú sốc lớn tại giải Saudi Pro League khi để thua đối thủ Al Qadsiah với tỷ số 1-2, khiến cơ hội chạy đua ngôi vô địch trở nên mong manh.

Hoàng Anh Gia Lai thất thủ trên sân Pleiku

Hoàng Anh Gia Lai thất thủ trên sân Pleiku

(GLO)- Tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) trên sân nhà ở vòng 19 V.League 2024-2025 vào chiều 18-4, Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) hy vọng sẽ có kết quả tốt để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, với việc thi đấu bế tắc, HAGL phải chấp nhận trắng tay ngay trên sân nhà.

Khán giả phố núi nô nức đón đoàn đua xe đạp Cúp truyền hình TP. Hồ Chí Minh

Khán giả phố núi nô nức đón đoàn đua xe đạp Cúp truyền hình TP. Hồ Chí Minh

(GLO)- Trưa 17-4, hơn 100 cua rơ tham gia cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TP. Hồ Chí Minh 2025 với Chặng 13 từ TP. Quy Nhơn đã chính thức cập bến Pleiku. Đông đảo người dân phố núi đã đổ ra 2 bên đường để đón chào đoàn đua nhân sự kiện kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Ayun Pa: Sôi nổi hội thao đại đoàn kết

Ayun Pa: Sôi nổi hội thao đại đoàn kết

(GLO)- Diễn ra từ ngày 12 đến 14-4, Hội thao đại đoàn kết thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) lần thứ IV-2025 đã mang đến cho khán giả những màn so tài gay cấn, hấp dẫn. Đây cũng là dịp để các vận động viên (VĐV) giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết các dân tộc.