Hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Ngày 23-10, tại thị xã An Khê, Trung tâm Xúc tiến đầu tư (Sở Kế hoạch và Đầu tư) bế mạc khoá học “Hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2023” cho các doanh nghiệp của huyện Kbang, Mang Yang, Kông Chro, Đak Pơ và thị xã An Khê.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư tổ chức 3 khóa hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Ảnh: H.D
Trung tâm Xúc tiến đầu tư tổ chức 3 khóa hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Ảnh: H.D

Theo đó, trong thời gian 11 ngày (từ 13 đến 23-10), Trung tâm Xúc tiến đầu tư đã phối hợp với Công ty cổ phần Đầu tư và tư vấn đấu thầu Đất Việt tổ chức 3 khóa học “Hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2023”. Đại diện trên 300 lượt doanh nghiệp tham gia khóa hỗ trợ được tìm hiểu các chuyên đề: tổ chức tuyển dụng, đào tạo, phát triển nhân sự; các nội dung về chuyển đổi số quan đến khởi sự doanh nghiệp; những vấn đề về thị trường, marketing và bán hàng; tổ chức quản trị tài chính, dòng tiền; quản trị rủi ro và quản trị chiến lược.

Có thể bạn quan tâm

Khan hiếm nhân công thu hoạch hồ tiêu vụ mới.

Khan hiếm nhân công thu hoạch hồ tiêu vụ mới

(GLO)- Những ngày này, nông dân tại phía Tây Gia Lai bước vào cao điểm thu hoạch hồ tiêu niên vụ 2025-2026. Dù giá tiêu duy trì ở mức cao, song tình trạng khan hiếm nhân công đang ảnh hưởng đến tiến độ thu hoạch.

Hỗ trợ hộ kinh doanh áp dụng quy định thuế mới

Hỗ trợ hộ kinh doanh áp dụng quy định thuế mới

(GLO)- Để giúp các hộ và cá nhân kinh doanh hiểu rõ những thay đổi mang tính bước ngoặt của Nghị định số 68/2026/NĐ-CP ngày 5-3-2026 của Chính phủ, ngành thuế đang quyết liệt triển khai các hoạt động hỗ trợ, tư vấn chuyên sâu, giúp người dân tiếp cận và chủ động thực hiện các quy định mới.

Gia Lai có 348 mã số vùng trồng nguyên liệu rau quả.

Gia Lai có 348 mã số vùng trồng nguyên liệu rau quả

(GLO)- Theo thông tin từ Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Gia Lai, toàn tỉnh hiện có 348 mã số vùng trồng đã được cơ quan chức năng cấp với diện tích hơn 11.107 ha cây trồng theo tiêu chuẩn xuất khẩu và tiêu thụ nội địa.

Cơ hội liên kết, quảng bá sản phẩm OCOP

Cơ hội liên kết, quảng bá sản phẩm OCOP

(GLO)- Nằm trong chuỗi sự kiện Tuần lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia - Gia Lai 2026, từ ngày 27 đến 29-3, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (phường Quy Nhơn) diễn ra hoạt động trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP đặc trưng.

Đảm bảo nguồn cung xăng dầu liên tục cho sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng

Đảm bảo nguồn cung xăng dầu liên tục cho sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng

(GLO)- Tại phiên họp Tổ công tác bảo đảm an ninh năng lượng trước diễn biến phức tạp của cuộc xung đột quân sự tại Trung Đông vào ngày 24-3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế đề nghị các công ty phân phối xăng dầu có giải pháp đảm bảo nguồn cung liên tục cho sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng.

null