Chủ tịch UBND tỉnh Trương Hải Long dự sinh hoạt Chi bộ tổ dân phố 1, phường Tây Sơn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 3-6, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Trương Hải Long dự buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 6 tại Chi bộ tổ dân phố 1 (Đảng bộ phường Tây Sơn, TP. Pleiku).

Chi bộ tổ dân phố 1 hiện có 88 đảng viên, trong đó có 18 đảng viên được miễn sinh hoạt. Đảng viên trong Chi bộ đa số là cán bộ, công chức, viên chức Nhà nước và lực lượng vũ trang nghỉ hưu; có trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ và lý luận chính trị. Nhiều đồng chí đã kinh qua các chức vụ lãnh đạo các cấp, các ngành; có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm; có nhận thức sâu sắc và toàn diện về mục tiêu, lý tưởng của Đảng; luôn gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện các nhiệm vụ của Chi bộ và tổ dân phố.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trương Hải Long phát biểu tại buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 6 của Chi bộ tổ dân phố 1, Đảng bộ phường Tây Sơn, TP. Pleiku. Ảnh: Bá Bính

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trương Hải Long phát biểu tại buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 6 của Chi bộ tổ dân phố 1, Đảng bộ phường Tây Sơn, TP. Pleiku. Ảnh: Bá Bính

Tại buổi sinh hoạt, sau khi nghe đồng chí Bí thư Chi bộ thông tin về tình hình thời sự nổi bật trong nước, quốc tế, của địa phương và thông báo chủ trương, các văn bản mới của Đảng, Nhà nước, đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong tháng 5, nhiệm vụ kế hoạch công tác Đảng tháng 6, các đảng viên Chi bộ tổ dân phố 1 đã thảo luận, làm rõ những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế; đồng thời, thống nhất phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, trong đó, tập trung vào các nhiệm vụ lãnh đạo phát triển kinh tế, giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng đô thị văn minh…

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trương Hải Long đã thông tin tới các đảng viên trong chi bộ những kết quả trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế, giữ gìn an ninh chính trị, bảo đảm quốc phòng, an ninh của tỉnh trong thời gian qua, cũng như phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

Đánh giá cao kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ tổ dân phố 1 trong thời gian qua, Chủ tịch UBND tỉnh Trương Hải Long mong muốn các đảng viên trong chi bộ cùng Nhân dân chia sẻ và đồng hành với những vất vả, khó khăn của các đồng chí trong Chi uỷ, Ban công tác Mặt trận và các tổ chức đoàn thể ở tổ dân phố. Từ đó, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chủ động trong lao động sản xuất và chăm lo đời sống gia đình, có nhiều đóng góp cho địa phương; đồng thời, tin tưởng vào sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, thực hiện đúng các quy định của pháp luật để được đảm bảo các quyền lợi theo quy định.

Cùng với đó, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Chi bộ tổ dân phố 1 tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt theo hướng tập trung, dân chủ, thiết thực, hiệu quả và có trọng tâm, trọng điểm; lựa chọn chủ đề công việc cho từng tháng, từng quý để thảo luận, đề ra được các nghị quyết phù hợp với lòng dân, được người dân đồng tình ủng hộ, góp phần xây dựng địa phương ngày một phát triển.

Có thể bạn quan tâm

Giữ vững “phên giậu” từ thế trận lòng dân

Giữ vững “phên giậu” từ thế trận lòng dân

(GLO)- Trên tuyến biên giới hơn 80 km tiếp giáp Vương quốc Campuchia, Gia Lai không chỉ đứng trước yêu cầu bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, mà còn mang trên mình sứ mệnh hiện thực hóa những chủ trương lớn của Đảng về xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với phát triển bền vững.

Gia Lai: Lực lượng Công an vững niềm tin theo Đảng

Gia Lai: Lực lượng Công an vững niềm tin theo Đảng

(GLO)- Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Gia Lai tiếp tục thể hiện niềm tin, sự đồng thuận và quyết tâm hành động bằng những kết quả công tác cụ thể, bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất trước Đảng và Nhân dân.

Công tác Công an thực hiện 3 mục tiêu chiến lược của Đảng

Công tác Công an thực hiện 3 mục tiêu chiến lược của Đảng

Sáng 21-1, tại Đại hội XIV của Đảng, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an trình bày tham luận với chủ đề “Công tác Công an thực hiện 3 mục tiêu chiến lược của Đảng: hòa bình, ổn định; phát triển bền vững, chất lượng cao; nâng cao mọi mặt đời sống nhân dân”.

Xây dựng đội ngũ cán bộ - trọng tâm của công tác xây dựng Đảng theo tinh thần Đại hội XIV

Xây dựng đội ngũ cán bộ - trọng tâm của công tác xây dựng Đảng theo tinh thần Đại hội XIV

(GLO)- Trong tổng thể nhiệm vụ xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ tiếp tục được xác định là trọng tâm, then chốt, có ý nghĩa quyết định đối với sự thành công của sự nghiệp cách mạng trong giai đoạn mới.

Xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu lãnh đạo phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu lãnh đạo phát triển đất nước trong giai đoạn mới

(GLO)- Ý nghĩa đặc biệt quan trọng mang tính bước ngoặt của Đại hội XIV của Đảng đặt ra yêu cầu rất cao trong công tác chuẩn bị nhân sự, vừa đáp ứng yêu cầu trước mắt của việc sắp xếp tinh gọn tổ chức bộ máy, vừa thể hiện tầm nhìn chiến lược trong xây dựng đội ngũ cán bộ cấp cao của Đảng.

Sư đoàn 2 kiểm tra công tác xuất ngũ năm 2026 và sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Đại hội XIV của Đảng.

Sư đoàn 2 kiểm tra công tác xuất ngũ năm 2026 và sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

(GLO)- Trong 2 ngày 19 và 20-1, tại phường An Khê (tỉnh Gia Lai), Sư đoàn 2 (Quân khu 5) tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị giải quyết xuất ngũ cho hạ sĩ quan, binh sĩ năm 2026 và công tác sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Đại hội XIV của Đảng đối với Trung đoàn 1 và các đơn vị trực thuộc Sư đoàn.

Xây dựng Gia Lai thành tỉnh phát triển khá của cả nước

Xây dựng Gia Lai thành tỉnh phát triển khá của cả nước

(GLO)- Trong không khí trang trọng, phấn khởi của Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Ðảng, mang theo khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, Ðảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai đặt nhiều kỳ vọng vào những quyết sách chiến lược của Ðảng cho chặng đường phát triển mới.

Đoàn đại biểu tỉnh Gia Lai thống nhất cao với các văn kiện Đại hội XIV của Đảng

Đoàn đại biểu tỉnh Gia Lai thống nhất cao với các văn kiện Đại hội XIV của Đảng

(GLO)- Trong phiên thảo luận tổ vào chiều 20-1, dưới sự chủ trì của đồng chí Thái Đại Ngọc - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai đã bày tỏ sự đồng tình, thống nhất cao với các văn kiện Đại hội XIV của Đảng.

Phát huy sức mạnh đại đoàn kết, đưa Gia Lai phát triển trong kỷ nguyên mới

Phát huy sức mạnh đại đoàn kết, đưa Gia Lai phát triển trong kỷ nguyên mới

(GLO)- Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai quyết tâm chung sức, đồng lòng, phát huy truyền thống cách mạng, tiềm năng và thế mạnh, xây dựng Gia Lai ngày càng phát triển bền vững, giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Trung ương và nhân dân cả nước.

BĐBP tỉnh triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

(GLO)- Sáng 19-1, Đảng ủy Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị sinh hoạt chính trị và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Đại tá Trần Tiến Hải - Tỉnh ủy viên, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh kiêm Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh chủ trì hội nghị.

null