Trọng tài Singapore bắt chính 2 trận quyết định vòng cuối V-League

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Để đảm bảo tính công bằng, ban tổ chức V-League 2019 quyết định chọn hai trọng tài đạt chuẩn FIFA người Singapore bắt chính ở hai trận Becamex Bình Dương-Thanh Hóa và HAGL-Sanna Khánh Hòa.
Trọng tài Nathan Chan Rong De.
Tâm điểm ở vòng 26 V-League diễn ra ngày 23/10 sẽ là hai trận cầu có sự góp mặt của Sanna Khánh Hòa và Thanh Hóa
Thanh Hóa và Sanna Khánh Hòa hiện đang là hai đội cạnh tranh trực tiếp trong cuộc đua trụ hạng. Vòng đấu cuối sẽ quyết định đội nào giành suất dự trận play-off của V-League 2019 với câu lạc bộ Phố Hiến, và đội nào phải xuống hạng. 
Bởi vậy, để đảm bảo tính công bằng và không xảy ra sai sót, ban tổ chức V-League 2019 quyết định chọn hai trọng tài đạt chuẩn FIFA người Singapore bắt chính ở các trận đấu then chốt trên.
Cụ thể, ông Foo Chuan Hui (34 tuổi) sẽ điều khiển trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai với Sanna Khánh Hòa trên sân Pleiku. Trong khi đó, ông Nathan Chan Rong De (28 tuổi) bắt chính trận Becamex Bình Dương-Thanh Hóa trên sân Gò Đậu.
Trong số hai trọng tài trên, ông Nathan Chan Rong De là người đã từng bắt chính tại V-League mùa giải 2017 ở trận đấu quan trọng giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội FC.
Với nỗ lực đảm bảo tính công bằng của giải đấu, việc sử dụng các trọng tài ngoại tại vòng cuối V-League 2019 là điều dễ hiểu.
Tại vòng 25 vừa qua, trận Thanh Hóa thua 1-3 Viettel cũng được điều khiển bởi trọng tài người Malaysia Amirul Izawn Yaacop.
Lịch thi đấu vòng 26 V-League 2019: 
Ngày 23/10, cùng diễn ra lúc 17 giờ: 
- Viettel - SHB Đà Nẵng
- Becamex Bình Dương - Thanh Hoá
- Hải Phòng - Thành phố Hồ Chí Minh
- Quảng Nam - Sông Lam Nghệ An
- Sài Gòn - Nam Định
- Hoàng Anh Gia Lai - Sanna Khánh Hoà
- Than Quảng Ninh - Hà Nội FC
Nguyên An (Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Iraq - Việt Nam: Vượt khó ở Basra

Iraq - Việt Nam: Vượt khó ở Basra

Tuyển Việt Nam hy vọng sẽ giành được kết quả tốt ngay tại sân Basra của Iraq và chờ đợi tỷ số có lợi ở trận đấu giữa Indonesia và Philippines để giành tấm vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2026 khu vực châu Á.