Đã dập tắt đám cháy tại Nhà máy xử lý rác thải Chư Sê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 7-3, ông Lê Thiện An-Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển môi trường Viwaseen Phương Hướng cho biết: Sau 25 tiếng triển khai các phương án dập lửa, đến 15 giờ cùng ngày, đám cháy tại Nhà máy xử lý rác thải Chư Sê đã được khống chế.
Đám cháy tại Nhà máy xử lý rác thải Chư Sê đã được khống chế. Ảnh: N.T
Đám cháy tại Nhà máy xử lý rác thải Chư Sê đã được khống chế. Ảnh: N.T

Dập xong lửa, cán bộ và chiến sĩ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh) đã rút quân về đơn vị. Còn lực lượng phòng cháy tại chỗ của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển môi trường Viwaseen Phương Hướng tiếp tục bơm nước vào những khu vực có nguy cơ tái bắt lửa và dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên nhà máy.

Vụ hỏa hoạn làm hư hỏng hệ thống điện mặt trời áp mái, 2 nhà xưởng có nhiều máy móc, thiết bị xử lý rác. Tổng số tiền thiệt hại do hỏa hoạn xảy ra tại nhà máy khoảng 7 tỷ đồng.

Vụ hỏa hoạn gây thiệt hại khoảng 7 tỷ đồng. Ảnh: N.T
Vụ hỏa hoạn gây thiệt hại khoảng 7 tỷ đồng. Ảnh: N.T

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại Nhà máy xử lý rác thải Chư Sê.

Có thể bạn quan tâm

Bàn giao 21 căn nhà do Bộ CHQS tỉnh hỗ trợ nhân dân xây dựng trong “Chiến dịch Quang Trung”.

Bàn giao 21 căn nhà do Bộ CHQS tỉnh Gia Lai hỗ trợ nhân dân xây dựng trong “Chiến dịch Quang Trung”

(GLO)- Ngày 4-1, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 phối hợp với UBND tỉnh Gia Lai tổ chức bàn giao nhà trong “Chiến dịch Quang Trung” cho gia đình bà Lê Thị Hòa (thôn An Hòa 2, xã Tuy Phước Tây) và tặng quà cho 20 gia đình khác được Bộ CHQS tỉnh Gia Lai hỗ trợ xây dựng lại nhà mới và bàn giao trong đợt 1.

Thắp sáng những mái ấm trong “Chiến dịch Quang Trung”

Thắp sáng những mái ấm trong “Chiến dịch Quang Trung”

(GLO)- Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện số 234/CÐ-TTg về triển khai “Chiến dịch Quang Trung”, cùng các văn bản chỉ đạo của Tổng Công ty Ðiện lực miền Trung và UBND tỉnh, Công ty Ðiện lực Gia Lai đã nhanh chóng vào cuộc với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm cao nhất.

Trực tiếp: Chương trình Gia Lai Countdown 2026 với chủ đề “Thắp lửa trái tim - Kết nối yêu thương”

LIVE Trực tiếp: Chương trình Gia Lai Countdown 2026 với chủ đề “Thắp lửa trái tim - Kết nối yêu thương”

(GLO)- Hãy cùng nói lời tạm biệt những khoảnh khắc cuối cùng của năm 2025 để hân hoan chào đón năm 2026 ngập tràn niềm vui, hy vọng và những khát vọng mới trong không khí sôi động của chương trình Gia Lai Countdown 2026 với chủ đề "Thắp lửa trái tim – Kết nối yêu thương”.

Hội Nông dân tỉnh Gia Lai đồng hành và dẫn dắt nông dân phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, văn minh, giàu đẹp

Hội Nông dân tỉnh Gia Lai đồng hành, dẫn dắt nông dân phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, văn minh, giàu đẹp

(GLO)- Sáng 31-12, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (phường Quy Nhơn), Hội Nông dân tỉnh Gia Lai đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 với sự tham dự của gần 300 đại biểu đại diện cho hơn 360.000 cán bộ, hội viên nông dân toàn tỉnh.

null