Vụ truy sát đến chết ở TP.Huế: 8 nghi can đều dưới 19 tuổi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
8 nghi phạm gây ra vụ giết người đều dưới 19 tuổi và cùng trú tại TP Huế và thị xã Hương Thuỷ (tỉnh Thừa Thiên - Huế). 
Nhóm đối tượng gây ra vụ án mạng khiến một người tử vong lúc rạng sáng
Nhóm đối tượng gây ra vụ án mạng khiến một người tử vong lúc rạng sáng
Phòng Cảnh sát hình sự Công an Thừa Thiên Huế cho biết, đã phối hợp với Công an TP Huế, Công an thị xã Hương Thủy và các đơn vị có liên quan, bước đầu bắt giữ nhóm đối tượng gây ra vụ giết người tại đường Lê Quý Đôn, TP Huế. 
Khoảng 4 giờ sáng 14-7, khi đang ngồi nhậu tại quán nướng cay Diệu (trên đường Lê Quý Đôn, TP Huế), nhóm của anh Lê Khắc Nhàn (23 tuổi, trú phường An Tây, TP Huế) bất ngờ bị một nhóm thanh niên ngồi bàn bên cạnh gây gổ, lao vào đánh hội đồng.
Khi anh Nhàn và bạn là Lê Quang Kiên (23 tuổi, trú Vĩnh Linh, Quảng Trị) bỏ chạy đến Trung tâm thể thao tỉnh thì nhóm đối tượng kia truy đuổi kịp.
Tại đây, một trong các đối tượng dùng dao đâm liên tiếp vào người anh Nhàn khiến nạn nhân gục tại chỗ, tử vong trên đường cấp cứu.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, bước đầu lực lượng Công an xác định, truy bắt được nhóm nghi phạm gây ra vụ việc. Theo đó, 8 đối tượng gây án có tuổi đời còn rất trẻ, khoảng từ dưới 19 tuổi, đều trú tại TP Huế và thị xã Hương Thủy.
Tại cơ quan công an, các đối tượng Trần Văn Vũ (SN 2002), Nguyễn Văn Vệ (SN 1999, cùng trú thị xã Hương Thủy) bước đầu khai nhận: Vào khoảng 0 - 4h ngày 14/7, Vệ và Vũ cùng một số đối tượng khác đến nhậu tại quán nướng Diệu để uống bia.
Trong lúc ngồi nhậu, cho rằng một số người bàn bên cạnh (anh Nhàn và nhóm bạn - P.V) có hành vi “nhìn đểu” mình nên đã lao vào đánh hội đồng. 
Khi anh Nhàn cùng nhóm bạn bỏ chạy, Vệ cùng đồng bọn tiếp tục truy sát, đâm nhiều nhát khiến anh Nhàn gục xuống và tử vong trên đường cấp cứu.
Hiện, lực lượng công an tỉnh TT-Huế tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra vụ án.
Quang Thành (Vietnamnet)

Có thể bạn quan tâm

Công chức tư pháp cấp xã:Thêm công việc, tăng trách nhiệm

Công chức tư pháp cấp xã: Thêm công việc, tăng trách nhiệm

(GLO)- Nhiều nhiệm vụ trong lĩnh vực tư pháp trước đây thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện đã được chuyển giao cho UBND cấp xã. Khối lượng công việc tăng lên đòi hỏi công chức tư pháp tại cấp xã phải nỗ lực nhiều hơn, góp phần xây dựng nền hành chính cơ sở gần dân, vì dân phục vụ.

Truy tố nguyên Phó Giám đốc Ngân hàng SCB Gia Lai

Truy tố nguyên Phó Giám đốc Ngân hàng SCB Gia Lai

(GLO)- Chiều 17-7, theo nguồn tin của P.V, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã truy tố bị can Nguyễn Văn Phương (SN 1982, trú tại phường Pleiku) - nguyên Phó Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) SCB Gia Lai về hàng loạt tội danh.

Chủ tịch công ty trồng rừng hầu tòa vì... phá rừng

Chủ tịch công ty trồng rừng hầu tòa vì... phá rừng

(GLO)- Ngày 14-7, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Gia Lai mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án hủy hoại rừng xảy ra tại Ban Quản lý rừng phòng hộ (BQLRPH) Nam Sông Ba. Trong số các bị cáo có chủ tịch hội đồng thành viên của một công ty chuyên về trồng rừng.

Cảnh giác với “cạm bẫy” trên không gian mạng sau sáp nhập đơn vị hành chính

Cảnh giác với “cạm bẫy” trên không gian mạng sau sáp nhập đơn vị hành chính

(GLO)- Tội phạm sử dụng công nghệ cao hoạt động trên không gian mạng liên tục biến tướng với những phương thức, thủ đoạn tinh vi. Sau khi sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh và xã, các đối tượng đã lợi dụng điều này để tạo ra những “cạm bẫy” lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân.

null