Chủ tịch UBND tỉnh Trương Hải Long dự sinh hoạt Chi bộ tổ dân phố 1, phường Tây Sơn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 3-6, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Trương Hải Long dự buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 6 tại Chi bộ tổ dân phố 1 (Đảng bộ phường Tây Sơn, TP. Pleiku).

Chi bộ tổ dân phố 1 hiện có 88 đảng viên, trong đó có 18 đảng viên được miễn sinh hoạt. Đảng viên trong Chi bộ đa số là cán bộ, công chức, viên chức Nhà nước và lực lượng vũ trang nghỉ hưu; có trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ và lý luận chính trị. Nhiều đồng chí đã kinh qua các chức vụ lãnh đạo các cấp, các ngành; có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm; có nhận thức sâu sắc và toàn diện về mục tiêu, lý tưởng của Đảng; luôn gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện các nhiệm vụ của Chi bộ và tổ dân phố.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trương Hải Long phát biểu tại buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 6 của Chi bộ tổ dân phố 1, Đảng bộ phường Tây Sơn, TP. Pleiku. Ảnh: Bá Bính

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trương Hải Long phát biểu tại buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 6 của Chi bộ tổ dân phố 1, Đảng bộ phường Tây Sơn, TP. Pleiku. Ảnh: Bá Bính

Tại buổi sinh hoạt, sau khi nghe đồng chí Bí thư Chi bộ thông tin về tình hình thời sự nổi bật trong nước, quốc tế, của địa phương và thông báo chủ trương, các văn bản mới của Đảng, Nhà nước, đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong tháng 5, nhiệm vụ kế hoạch công tác Đảng tháng 6, các đảng viên Chi bộ tổ dân phố 1 đã thảo luận, làm rõ những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế; đồng thời, thống nhất phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, trong đó, tập trung vào các nhiệm vụ lãnh đạo phát triển kinh tế, giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng đô thị văn minh…

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trương Hải Long đã thông tin tới các đảng viên trong chi bộ những kết quả trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế, giữ gìn an ninh chính trị, bảo đảm quốc phòng, an ninh của tỉnh trong thời gian qua, cũng như phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

Đánh giá cao kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ tổ dân phố 1 trong thời gian qua, Chủ tịch UBND tỉnh Trương Hải Long mong muốn các đảng viên trong chi bộ cùng Nhân dân chia sẻ và đồng hành với những vất vả, khó khăn của các đồng chí trong Chi uỷ, Ban công tác Mặt trận và các tổ chức đoàn thể ở tổ dân phố. Từ đó, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chủ động trong lao động sản xuất và chăm lo đời sống gia đình, có nhiều đóng góp cho địa phương; đồng thời, tin tưởng vào sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, thực hiện đúng các quy định của pháp luật để được đảm bảo các quyền lợi theo quy định.

Cùng với đó, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Chi bộ tổ dân phố 1 tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt theo hướng tập trung, dân chủ, thiết thực, hiệu quả và có trọng tâm, trọng điểm; lựa chọn chủ đề công việc cho từng tháng, từng quý để thảo luận, đề ra được các nghị quyết phù hợp với lòng dân, được người dân đồng tình ủng hộ, góp phần xây dựng địa phương ngày một phát triển.

Có thể bạn quan tâm

Cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND tỉnh đối với ông Hồ Văn Điềm

Cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND tỉnh đối với ông Hồ Văn Điềm

(GLO)- 

Kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa XII (nhiệm kỳ 2021-2026) đã biểu quyết thông qua nghị quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND tỉnh đối với ông Hồ Văn Điềm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ủy viên Ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Mang Yang.

Đak Đoa tiếp tục nâng cao hiệu quả đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị

Đak Đoa tiếp tục nâng cao hiệu quả đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị

(GLO)- Ngày 5-12, Trung tâm Chính trị huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2023. Dự hội nghị có ông Y Đức Thành-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các ban Đảng của Huyện ủy, các trường THPT, các xã và thị trấn trên địa bàn huyện...

Khai mạc kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII

Khai mạc kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII

(GLO)-

Sáng 6-12, tại Hội trường 2-9 (TP. Pleiku), HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII (nhiệm kỳ 2021-2026) khai mạc kỳ họp thứ 15. Chủ trì kỳ họp có các ông, bà: Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trương Văn Đạt-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Ayun H’Bút-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Rah Lan Chung dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Rah Lan Chung dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

(GLO)- Từ ngày 1 đến 3-12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội diễn ra Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. Đồng chí Rah Lan Chung-Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng Đoàn đại biểu Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Gia Lai dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028, với phương châm “Đổi mới-Dân chủ-Đoàn kết-Phát triển”. 
Phát huy vai trò, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên

Phát huy vai trò, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên

(GLO)- Kế thừa và vận dụng sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng cũng như trách nhiệm nêu gương, trong suốt quá trình lãnh đạo, Đảng ta luôn chú trọng chăm lo giáo dục, rèn luyện, đề cao tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên. Tại Gia Lai, việc triển khai thực hiện các quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên đạt được một số kết quả quan trọng.