.

Rihanna được vinh danh với giải thưởng Michael Jackson danh giá

Thứ Bảy, 13/08/2016, 15:36 [GMT+7]
.

Rihanna sẽ được vinh danh với giải thưởng Michael Jackson Video Vanguard Award tại Lễ trao giải thưởng Video âm nhạc của MTV (Video Music Awards - VMA) diễn ra vào ngày 28-8 tới đây tại Quảng trường Madison ở New York, Mỹ. Được biết, ngôi sao nhạc Pop cũng sẽ có màn trình diễn sôi động tại đây và được nhận giải thưởng vì những đóng góp của mình trong nền âm nhạc, thời trang, điện ảnh và hoạt động từ thiện trong suốt 10 năm qua.
 

 Rihanna được vinh danh với giải thưởng Michael Jackson danh giá
Rihanna được vinh danh với giải thưởng Michael Jackson danh giá


Chia sẻ trên trang Twiter cá nhân, Rihanna cho biết, "Tôi thật hạnh phúc và vinh dự khi được nhận được giải thưởng Michael Jackson Video Vanguard Award cũng như được trình diễn trực tiếp trên sân khấu của giải thưởng này ở New York vào ngày 28-8 tới".

Đại diện của lễ trao giải thưởng Video âm nhạc của MTV cho biết, "Rihanna đã có sự khởi đầu khá tuyệt vời với một số video ca nhạc đáng nhớ, từ "Umbrella" cho đến "We Found Love", "Diamonds" và sự hợp tác gần đây giữa cô ấy với Drake trong sản phẩm "Work".

"Vẻ đẹp Bajan" trước đây của Rihanna cũng đã từng 2 lần chiến thắng giải VMA và 8 lần nhận giải Grammy.  Đến nay, cô đã bán được hơn 61 triệu ablum và là một trong những nghệ sĩ có album bán chạy nhất mọi thời đại.

Theo VOV

.