Chi trả 450 triệu đồng tiền quyền lợi bảo hiểm khách hàng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 14-5 tại Khách sạn Tre Xanh (TP. Pleiku) Văn phòng Tổng đại lý Công ty bảo hiểm Nhân thọ Dai-Ichi life Việt Nam tại Gia Lai (GA Pleiku 2, số 79 đường Nguyễn Tất Thành, TP. Pleiku, Gia Lai) đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.
 

Ảnh: N.D
Ảnh: N.D

Theo đó, Văn phòng đã chi trả số tiền 450 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho người thân bà Phạm Thị Ngọc Diệp, tổ 13, phường Tây Sơn, thành phố Pleiku - Gia Lai, người đã mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-Ichi life Việt Nam nhưng đã qua đời.

Việc chi trả kịp thời quyền lợi bảo hiểm khách hàng của Văn phòng Tổng đại lý Pleiku 2 của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-Ichi Life giúp những người thân vượt qua vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống và mang lại niềm tin cho nhiều khách hàng.

Nguyễn Diệp

Có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ nông dân canh tác lúa chất lượng cao

Hỗ trợ nông dân canh tác lúa chất lượng cao

(GLO)- Để giúp người dân từng bước thay thế các giống lúa đã bị thoái hóa, từ năm 2022 đến nay, huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) đã dành hơn 5 tỷ đồng triển khai cánh đồng lúa một giống chất lượng cao với diện tích 1.400 ha/4.532 hộ tham gia.