Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Văn Niên tiếp xúc cử tri tại TP. Pleiku

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 1-8, tại trụ sở UBND xã Gào (TP. Pleiku), đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại đơn vị TP. Pleiku đã tiếp xúc với cử tri các xã: xã Gào, Ia Kênh và phường Trà Bá sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của HĐND các cấp.

Tham gia buổi tiếp xúc có các biểu HĐND tỉnh gồm: ông Võ Anh Tuấn-Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; bà Đinh Ly An-Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh. Cùng dự có các đại biểu HĐND TP. Pleiku, đại biểu HĐND các xã: Gào, Ia Kênh và phường Trà Bá; cùng lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của thành phố và đông đảo cử tri các xã, phường.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Văn Niên phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri. Ảnh: Đức Thụy

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Văn Niên phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri. Ảnh: Đức Thụy

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại TP. Pleiku thông báo về kết quả Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh khóa XII (nhiệm kỳ 2021-2026), cử tri TP. Pleiku đã bày tỏ vui mừng khi tình hình kinh tế-xã hội của tỉnh nhà đã có bước phục hồi và phát triển sau đại dịch Covid-19. Đồng thời, cũng tin tưởng dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp, tỉnh Gia Lai sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Cử tri thẳng thắn nêu các ý kiến, kiến nghị. Ảnh: Đức Thụy

Cử tri thẳng thắn nêu các ý kiến, kiến nghị. Ảnh: Đức Thụy

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã ý kiến, kiến nghị về các nội dung như: công tác quy hoạch, quản lý đất đai, công tác đền bù giải phóng mặt bằng; quan tâm đầu tư cải tạo, xây dựng hoàn thiện hệ thống đường giao thông nội thị. Cùng với đó, cử tri cũng kiến nghị các cấp quan tâm đến chế độ chính sách cho người có công; hỗ trợ giống cây trồng, vật nuôi cho người nghèo để phát triển sản xuất; đồng thời, quan tâm đầu tư các thiết chế văn hóa trên địa bàn thành phố…

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Gào. Ảnh: Đức Thụy

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Gào. Ảnh: Đức Thụy

Qua nghe kiến nghị của cử tri và ý kiến trả lời của các cấp, ngành TP. Pleiku, phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Văn Niên cho rằng cả 13 ý kiến, kiến nghị của cử tri đều thể hiện yêu cầu, nguyện vọng chính đáng và trách nhiệm của người dân đối với sự phát triển của thành phố, của tỉnh.

Bí thư tỉnh ủy cũng đề nghị TP. Pleiku quan tâm, xem xét giải quyết kịp thời cho cử tri. Đồng thời, cũng mong muốn cử tri, người dân TP. Pleiku chia sẻ, tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng Gia Lai nói chung và TP. Pleiku nói riêng ngày càng phát triển.

Bí thư tỉnh ủy Hồ Văn Niên cùng các đại biểu dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Gào (TP. Pleiku). Ảnh: Đức Thụy

Bí thư tỉnh ủy Hồ Văn Niên cùng các đại biểu dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Gào (TP. Pleiku). Ảnh: Đức Thụy

Dịp này, Bí thư tỉnh ủy Hồ Văn Niên cùng các đại biểu đã thành kính dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập dân tộc tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Gào (TP. Pleiku).

Có thể bạn quan tâm

Đại tướng Lương Tam Quang viếng anh hùng liệt sĩ và thăm, tặng quà người có công tại Gia Lai

Đại tướng Lương Tam Quang viếng các anh hùng liệt sĩ và thăm, tặng quà người có công tại Gia Lai

(GLO)- Sáng 19-7, Đại tướng Lương Tam Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác đến viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quy Nhơn và thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng ở Gia Lai.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương thăm, tặng quà người có công với cách mạng tại xã Chư Sê

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương thăm, tặng quà người có công với cách mạng tại xã Chư Sê

(GLO)- Chiều 18-7, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã đến thăm, tặng quà các gia đình người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn xã Chư Sê nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2026).

Binh đoàn 12 Chi nhánh phía Nam trao quà tri ân gia đình chính sách tại phường Hoài Nhơn Bắc

Binh đoàn 12 Chi nhánh phía Nam trao quà tri ân gia đình chính sách tại phường Hoài Nhơn Bắc

(GLO)- Ngày 18-7, Đoàn công tác Binh đoàn 12 Chi nhánh phía Nam do Đại tá Võ Thành Phong - Giám đốc Chi nhánh làm Trưởng đoàn đã phối hợp với UBND phường Hoài Nhơn Bắc (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình trao quà tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.

Quân khu 5 tìm kiếm, quy tập được 109 hài cốt liệt sĩ.

Quân khu 5 tìm kiếm, quy tập được 109 hài cốt liệt sĩ

(GLO)- Ngày 18-7, tại TP. Đà Nẵng, Quân khu 5 tổ chức hội nghị sơ kết công tác tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ 6 tháng đầu năm 2026. Trong thời gian này, các địa phương trên địa bàn Quân khu đã tìm kiếm, quy tập được 109 hài cốt liệt sĩ.

Cần ưu tiên phát triển hạ tầng số, thủy lợi và nước sạch ở vùng đặc biệt khó khăn

Cần ưu tiên phát triển hạ tầng số, thủy lợi và nước sạch ở vùng đặc biệt khó khăn

(GLO)- Trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XIII, các đại biểu đã chất vấn lãnh đạo các sở, ngành về thực trạng cũng như giải pháp, lộ trình đầu tư hạ tầng số, thủy lợi và nước sạch cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

Cảnh sát biển đồng hành cùng quân, dân đảo Cù Lao Chàm

Cảnh sát biển đồng hành cùng quân, dân Cù Lao Chàm

(GLO)- Ngày 16-7, Đoàn công tác do Trung tướng Bùi Quốc Oai - Chính ủy Cảnh sát biển Việt Nam làm Trưởng đoàn đã làm việc với chính quyền xã Tân Hiệp (đảo Cù Lao Chàm, TP. Đà Nẵng) về phát triển kinh tế biển, đảo gắn với bảo đảm quốc phòng, an ninh và tổ chức hoạt động an sinh xã hội trên đảo.

Thủ tướng Chính phủ: Việc vi phạm quy chế Kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Tuyên Quang đặc biệt nghiêm trọng

Thủ tướng Chính phủ: Việc vi phạm quy chế Kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Tuyên Quang đặc biệt nghiêm trọng

(GLO)- Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng khẳng định vụ việc vi phạm quy chế Kỳ thi tốt nghiệp THPT tại điểm thi của Trường THPT chuyên Tuyên Quang có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tính nghiêm minh, công bằng của kỳ thi và tác động rất tiêu cực đến uy tín của ngành GD&ĐT.

Cảnh sát biển trao đổi về phát triển kinh tế - xã hội gắn với quốc phòng, an ninh tại Nhơn Châu.

Cảnh sát biển trao đổi về phát triển kinh tế - xã hội gắn với quốc phòng, an ninh tại Nhơn Châu

(GLO)- Ngày 14-7, Đoàn công tác khảo sát, nắm tình hình các vùng biển, đảo ven bờ miền Trung do Trung tướng Bùi Quốc Oai - Chính ủy Cảnh sát biển Việt Nam làm Trưởng đoàn tổ chức hội nghị với chính quyền xã đảo Nhơn Châu (tỉnh Gia Lai) về phát triển kinh tế - xã hội gắn với quốc phòng, an ninh.

null