Bệnh viên Quân y 211 tiêm 430 liều vắc xin phòng Covid-19

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Trong tháng 4, Bệnh viện Quân y 211 (Cục Hậu cần, Quân đoàn 3) sẽ tiêm 430 liều vắc xin phòng Covid-19 cho cán bộ, nhân viên y tế và các lực lượng tham gia công tác phòng-chống dịch.
Bác sĩ bệnh viện Quân y 211 tiến hành tiêm vắc xin phòng Covid-19. Ảnh: Sơn Tùng
Bác sĩ Bệnh viện Quân y 211 tiến hành tiêm vắc xin phòng Covid-19. Ảnh: Sơn Tùng
Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Quân y 211 cho biết, Bệnh viện đang tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho cán bộ, nhân viên của đơn vị và Đội Y học dự phòng (Cục Hậu cần, Quân đoàn 3), lực lượng phun khử khuẩn, lực lượng phục vụ khu cách ly tập trung Quân đoàn 3, Bệnh viện Quân y 15 (Binh đoàn 15), Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum có nguy cơ lây nhiễm cao.
Theo đó, Bệnh viện Quân y 211 bắt đầu tiến hành tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 1 năm 2021 (mũi 1) từ ngày 1-4 với tổng cộng 430 liều vắc xin, mỗi ngày tiêm 30-50 liều. Những trường hợp được tiêm sẽ ở lại để theo dõi tại bệnh viện trong 3 giờ và theo dõi tại gia đình trong 7 ngày. Dự kiến, đợt tiêm này sẽ kết thúc vào giữa tháng 4. 
SƠN TÙNG

Có thể bạn quan tâm

Gia tăng số lượng trẻ mắc viêm màng não, cha mẹ cần lưu ý

Gia tăng số lượng trẻ mắc viêm màng não, cha mẹ cần lưu ý

(GLO)- Thời gian qua, Bệnh viện Sản nhi tỉnh Phú Thọ liên tục tiếp nhận hàng chục trường hợp trẻ nhỏ mắc viêm màng não. Đây là căn bệnh nguy hiểm ở chỗ có thể lây qua đường hô hấp và các triệu chứng lâm sàng ban đầu của bệnh rất dễ nhầm lẫn với các bệnh lý khác.

Lý do nên ăn vỏ dưa hấu

Lý do nên ăn vỏ dưa hấu

Mặt ngoài của vỏ dưa hấu có màu xanh, bên trong màu trắng. Vỏ dưa hấu mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe vì nó giàu vitamin A, C, kali và magiê.
Gia Lai chủ động phòng-chống sốt xuất huyết mùa cao điểm

Gia Lai chủ động phòng-chống sốt xuất huyết mùa cao điểm

(GLO)- Từ đầu năm đến nay, tỉnh Gia Lai đã ghi nhận gần 500 ca mắc sốt xuất huyết. Dự lường số ca mắc sốt xuất huyết sẽ gia tăng, nhất là vào các tháng cao điểm của dịch bệnh (từ tháng 6 đến tháng 11) nên ngành chức năng tỉnh Gia Lai đã chủ động tăng cường các biện pháp phòng-chống.