Berlanga lại 'nốc ao' đối thủ trong '1 nốt nhạc' khiến Mike Tyson cũng 'choáng váng'

Võ sĩ 23 tuổi người Mỹ Edgar Berlanga tiếp tục thể hiện "sức mạnh hủy diệt" khi thắng knock-out đối thủ Lanell Bellows ở hiệp 1 trong trận so găng tại Mỹ ngày 18-10. Mike Tyson cũng phải "choáng váng" với thành tích ấn tượng của Berlanga.

.

Edgar Berlanga tiếp tục hạ knock-out đối thủ chỉ trong 1 hiệp. Như vậy trong cả 15 lần đã thượng đài Berlanga đều hạ đo ván đối thủ trong 1 hiệp - Nguồn: ESPN


Trận đấu giữa Edgar Berlanga với Lanell Bellows hạng cân siêu trung diễn ra tại sàn đấu danh tiếng MGM Grand Conference Center (Mỹ) dự kiến sẽ có tổng cộng 8 hiệp đấu.

Nhưng ngay từ đầu trận Berlanga đã tấn công không ngừng và ra đòn như vũ bão khiến đối thủ Lanell Bellows phải "tối tăm mặt mũi". Và chỉ cần 90 giây, Berlanga đã đấm rách chân mày trái của đối thủ Lanell Bellows, khiến trọng tài phải dừng trận đấu.

Berlanga được xử thắng knock-out chỉ sau 1 hiệp. Với kết quả này, Berlanga tiếp tục "bất khả chiến bại" và có được thành tích toàn thắng trong 15 lần đã thượng đài, kể từ khi bắt đầu đấu quyền Anh chuyên nghiệp năm 2016. Đáng sợ hơn cả là trong 15 chiến thắng đó, Berlanga đều chỉ cần 1 hiệp đấu đã hạ knock-out đối thủ.

Có thể nói đây là chiến tích "vô tiền khoáng hậu", mà ngay cả võ sĩ thép huyền thoại Mike Tyson ở thời đỉnh cao cũng không làm được. Cụ thể khi Mike Tyson "khởi nghiệp" quyền Anh cũng từng tạo nên chiến tích 19 trận thắng knock-out liên tiếp nhưng trong đó chỉ có 12 lần anh hạ đo ván đối thủ trong 1 hiệp.

Sau khi chứng kiến chiến tích phi thường của Edgar Berlanga, võ sĩ thép Mike Tyson đã phải thốt lên rằng: "Thành tích của Berlanga thật sự quá... giật gân".

 

Edgar Berlanga (trái) vừa có chiến thắng thứ 15 bằng knock-out trong sự nghiệp.
Edgar Berlanga (trái) vừa có chiến thắng thứ 15 bằng knock-out trong sự nghiệp.


Cây bút chuyên bình luận võ thuật thế giới Dan Rafael cũng viết: "Lạy chúa! Berlanga lại làm điều đó một lần nữa ! Bây giờ đã là 15-0 và tất cả đều là KO1 (knock-out hiệp 1)".

Theo QUỐC THẮNG (TTO)

Có thể bạn quan tâm