Giá cà phê trong nước tăng 1-1,2 triệu đồng/tấn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 27-10, giá cà phê trong nước được điều chỉnh tăng 1-1,2 triệu đồng/tấn, dao động từ 109,4 triệu đồng đến 110 triệu đồng/tấn.

Cụ thể, sau khi được điều chỉnh tăng 1,2 triệu đồng/ tấn, giá cà phê tại các tỉnh Gia Lai, Kon Tum và Đắk Lắk cùng ở mức 109,8 triệu đồng/tấn.

gia-ca-phe-dd-1691-6538.jpg
Giá cà phê trong nước tăng 1-1,2 triệu đồng/tấn (ảnh nguồn internet)

Với mức tăng tương tự, cà phê tại tỉnh Đắk Nông có giá 110 triệu đồng/tấn.

Trong khi đó, với mức tăng 1 triệu đồng/tấn, cà phê tại Lâm Đồng được thu mua với giá 109,4 triệu đồng/tấn.

Đối với thị trường thế giới, giá cà phê ngày 27-10 ghi nhận tăng ở cả 2 sàn London và New York.

Theo đó, giá cà phê Robusta trên sàn London kỳ hạn giao tháng 11-2024 tăng 62 USD, lên 4.430 USD/tấn; kỳ hạn giao tháng 1-2025 có mức tăng 74 USD, lên 4.411 USD/tấn.

Giá cà phê Arabica trên sàn New York kỳ hạn giao tháng 12-2024 tăng 70 USD, lên 5.480 USD/tấn và kỳ hạn giao tháng 3-2025 cũng có mức tăng tương tự, lên 5.460 USD/tấn.

gia-ca-7118-215.jpg

Có thể bạn quan tâm

Tài sản mã hoá mở ra cơ hội lớn cho thị trường Việt Nam.

Thị trường thí điểm tài sản mã hóa tại Việt Nam: Cơ hội và thách thức

Ngày 9-9-2025, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 05/2025/NQ-CP, chính thức khởi động thị trường thí điểm tài sản mã hóa tại Việt Nam. Đây được xem là bước đi quan trọng, mang lại nhiều cơ hội lớn đồng thời đặt ra những thách thức không nhỏ cho Chính phủ, doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư.

Giám sát chặt, ngăn ngừa vi phạm IUU

Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai giám sát chặt, ngăn ngừa vi phạm IUU

(GLO)- Thực hiện cao điểm tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Gia Lai phối hợp với Sở Ngoại vụ và các đơn vị, địa phương tổ chức 3 buổi tuyên truyền nâng cao nhận thức cho hơn 600 ngư dân các xã Cát Tiến, Đề Gi và phường Hoài Nhơn.

null