.
.

Phi Nhung: "Tôi sẽ khóc rất nhiều khi được đoàn tụ với con gái ruột"

Thứ Năm, 08/04/2021, 13:01 [GMT+7]
.
Vì dịch bệnh COVID-19, danh ca Phi Nhung không thể sang Mỹ để thăm con gái ruột của mình. Cô nói nhiều lần khóc vì nhớ con.
 
 
Phi Nhung chia sẻ về con gái ruột của mình. Ảnh: NSCC.
Phi Nhung chia sẻ về con gái ruột của mình. Ảnh: NSCC
 
Quay trở lại "Hãy nghe tôi hát" mùa 5, bên cạnh những kì vọng dành cho thí sinh, ca sĩ chủ đề Phi Nhung còn có dịp trải lòng cũng như thổ lộ nỗi nhớ nhung tới con gái thân yêu của mình.
 
Trở lại sân chơi âm nhạc với vai trò giám khảo, Phi Nhung cũng có riêng cho mình những kì vọng nhất định vào dàn thí sinh tham gia chương trình. “Chủ đề vòng đầu tiên là các ca khúc gắn liền tên tuổi của mình, Phi Nhung hi vọng các em sẽ biến hóa, biến tấu để làm mới những bài hát ấy trở nên trẻ trung hơn, mới lạ hơn để phù hợp với thời đại 4.0. Và Phi Nhung sẽ ngồi đây cùng khán giả chờ đợi “các món ăn ngon” mà thí sinh mang đến” - nữ danh ca hào hứng chia sẻ.
 
Bên cạnh đó, khi hỏi về cuộc sống gia đình, Phi Nhung cũng có dịp trải lòng về quãng thời gian dịch bệnh hơn một năm qua, đặc biệt là về con gái ruột tên Wendy. Người hâm mộ theo dõi Phi Nhung có thể dễ dàng đồng cảm với nữ ca sĩ khi cô cùng con gái thường xuyên tương tác với nhau cũng như bày bỏ nỗi nhớ nhung và mong chờ được hội ngộ thông qua những bài viết trên mạng xã hội.
 
Danh ca Phi Nhung. Ảnh: NSCC.
Danh ca Phi Nhung. Ảnh: NSCC
 
Theo như chia sẻ của nữ ca sĩ, không chỉ cô mà ngay cả con gái Wendy (con gái Phi Nhung hiện đang làm y tá ở Mỹ) cũng lo lắng cho mẹ đang ở Việt Nam, điều này khiến Phi Nhung phần nào cảm thấy an ủi. Hiện tại, hai mẹ con đã có nhiều thời gian để trò chuyện với nhau bằng Facetime (gọi điện để nhìn mặt nhau bằng ứng dụng) hơn trước. Bởi lẽ, con gái Phi Nhung làm việc trong ngành y tế, vào khoảng thời gian đầu khi dịch bệnh căng thẳng thì hầu như hai mẹ con không có dịp để liên lạc với nhau.
 
ĐÔNG DU (LĐO)
 
 
 
.