VCK U17 Quốc gia 2018 SLNA thắng dễ HAGL trận ra quân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chiều 26-6 tại trung tâm PVF (Hưng Yên), VCK U17 Quốc gia - cúp Thái Sơn Nam 2018 đã chính thức khai màn các trận đấu tại bảng B. Ở trận ra quân, SLNA đã có chiến thắng thuyết phục trước HAGL với tỷ số 2-0.
 

Niềm vui của các cầu thủ SLNA khi đánh bại HAGL với tỉ số 2-0.
Niềm vui của các cầu thủ SLNA khi đánh bại HAGL với tỉ số 2-0.

Cuộc so tài giữa HAGL và SLNA rất đáng được chờ đợi khi cả 2 đều là những trung tâm đào tạo trẻ có tiếng của bóng Việt Nam. Tại vòng loại, HAGL sở hữu hàng công có sức công phá mạnh nhất với 37 bàn thắng sau 10 trận đấu. Thế nên, việc giáp mặt với một đối thủ có hàng thủ cứng nhất vòng loại với chỉ 3 bàn thua của SLNA là cơ hội cho các chân sút HAGL chứng tỏ khả năng của mình. Tuy vậy, đoàn quân của ông Huỳnh Văn Ảnh tỏ ra khá bế tắc trước hàng thủ có kỷ luật, chơi chắc chắn và bọc lót cho nhau rất kín kẽ của đội bóng trẻ xứ Nghệ.

Hàng thủ bịt chặt mọi ngã đường vào cầu môn là điểm tựa để các tiền vệ và tiền đạo của SLNA tin trong các pha tổ chức phản công khi vận dụng miếng đánh phòng ngự phản công rất sắc sảo. Đoàn quân của ông Nguyễn Văn Tiến đã nhiều lần khiến cho khung thành của thủ môn Thanh Tuyền nhiều phen chao đảo. Nhưng cũng phải đến phút 64, đội bóng trẻ xứ Nghệ mới tận dụng được một trong những cơ hội ăn bàn để khai thông thế bế tắc. Từ đường chuyền bóng bằng đầu của đồng đội, Mạnh Quỳnh bắt vô lê sống rất đẹp mắt, đưa bóng đi thẳng vào cầu môn của HAGL.

Từ một phản công mẫu mực ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu, Mạnh Quỳnh đặt lòng đẹp mắt ấn định tỷ số 2-0 cho SLNA. Trong suốt hiệp 2, HAGL cũng chơi khá bế tắc như trong 45 phút đầu tiên. Tuy vậy, đoàn quân của ông Huỳnh Văn Ảnh cũng tạo ra một vài tình huống sóng gió. Điển hình như cú đánh đầu rất trống trải của Tấn Nam ở phút 67 nhưng bóng lại đi quá nhẹ, không vượt qua được đôi tay của thủ môn Văn Bá. Nếu tận dụng tốt tình huống này, HAGL đã có thể thu về một kết quả khả quan hơn.

Phương Nam/bongda

Có thể bạn quan tâm

Mãn nhãn những màn so găng của các võ sĩ Muay tại phố núi

E-magazine Mãn nhãn những màn so găng của các võ sĩ Muay tại phố núi

(GLO)- Muay là môn thể thao hiện đại được ưa chuộng ở nhiều nơi, trong đó có phố núi Pleiku. Những tín đồ của môn võ này vừa được đắm chìm trong những màn so găng gay cấn, quyết liệt và không kém phần đẹp mắt của các võ sĩ hàng đầu quốc gia ở Giải Vô địch các câu lạc bộ Muay quốc gia 2026.

Chạy đồng hành khám phá làng Kép – Ia Ly

Chạy đồng hành khám phá làng Kép – Ia Ly

 (GLO)- Hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2026 với chủ đề “Gia Lai – Đại ngàn chạm biển xanh”, UBND xã Ia Ly phối hợp với CLB Gia Lai Marathon và Công ty Tâm Nguyễn tổ chức chương trình chạy đồng hành khám phá Làng Kép – Ia Ly năm 2026.

Tổ chức trình diễn patin nghệ thuật tại Phố đêm Chợ Nhỏ

Tổ chức trình diễn patin nghệ thuật tại Phố đêm Chợ Nhỏ

(GLO)- Nhằm tạo thêm không gian sinh hoạt văn hóa – thể thao hấp dẫn tại Phố đêm Chợ Nhỏ, phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) sẽ tổ chức sân chơi trình diễn patin nghệ thuật với chủ đề “Lướt tới đỉnh cao, lan tỏa phong trào”, hướng đến thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia trải nghiệm.

“Chim sẻ núi Vũng Chua”

“Chim sẻ núi Vũng Chua”

(GLO)- Với thân hình nhỏ bé nhưng nhanh nhẹn, bền bỉ, chị Lộc Thị Phương Anh (phường Quy Nhơn Nam) được bạn bè trong giới chạy bộ trìu mến gọi bằng cái tên “Chim sẻ núi Vũng Chua”. Bén duyên và thử sức chạy địa hình chỉ khoảng 2 năm, chị đã ghi dấu ấn ở nhiều giải lớn nhỏ trên cả nước.

Quy Nhơn United thay đổi 2 trợ lý, củng cố ban huấn luyện sau vòng 10 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia

Quy Nhơn United thay đổi 2 trợ lý trong ban huấn luyện

(GLO)- Chiều 4-3, Chủ tịch Câu lạc bộ (CLB) Quy Nhơn United Đinh Hồng Vinh cùng Giám đốc điều hành Nguyễn Hữu Sang có mặt tại sân vận động Quy Nhơn để gặp gỡ, động viên các cầu thủ sớm ổn định tinh thần, tập trung tối đa cho chặng đường phía trước.

null