Bệnh viện Mắt Cao Nguyên ký kết với 5 công đoàn ngành Chương trình phúc lợi cho đoàn viên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 17-3, tại Bệnh viện Mắt Cao Nguyên (phường Trà Bá, TP. Pleiku), Bệnh viện Mắt Cao Nguyên và 5 công đoàn gồm: Công đoàn viên chức tỉnh; Công đoàn ngành Y tế; Khu Kinh tế; ngành Giáo dục và ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

  Đại diện các đơn vị chúc mừng ký kết thỏa thuận thành công. Ảnh: Như Nguyện
Đại diện các đơn vị chúc mừng ký kết thỏa thuận thành công. Ảnh: Như Nguyện

Theo thỏa thuận được ký kết, Bệnh viện Mắt Cao Nguyên sẽ miễn phí khám, tầm soát và tư vấn các bệnh lý về mắt như: Đục thủy tinh thể (cườm khô), Glôcôm (cườm nước),  bệnh võng mạc, mộng thịt, các biến chứng mắt do các bệnh nội khoa toàn thân (tiểu đường, cao huyết áp,…), cận thị nặng, các tật khúc xạ… Bên cạnh đó, các đoàn viên công đoàn thuộc các tổ chức công đoàn đã ký kết nêu trên còn được hưởng các chương trình miễn giảm khác khi Bệnh viện Mắt Cao Nguyên thông báo.

Đối với các đoàn viên, công chức, viên chức, lao động khi đến khám cần mang theo thẻ đoàn viên công đoàn hoặc có giấy xác nhận của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nêu trên sẽ được giải quyết. Bên cạnh đó, các tổ chức công đoàn tuyên truyền rộng rãi cho đoàn viên, công chức, viên chức, lao động các quyền lợi khi khám, điều trị tại Bệnh viện Mắt Cao Nguyên.

Thỏa thuận hợp tác có hiệu lực trong thời hạn 2 năm kể từ ngày ký. Kết thúc thời hạn trên, hai bên có trách nhiệm sơ kết, đánh giá, báo cáo kết quả hợp tác, trên cơ sở đó sẽ thảo thuận gia hạn hoặc ký Thỏa thuận hợp tác mới.

 

NHƯ NGUYỆN

Có thể bạn quan tâm