.

Bệnh viện Đại học Y dược Hoàng Anh Gia Lai:

Kỷ niệm 5 năm thành lập (2012-2017)

06:47 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 7-1-2017, Bệnh viện Đại học Y dược Hoàng Anh Gia Lai tổ chức lễ Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập. Đến dự có đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Võ Ngọc Thành và đại diện lãnh đạo các Sở, ngành trên địa bàn tỉnh.
 

Ảnh: H.D
Ảnh: H.D

Bệnh viện Đại học Y dược Hoàng Anh Gia Lai thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 2-1-2012 với quy mô 50 giường bệnh. Qua 5 năm xây dựng và phát triển, số giường bệnh đã nâng lên là 200 với 20 phòng khám bệnh; 12 khoa lâm sàng và cận lâm sàng; 6 phòng chức năng với 374 nhân viên, có 55 bác sĩ cơ hữu. 5 năm qua, Bệnh viện đã khám chưa bệnh cho trên 900.000 lượt người, điều trị nội trú trên 47.000 lượt người, phẫu thuật 14.000 lượt người và đã cứu sống nhiều ca bệnh hiểm nghèo.
    
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã trân trọng ghi nhận, biểu dương những thành tựu đã đạt được và những đóng góp to lớn của Bệnh viện Đại học Y dược Hoàng Anh Gia Lai
: “Với cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống trang thiết bị y tế mới, hiện đại, đồng bộ cùng với đội ngũ nhân lực cơ hữu của Bệnh viện, các giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia đầu ngành của Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh , Bệnh viện Đại học Y dược Hoàng Anh Gia Lai đã đóng góp cho ngành Y tế Gia Lai một nguồn lực lớn với chất lượng cao, góp phần tích cực vào công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân tỉnh Gia Lai nói riêng, Tây Nguyên nói chung”. Đồng chí Chủ tịch bày tỏ mong muốn cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y dược Hoàng Anh Gia Lai trong thời gian tới, với phương châm “Lấy người bệnh làm trung tâm”, nỗ lực hơn nữa để khẳng định thương hiệu của mình trong hệ thống y tế trên địa bàn tỉnh nói riêng và khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói chung, cùng với ngành y tế tỉnh thực hiện ngày càng tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tặng Cờ thi đua cho Công ty cổ phần Bệnh viện Đại học Y dược - Hoàng Anh Gia Lai và Bằng khen cho Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Hà Duy

.
Bình luận (0)
.
.