Trên 100 người tham gia Hội thao công nhân viên chức, lao động Trung tâm Y tế TP. Pleiku

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 25-2, tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai), Trung tâm Y tế TP. Pleiku đã tổ chức bế mạc Hội thao công nhân viên chức, lao động Trung tâm Y tế TP. Pleiku lần thứ VI, năm 2023.

Hội thao diễn ra trong 2 ngày (24 và 25-2). Tham gia hội thao có 6 đội với trên 100 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại Trung tâm Y tế TP. Pleiku. Các vận động viên tham gia thi đấu 4 môn: Bóng bàn, cầu lông, kéo co và bóng chuyền; trong đó môn bóng bàn và cầu lông có các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Tham gia hội thao có 6 đội với hơn 100 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại Trung tâm Y tế TP. Pleiku. Ảnh: Như Nguyện

Tham gia hội thao có 6 đội với hơn 100 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại Trung tâm Y tế TP. Pleiku. Ảnh: Như Nguyện

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và các giải khuyến khích cho các vận động viên thi đấu xuất sắc ở các bộ môn. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải phụ cho vận động viên nam, nữ lớn tuổi nhất hội thao.

Kết thúc hội thao, giải nhất toàn đoàn thuộc về Đội 1 (Phòng Tổ chức Hành chính, Phòng Kế hoạch Nghiệp vụ, Phòng Tài chính Kế toán, Phòng Điều dưỡng và Khoa Dược, trang thiết bị, vật tư y tế); giải nhì toàn đoàn thuộc về Đội 3 (Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Liên chuyên khoa và Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản) và giải ba toàn đoàn thuộc về Đội 4 (Khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS, Khoa An toàn thực phẩm, Khoa Y tế Công cộng và Dinh dưỡng, Phòng Dân số- Kế hoạch hóa gia đình, Trạm Y tế Hội Phú, Trà Bá, Hội Thương).

Ông Lê Thiện Thanh- Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Y tế TP. Pleiku trao giải thưởng bộ môn bóng bàn đơn nam. Ảnh: Như Nguyện

Ông Lê Thiện Thanh- Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Y tế TP. Pleiku trao giải thưởng bộ môn bóng bàn đơn nam. Ảnh: Như Nguyện

Hội thao là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023). Đây không chỉ là sân chơi giao lưu, đoàn kết, thắt chặt tình thân ái giữa các đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế TP. Pleiku mà còn nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong ngành Y tế, góp phần tạo điều kiện để nhân viên y tế rèn luyện sức khỏe qua đó làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe người dân và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Có thể bạn quan tâm

Chan chứa nghĩa tình nhà Đại đoàn kết

Chan chứa nghĩa tình nhà Đại đoàn kết

(GLO)- Với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vừa được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết, niềm vui càng thêm trọn vẹn trong mùa xuân mới, khi họ được ở trong những mái ấm kiên cố, chan chứa nghĩa tình.

Những con đường gắn kết tình làng nghĩa xóm

Những con đường gắn kết tình làng nghĩa xóm

(GLO)- Với sự chung sức, đồng lòng và tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, người dân nhiều thôn, làng ở phía Tây tỉnh Gia Lai đã cùng nhau hiến đất, góp công, góp của để mở rộng, nâng cấp những tuyến đường giao thông nông thôn, góp phần giúp diện mạo quê hương tươi đẹp hơn.

Phấn đấu hàng năm đào tạo, bồi dưỡng khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn

Phấn đấu hàng năm đào tạo, bồi dưỡng khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn

(GLO)- Phó Thủ tướng Lê Thành Long vừa ký quyết định phê duyệt Chương trình “Đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo nghề nông thôn đến năm 2030”. Chương trình phấn đấu bình quân hằng năm đào tạo, đào tạo lại, đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn.

Nét đẹp “con nuôi ở rể” của người Jrai

Nét đẹp “con nuôi ở rể” của người Jrai

(GLO)- Người Jrai theo chế độ mẫu hệ. Sau khi cưới, người chồng về ở rể bên nhà vợ. Tại làng mới bên gia đình vợ, người con trai sẽ xin làm con nuôi một cặp vợ chồng sống đức độ, có tấm lòng nhân hậu, được mọi người kính trọng.

null