Bắt 13 đối tượng nam, nữ đánh bạc trên xe khách giường nằm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nhiều đối tượng đến từ các tỉnh, thành đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa trên xe ôtô khách giường nằm thì bị bắt quả tang.

Ngày 5-8, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Sơn La cho biết mới chủ trì, phối hợp với Công an huyện Bắc Yên bắt quả tang 13 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc, đánh bạc.

Các đối tượng tham gia đánh bạc tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp
Các đối tượng tham gia đánh bạc tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 3-8, tại bản Tân Ban, xã Phiêng Ban, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La cơ quan công an đã bắt giữ 13 đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa trên xe khách giường nằm BKS: 29B-415.77.

Khám xét tại chỗ, lực lượng chức năng đã thu giữ tang vật gồm 1 bát sứ, đĩa sứ màu trắng, 4 quân vị, hơn 2 trăm triệu đồng tiền mặt, 1 ôtô, cùng một số đồ vật, tài liệu khác có liên quan.

Được biết, trong số 13 đối tượng bị bắt, có một đối tượng là nữ, hộ khẩu thường trú ở thôn Xuân Dương, xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Các đối tượng còn lại, 1 người có hộ khẩu thường trú tại TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, còn lại thường trú ở tỉnh Sơn La,

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo hành vi tự chế, mua bán, tàng trữ vũ khí, công cụ hỗ trợ

Cảnh báo hành vi tự chế, mua bán, tàng trữ vũ khí, công cụ hỗ trợ

(GLO)- Một số người, nhất là thanh thiếu niên, mua công cụ hỗ trợ, linh kiện để tự chế vũ khí theo hướng dẫn trên mạng xã hội mà chưa lường hết hậu quả pháp lý. Hành vi mua bán, tàng trữ trái phép vũ khí, công cụ hỗ trợ có thể bị phạt hành chính hàng chục triệu đồng, thậm chí bị xử lý hình sự.

Người có đất bị thu hồi qua đời không để lại di chúc, người thân cần làm thủ tục gì?

Người có đất bị thu hồi qua đời không để lại di chúc, người thân cần làm thủ tục gì?

(GLO)- Khi người có đất bị Nhà nước thu hồi qua đời mà không để lại di chúc, phần quyền tài sản và các khoản bồi thường, hỗ trợ mà người này có quyền được hưởng thì những người thuộc diện thừa kế phải thực hiện thủ tục xác định người thừa kế theo quy định của pháp luật.

Công an tỉnh Gia Lai xử lý các đối tượng “ngáo” TikTok vi phạm pháp luật

Cái kết cho những kẻ “ngáo” TikTok

(GLO)- Sự ảo tưởng về quyền lực, tầm ảnh hưởng và tâm lý thích thể hiện trên mạng xã hội đã khiến một số người có hành vi lệch chuẩn, thậm chí vi phạm pháp luật trên TikTok. Những trường hợp bị xử lý gần đây tại Gia Lai là lời cảnh báo về trách nhiệm của mỗi người khi sử dụng mạng xã hội.

Tuyên truyền pháp luật tại Công ty TNHH Delta Galil

Tuyên truyền pháp luật tại Công ty TNHH Delta Galil

(GLO)- Ngày 21-8, Đội CSGT đường bộ số 4 (Phòng CSGT, Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an xã Phù Cát tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng ngừa tội phạm cho 300 cán bộ, nhân viên, công nhân Công ty TNHH Delta Galil.

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Cảnh sát vừa ra quyết định khởi tố Phú Lê và vợ cùng 2 người khác để làm rõ hành vi vi phạm quy định của Nhà nước về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và tội in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước.

Phía sau cuộc gọi 113

Phía sau cuộc gọi 113

(GLO)- Từ những tin báo tưởng chừng đơn giản đến các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự, Cảnh sát 113 (Công an tỉnh Gia Lai) luôn có mặt nhanh, đánh giá đúng tình hình và xử lý kịp thời ngay từ những phút đầu.

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

(GLO)- Chỉ một chiếc diều hoặc flycam xuất hiện gần khu vực hoạt động bay cũng có thể khiến nhiều chuyến bay phải dừng chờ, chuyển hướng. Tùy hành vi, mức độ vi phạm, người điều khiển có thể bị phạt tiền, tịch thu phương tiện; trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng còn có thể bị xử lý hình sự.

null