Giết người vì chưa có tiền trả nợ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Khi gặp nhau, anh H tiếp tục chửi Sơn nên bị người đàn ông này rút dao đã chuẩn bị từ trước ra tấn công.

Công an quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, vừa tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Sơn để điều tra về hành vi giết người.

Theo cơ quan chức năng, khoảng 17 giờ ngày 1-5, tại điểm vui chơi thuộc Tổ dân phố số 5 Phùng Khoang, Phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm xảy ra vụ việc xô xát giữa Sơn và anh NVH (trú Phường Trung Văn).

Trong lúc mâu thuẫn đến đỉnh điểm, Sơn đã cầm con dao khoảng 30 cm đâm một nhát trúng vùng ngực trái anh NVH. Thấy anh H gục xuống, người dân đã đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Gây án xong, Sơn đã đến trụ sở Công an quận Nam Từ Liêm đầu thú.

Nguyễn Văn Sơn tại cơ quan công an. Ảnh CA

Nguyễn Văn Sơn tại cơ quan công an. Ảnh CA

Tại cơ quan công an, Sơn khai nhận bản thân và anh H quen biết nhau từ trước. Năm 2022, Sơn nợ anh H 5 triệu đồng nhưng đến nay chưa có tiền trả. Ngày 1-5, cả hai gặp nhau tại một đám ăn hỏi trên địa bàn Phường Trung Văn, khi được anh H hỏi về khoản nợ, Sơn trả lời bản thân chưa có tiền trả.

Sau bữa cơm, khi trong người đã có men rượu, anh H một lần nữa gọi điện thoại cho Sơn, nhắc lại về món nợ và buông lời chửi Sơn. Hai bên đã hẹn nhau ra khu vui chơi trên địa bàn Phường Trung Văn để giải quyết nợ nần.

Khi gặp nhau, anh H tiếp tục chửi Sơn nên bị người đàn ông này rút dao đã chuẩn bị từ trước ra tấn công. Sau vụ việc, Sơn vứt con dao tại hiện trường và đến cơ quan công an đầu thú.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để kéo giảm tai nạn giao thông

Gia Lai triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để kéo giảm tai nạn giao thông

(GLO)- Từ đầu năm đến nay, tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh Gia Lai giảm cả ba tiêu chí. Để tiếp tục kéo giảm TNGT, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp chính quyền cơ sở triển khai đồng bộ nhiều giải pháp cả về hạ tầng, tuần tra, xử lý vi phạm đến tuyên truyền giúp người dân nâng cao nhận thức về an toàn giao thông.

Sáng nay (19-11), Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh hầu tòa

Sáng nay (19-11), Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh hầu tòa

(GLO)- 7 giờ ngày 19-11, các bị cáo Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh cùng các bị cáo khác bị dẫn giải đến tòa. Hôm nay, Tòa án nhân dân TP. Hồ Chí Minh đưa ra xét xử vụ án "lừa dối khách hàng" liên quan Công ty cổ phần Tập đoàn Chị Em Rọt (CER) và Công ty cổ phần Asian Life.

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Nghị định 288/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 5/11, thiết lập khung pháp lý toàn diện cho hoạt động nghiên cứu, sản xuất và khai thác máy bay không người lái (UAV), bảo đảm yêu cầu quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa nhiều năm qua liên tục bị cơ quan chức năng xử phạt vì vi phạm trong hoạt động quảng cáo, cung cấp dịch vụ và sử dụng thiết bị can thiệp vào cơ thể người khi chưa được cấp phép, hoặc sử dụng người hành nghề nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề.

null