Gia Lai: Đâm bạn tử vong vì mượn áo không trả

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 16-1, theo nguồn tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Tiến Tài (SN 1998, trú tại phường Yên Đổ, TP. Pleiku) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân của vụ án mạng là anh Võ Chí Công (SN 1998, trú tại phường Trà Bá, TP. Pleiku).

  Đối tượng Tài đã ra đầu thú. Ảnh: V.N
Đối tượng Tài đã ra đầu thú. Ảnh: V.NBước đầu xác định, giữa Tài và anh Công có mối quan hệ bạn bè. Trong một lần đi chơi, anh Công đã mượn Tài một chiếc áo khoác. Tuy nhiên, sau nhiều lần Tài hỏi lấy lại chiếc áo thì anh Công vẫn không trả nên cả 2 đã xảy ra mâu thuẫn. Tài và anh Công đã nhắn tin nói chuyện thách thức qua lại rồi hẹn nhau sẽ gặp giải quyết mâu thuẫn trước siêu thị Co.opmart thuộc tổ 4, phường Hoa Lư, TP. Pleiku vào tối 15-1.

Khoảng 21 giờ, cả 2 đã gặp nhau tại đây thì tiếp tục xảy ra cãi cọ. Trong lúc bực tức, Tài đã rút một con dao mang sẵn trong người ra đâm 1 nhát trúng vào vùng ngực và 1 nhát trúng vào lưng của anh Công. Anh Công sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong vì vết thương thủng phổi. Sau khi gây án, Tài cũng đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

 

VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Hòa giải ở cơ sở góp phần đảm bảo an ninh trật tự

Hòa giải ở cơ sở góp phần đảm bảo an ninh trật tự

(GLO)- Thời gian qua, công tác hòa giải trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã có nhiều chuyển biến tích cực. Đội ngũ hòa giải viên ở cơ sở hoạt động ngày càng hiệu quả, kịp thời hóa giải nhiều vụ tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh trong cộng đồng, từ đó góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.