Bình Phước: Bắt ba đối tượng giết người vì mâu thuẫn cá nhân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chỉ vì trả thù ông Từ Khắc Duy (45 tuổi, ngụ huyện Bù Đốp)-người đã đánh bố ruột của mình, Sang đã rủ 2 đối tượng khác đến sân bóng và dùng dao đâm liên tiếp vào người khiến ông Duy tử vong.

Các đối tượng bị công an bắt giữ. (Ảnh: TTXVN phát)
Các đối tượng bị công an bắt giữ. (Ảnh: TTXVN phát)


Ngày 15/6, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Đốp bắt khẩn cấp 3 đối tượng Nguyễn Văn Sang (23 tuổi, ngụ xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước), Nguyễn Hữu Nghị (25 tuổi, ngụ xã Tân Thành, huyện Bù Đốp) và Trần Xuân Giang (22 tuổi, ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, do có mâu thuẫn từ việc trước đó, ông Từ Khắc Duy (45 tuổi, ngụ khu phố Thanh Bình, thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp) có đánh bố ruột của Sang là ông Nguyễn Văn Được (62 tuổi).

Khoảng 20 giờ 45 ngày 13/6, Nguyễn Văn Sang mang theo dao Thái Lan, rủ Nguyễn Hữu Nghị và Trần Xuân Giang đến sân bóng đá mini Mộc tại khu phố Thanh Bình gặp ông Duy để trả thù.

 

 Tang vật vụ án. (Ảnh: TTXVN phát)
Tang vật vụ án. (Ảnh: TTXVN phát)


Tại đây, Sang dùng dao đâm liên tiếp vào ngực, bụng, sườn và cánh tay ông Duy khiến ông này tử vong sau đó. Gây án xong, ba đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công an tỉnh Bình Phước đã phối hợp với Công an huyện Bù Đốp tổ chức khám nghiệm hiện trường; điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan.

Sau hơn 1 ngày triển khai lực lượng, đến 8 giờ ngày 15/6, lực lượng chức năng đã bắt ba đối tượng Nguyễn Văn Sang, Nguyễn Hữu Nghị và Trần Xuân Giang.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, cách đây 5 tháng, ông Nguyễn Văn Được đi nhặt ve chai tại sân bóng đá mini Mộc bị ông Từ Khắc Duy dùng vỏ chai nước suối đánh vào đầu bị thương. Biết được sự việc, Sang nung nấu ý định trả thù, dẫn tới việc rủ bạn đâm chết ông Duy tối 13/6.

Vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Đậu Tất Thành (TTXVN/Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Phụ nữ Sơn Lang tiết kiệm để thoát nghèo

Phụ nữ Sơn Lang tiết kiệm để thoát nghèo

(GLO)- Khi nói về khả năng quản lý tài chính, nhiều người cho rằng không quan trọng bạn làm được bao nhiêu, mà quan trọng hơn là bạn cất giữ được bao nhiêu. Đó cũng là câu chuyện về ý thức tiết kiệm để thoát nghèo của hội viên phụ nữ xã Sơn Lang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai.
Cử tri huyện Kbang đề nghị có chính sách hỗ trợ cho học sinh thuộc gia đình mới thoát nghèo

Cử tri huyện Kbang đề nghị có chính sách hỗ trợ cho học sinh thuộc gia đình mới thoát nghèo

(GLO)- Trong 2 ngày 6 và 7-6, tổ đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Kông Lơng Khơng và Kon Pne (huyện Kbang) trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của HĐND tỉnh khóa XII. Trong đó, cử tri đề nghị có chính sách hỗ trợ cho học sinh thuộc gia đình mới thoát nghèo.

Thanh tra đột xuất về bảo hiểm xã hội tại 1.000 đơn vị

Thanh tra đột xuất về bảo hiểm xã hội tại 1.000 đơn vị

(GLO)- TTO cho biết, từ đầu năm đến nay, Thanh tra bảo hiểm xã hội (BHXH) đã tiến hành nhiều cuộc thanh tra, kiểm tra, trong đó thanh tra đột xuất trên 1.000 đơn vị trên cả nước. Việc này nhằm phòng ngừa, ngăn chặn, phát hiện và xử lý vi phạm về BHXH, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế.