Trên 100 người tham gia Hội thao công nhân viên chức, lao động Trung tâm Y tế TP. Pleiku

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 25-2, tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai), Trung tâm Y tế TP. Pleiku đã tổ chức bế mạc Hội thao công nhân viên chức, lao động Trung tâm Y tế TP. Pleiku lần thứ VI, năm 2023.

Hội thao diễn ra trong 2 ngày (24 và 25-2). Tham gia hội thao có 6 đội với trên 100 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại Trung tâm Y tế TP. Pleiku. Các vận động viên tham gia thi đấu 4 môn: Bóng bàn, cầu lông, kéo co và bóng chuyền; trong đó môn bóng bàn và cầu lông có các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Tham gia hội thao có 6 đội với hơn 100 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại Trung tâm Y tế TP. Pleiku. Ảnh: Như Nguyện

Tham gia hội thao có 6 đội với hơn 100 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại Trung tâm Y tế TP. Pleiku. Ảnh: Như Nguyện

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và các giải khuyến khích cho các vận động viên thi đấu xuất sắc ở các bộ môn. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải phụ cho vận động viên nam, nữ lớn tuổi nhất hội thao.

Kết thúc hội thao, giải nhất toàn đoàn thuộc về Đội 1 (Phòng Tổ chức Hành chính, Phòng Kế hoạch Nghiệp vụ, Phòng Tài chính Kế toán, Phòng Điều dưỡng và Khoa Dược, trang thiết bị, vật tư y tế); giải nhì toàn đoàn thuộc về Đội 3 (Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Liên chuyên khoa và Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản) và giải ba toàn đoàn thuộc về Đội 4 (Khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS, Khoa An toàn thực phẩm, Khoa Y tế Công cộng và Dinh dưỡng, Phòng Dân số- Kế hoạch hóa gia đình, Trạm Y tế Hội Phú, Trà Bá, Hội Thương).

Ông Lê Thiện Thanh- Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Y tế TP. Pleiku trao giải thưởng bộ môn bóng bàn đơn nam. Ảnh: Như Nguyện

Ông Lê Thiện Thanh- Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Y tế TP. Pleiku trao giải thưởng bộ môn bóng bàn đơn nam. Ảnh: Như Nguyện

Hội thao là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023). Đây không chỉ là sân chơi giao lưu, đoàn kết, thắt chặt tình thân ái giữa các đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế TP. Pleiku mà còn nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong ngành Y tế, góp phần tạo điều kiện để nhân viên y tế rèn luyện sức khỏe qua đó làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe người dân và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Có thể bạn quan tâm

Công an xã Ia O lan tỏa phong trào thi đua “Ba nhất”

Công an xã Ia O lan tỏa phong trào thi đua “Ba nhất”

(GLO)- Từ phong trào thi đua “Ba nhất”, Công an xã Ia O (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hướng về cơ sở, chăm lo đời sống người dân. Mới đây, đơn vị phối hợp vận động xây dựng giếng nước sạch trị giá hơn 120 triệu đồng, giúp người dân làng Bi thuận lợi trong sinh hoạt.

Rằm tháng 7 - Vu Lan 2026 có gì đáng chú ý?

Rằm tháng 7 - Vu Lan 2026 có gì đáng chú ý?

(GLO)- Ngày mai (27-8) là Rằm tháng 7, chính lễ Vu Lan - Báo hiếu năm Bính Ngọ 2026. Mùa Vu Lan năm nay được Giáo hội Phật giáo Việt Nam nhấn mạnh tinh thần báo hiếu gắn với tri ân anh hùng liệt sĩ, người có công và các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”.

Học viên tham gia lớp đào tạo nghề tạo sinh kế cho lao động miền núi huyện Kbang (cũ)

Học nghề, mở lối sinh kế

(GLO)- Từ những lớp đào tạo nghề sát với nhu cầu thực tế, nhiều lao động ở các xã miền núi khu vực huyện Kbang (cũ) không chỉ có thêm kỹ năng, cơ hội việc làm mà còn tự tạo sinh kế, thậm chí mở thêm cơ hội việc làm cho những thanh niên khác ngay trên quê hương.

Giáo viên từng dạy hợp đồng, đóng BHXH có phải xếp lương lại từ mức khởi điểm?

Giáo viên từng dạy hợp đồng, đóng BHXH có phải xếp lương lại từ mức khởi điểm?

(GLO)- Giáo viên từng có thời gian dạy hợp đồng, đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc trước khi được tuyển dụng vào viên chức không mặc nhiên phải xếp lương từ mức khởi điểm. Theo quy định mới, thời gian công tác trước đó có thể được xem xét để xếp vào bậc lương phù hợp.

Nguồn máu chưa đáp ứng nhu cầu cấp cứu, điều trị

Nguồn máu chưa đáp ứng nhu cầu cấp cứu, điều trị

(GLO)- Sau hơn 1 năm vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh Gia Lai từng bước đi vào nền nếp. Tuy nhiên, việc duy trì nguồn máu ổn định để kịp thời phục vụ cứu chữa người bệnh vẫn là bài toán cần sự chung tay của các cấp, ngành và cộng đồng.

Mở rộng diện bao phủ BHXH từ những “khoảng trống”

Mở rộng diện bao phủ BHXH từ những “khoảng trống”

(GLO)- Hướng tới mục tiêu tỷ lệ lực lượng lao động trong độ tuổi tham gia bảo hiểm xã hội đạt 35,6% năm 2030, Gia Lai đang tập trung triển khai các giải pháp, trong đó, khu vực lao động phi chính thức được xác định là một trong những dư địa quan trọng để mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội.

null