Giải futsal vô địch U.20 quốc gia: U.20 Đạt Vĩnh Tiến mất ngôi đầu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Lượt trận thứ 3 của giải futsal vô địch U.20 quốc gia 2024 diễn ra hôm nay (8.9) đã chứng kiến màn so tài mãn nhãn giữa U.20 Tân Hiệp Hưng và U.20 Đạt Vĩnh Tiến, với cơn mưa bàn thắng.

U.20 Tân Hiệp Hưng là đội sớm có được điều mình cần với bàn mở tỷ số phút thứ 10. Ngay sau đó, U20 Đạt Vĩnh Tiến nhanh chóng có bàn gỡ hòa 1-1 chỉ 2 phút sau và mở ra cuộc rượt đuổi kịch tính của hai đội.

Trước khi khép lại 20 phút đầu tiên, U.20 Tân Hiệp Hưng một lần nữa dẫn trước và bị gỡ với các bàn ở phút 13 và 16.

Đội U.20 Đạt Vĩnh Tiến (áo xanh)

Đội U.20 Đạt Vĩnh Tiến (áo xanh)

Hiệp 2, màn đấu của hai đội có thêm 5 bàn thắng. U.20 Đạt Vĩnh Tiến sau giờ nghỉ bất ngờ ghi liền 2 bàn để vươn lên dẫn 4-2 trong nửa đầu hiệp.

Hiệp 2, màn đấu của hai đội có thêm 5 bàn thắng. U.20 Đạt Vĩnh Tiến sau giờ nghỉ bất ngờ ghi liền 2 bàn để vươn lên dẫn 4-2 trong nửa đầu hiệp.

Bị dẫn bàn, các cầu thủ trẻ Tân Hiệp Hưng dưới sự dẫn dắt HLV Trương Quốc Tuấn nhanh chóng lấy lại tinh thần và ghi liền 3 bàn từ phút 31 đến 39, để ấn định chiến thắng 5-4.

Thất bại trước U.20 Tân Hiệp Hưng, U.20 Đạt Vĩnh Tiến không thể duy trì được ngôi đầu bảng B, bởi U.20 Thái Sơn Bắc thắng 6-1 trước U.20 Sahako trong trận đấu sớm nhất ngày để có được 6 điểm, hơn U.20 Đạt Vĩnh Tiến 2 điểm.

Ở hai trận đấu của bảng A, U.20 Luxury Hạ Long không thể tạo được bất ngờ trước U.20 Hà Nội và để thua 1-5.

Trong khi đó, U.20 Sài Gòn Titans TP HCM thắng 8-0 U.20 An Phú để có cùng 6 điểm với U.20 Thái Sơn Nam TP.HCM. Tuy vậy, U.20 Sài Gòn Titans TP.HCM vẫn phải xếp nhì bảng do thua U.20 Thái Sơn Nam ở chỉ số phụ.

Lượt trận tiếp theo của giải sẽ diễn ra vào ngày 10.9 tới.

Theo Chí Đạt (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá trong học sinh tiểu học

Nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá trong học sinh tiểu học

(GLO)- Với sự quan tâm đầu tư, cách thức tổ chức bài bản, linh hoạt và phù hợp với thực tế, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai), Trường Tiểu học, THCS và THPT Sao Việt (phường Pleiku) đã tạo dựng môi trường để học sinh rèn luyện thể chất và nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá.

null