Công ty 715 tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng người lao động"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Công ty 715 (Binh đoàn 15) tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng người lao động” tặng quà cho công nhân, lao động và người dân có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho công nhân tuyển mới năm 2025 vào ngày 23-4.

Dự chương trình có Thượng tá Nguyễn Hồng Lam-Phó tư lệnh Binh đoàn 15; lãnh đạo một số cơ quan chức năng của Binh đoàn 15; lãnh đạo Công ty 715; đại diện cấp ủy, chính quyền huyện Ia Grai và đông đảo người dân các xã Ia O, Ia Krăi và Ia Chía.

1.jpg
Lãnh đạo Binh đoàn 15, Công ty 715 trao 2 quà và nhu yếu phẩm cho công nhân, lao động, người dân khó khăn trên địa bàn các xã Ia O, Ia Krăi và Ia Chía. Ảnh: Anh Sơn

Tại chương trình, lãnh đạo Binh đoàn 15, Công ty 715, cấp ủy, chính quyền địa phương đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những khó khăn của người lao động và người dân trên địa bàn, nhất là công nhân tuyển mới của đơn vị; mong muốn mọi người phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, đoàn kết hỗ trợ nhau lao động sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống.

Đồng thời, trao 255 suất quà, gồm gạo, nhu yếu phẩm với tổng trị giá hơn 91 triệu đồng cho công nhân, người lao động, người dân khó khăn trên địa bàn, trong đó có 136 công nhân tuyển mới.

Ngoài ra, chương trình còn có “Gian hàng 0 đồng” gồm các mặt hàng áo quần, gạo, nhu yếu phẩm... để phục vụ công nhân, người lao động, nhân dân trên địa bàn với phương châm “Ai có đến cho-Ai cần đến lấy” với kinh phí hàng trăm triệu đồng.

2.jpg
Thượng tá Nguyễn Hồng Lam (bìa trái) và lãnh đạo Công ty 715 cùng người lao động, nhân dân tham gia "Gian hàng 0 đồng" tại Chương trình. Ảnh: Anh Sơn

Thượng tá Huỳnh Xuân Phước-Giám đốc Công ty 715-cho biết: Chỉ tính riêng 4 tháng năm 2025, Công ty đã huy động gần 7 tỷ đồng tổ chức nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa như: Hỗ trợ kinh phí xóa 28 căn nhà tạm, nhà dột nát; Ngày hội “Xuân đoàn kết-Tết sum vầy”; “Gian hàng 0 đồng”; hỗ trợ cây giống, con giống...

3.jpg
Thượng tá Nguyễn Hồng Lam (bìa phải)-Phó tư lệnh Binh đoàn 15 và lãnh đạo Công ty 715 dâng hoa, dâng hương tri ân, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Di tích Chiến thắng Chư Nghé. Ảnh: Anh Sơn

Trước đó, Thượng tá Nguyễn Hồng Lam-Phó tư lệnh Binh đoàn 15 và lãnh đạo Công ty 715 đã đến dâng hoa, dâng hương tri ân, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Di tích Chiến thắng Chư Nghé (huyện Ia Grai) nhân kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025) và Ngày Quốc tế Lao động 1-5.

Có thể bạn quan tâm

Sau gần 7 năm phát sinh khiếu nại, toàn bộ 295 hộ dân đã ký hợp đồng giao nhận khoán với doanh nghiệp.

Việc cổ phần hóa Công ty TNHH MTV Cà phê Gia Lai: Chấm dứt khiếu nại kéo dài gần 7 năm

(GLO)- Chiều 27-7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Hữu Quế chủ trì buổi làm việc với UBND xã Chư Sê và Công ty cổ phần Cà phê Gia Lai để đánh giá kết quả giải quyết vụ việc khiếu nại của các hộ dân nhận khoán phát sinh sau quá trình cổ phần hóa Công ty TNHH MTV Cà phê Gia Lai.

Cuộc "đại di dời" gần 1.000 hộ dân ra khỏi vùng thiên tai hạ du sông Ba.

Cuộc "đại di dời" gần 1.000 hộ dân ra khỏi vùng thiên tai hạ du sông Ba

(GLO)- Sau nhiều năm sống ở vùng thường xuyên sạt lở, ngập lụt, gần 1.000 hộ dân vùng hạ du sông Ba sắp di dời đến các khu tái định cư. Đây là cuộc di dời lớn nhất từ trước đến nay, vừa đảm bảo an toàn trước thiên tai, vừa tạo điều kiện để người dân ổn định cuộc sống, phát triển sinh kế bền vững.

cuu-chien-binh-gia-lai-tri-an-dong-doi-nam-xuong

Trở về nơi đồng đội nằm lại

(GLO)- Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), ngày 26-7, tại Bia tưởng niệm nơi thành lập Trung đoàn 93 thuộc thôn Nam Xuân (xã Tuy Phước Bắc, tỉnh Gia Lai), Hội Cựu chiến binh Tỉnh đội Bình Định những năm chống Mỹ đã dâng hương, tri ân các Anh hùng liệt sĩ.

Hành trình gọi tên những người đã ngã xuống

Hành trình gọi tên những người đã ngã xuống

(GLO)- Chiến tranh đã lùi xa, nhưng những mất mát vẫn chưa khép lại. Trong gần 1,2 triệu liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, đến nay vẫn còn khoảng 175 nghìn liệt sĩ chưa tìm thấy hài cốt; khoảng 300 nghìn hài cốt đã được quy tập nhưng chưa xác định được danh tính.

“Đưa các anh trở về là mệnh lệnh từ trái tim”

“Đưa các anh trở về là mệnh lệnh từ trái tim”

(GLO)- Năm 2026 đánh dấu tròn 25 mùa khô, 25 năm cán bộ, chiến sĩ Đội K52 (Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai) rong ruổi dọc dài những cánh rừng thuộc các tỉnh Đông Bắc Campuchia để tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại đây. 

Mỗi mẫu ADN, một hy vọng đoàn tụ

Mỗi mẫu ADN, một hy vọng đoàn tụ

(GLO)- Từ ngày 18 đến 21-7, Công an tỉnh Gia Lai tổ chức đợt cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN của thân nhân liệt sĩ chưa xác định được danh tính. Gần 4.000 thân nhân liệt sĩ được lấy mẫu tại 9 điểm thu nhận với 12 tổ công tác.

null