.
Quán quân Vietnam's Next Top Model 2012 âm thầm nhận giải thưởng tại Asia Model Awards 2018.
 

 

 
Ngày 11-5, Mai Giang chia sẻ tin vui cô nhận được cúp của chương trình Asia Model Awards. Đây là một giải thưởng được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc nhằm tôn vinh các người mẫu có hoạt động nổi bật.
 
Mai Giang cho biết năm nay, ban tổ chức Asia Model Festival đã liên hệ trực tiếp với trường đào tạo người mẫu của Xuân Lan đề nghị giới thiệu các ứng viên nổi bật tại làng mẫu Việt Nam. Qua quá trình xét duyệt hồ sơ, với những thành tích và hoạt động của mình trong thời gian theo đuổi nghề mẫu, Mai Giang là người được chọn lựa.
 
Theo người mẫu, để có được thành tích này, cô luôn được siêu mẫu Xuân Lan âm thầm hỗ trợ. Đồng thời, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng góp phần giúp Mai Giang tạo được sức hút tại chuỗi sự kiện lần này bằng các mẫu thiết kế của mình.
 
Người mẫu nhận được nhiều lời chúc mừng của khán giả hâm mộ khi khoe cúp vừa nhận được.
Người mẫu nhận được nhiều lời chúc mừng của khán giả hâm mộ khi khoe cúp vừa nhận được.
 
 
Ngoài Mai Giang, tham gia mùa giải năm nay còn có sự góp mặt của hai người mẫu trẻ là Huy Quang và Minh Nguyệt. Cả hai cũng giành được những giải thưởng phụ trong chương trình. Chia sẻ với Ngoisao.net, Xuân Lan cho biết: "Đây là lần đầy tiên Xuan Lan Model Academy làm việc với công ty quốc tế, nên chúng tôi không muống "đánh kẻng um xùm". Khi nhận được tin vui từ Mai Giang, tôi vô cùng bất ngờ và hạnh phúc vì lựa chọn của mình rất đúng. Thành tích mà các em đạt được lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong việc tiếp cận với thị trường người mẫu quốc tế cũng như tham gia các fashion week nổi tiếng trong khu vực".
 

Mai Giang cùng hai đồng nghiệp Huy Quang và Minh Nguyệt góp mặt tại sự kiện vừa tổ chức tại Hàn Quốc.
Mai Giang cùng hai đồng nghiệp Huy Quang và Minh Nguyệt góp mặt tại sự kiện vừa tổ chức tại Hàn Quốc.
 
Về lý do đề cử Mai Giang tham gia Asia Model Awards 2018, Xuân Lan cho biết Mai Giang là một trong những quán quân của Vietnam's Next Top Model có tố chất và tài năng, nhưng vì lập gia đình sớm nên ít có cơ hội phát triển sự nghiệp như một số bạn bè đồng nghiệp. Cựu người mẫu cho rằng tham gia Asia Model Festival là cơ hội giúp Mai Giang được cọ xát và nhắm đến thị trường thời trang quốc tế. 
 
Duy Khánh (ngoisao)
.