"Trâu điên" lao vào nhà dân húc 3 người bị thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Một con "trâu điên" không biết từ đâu lao vào nhà người đàn ông 50 tuổi, húc 3 người trong gia đình bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 3-5, Công an TP Hải Phòng cho biết Công an xã Quốc Tuấn, huyện An Lão đang khẩn trương xác minh vụ một con "trâu điên" húc gây thương tích cho 3 người trong gia đình ông Võ Xuân Q., phải nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào hồi 4 giờ sáng 1-5 khi một con "trâu điên" không biết từ đâu lao vào nhà ông Võ Xuân Q. (SN 1975, trú tại thôn Đông Nham, xã Quốc Tuấn, huyện An Lão).

Khi mọi người chưa hiểu chuyện gì thì con "trâu điên" lần lượt lao tới húc, gây thương tích cho ông Q. cùng bà Trần Thị D. (SN 1979, vợ ông Q.) và chị Võ Thị T.N. (SN 2003, con gái ông Q.).

Ngay sau đó, 3 người trong gia đình ông Q. đã được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Chính quyền địa phương cho biết con trâu có biểu hiện rất hung dữ. Hiện, lực lượng chức năng chưa xác định được chủ sở hữu của con trâu.

Vụ việc đang tiếp tục được Công an xã Quốc Tuấn, huyện An Lão điều tra, làm rõ.

Theo Tr.Đức (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Giúp học sinh dân tộc thiểu số làm quen tiếng Việt

Giúp học sinh dân tộc thiểu số làm quen tiếng Việt

(GLO)- Từ cuối tháng 7, nhiều trường học vùng sâu trong tỉnh tổ chức lớp tăng cường tiếng Việt cho học sinh dân tộc thiểu số chuẩn bị vào lớp 1. Qua những giờ học, các em được làm quen với chữ cái, rèn kỹ năng giao tiếp, tạo tâm thế tự tin trước năm học mới.

Trung tá Nguyễn Hoàng Nhật 15 lần hiến máu cứu người

Trung tá Công an 15 lần hiến máu cứu người

(GLO)- Với tinh thần vì nhân dân phục vụ, Trung tá Nguyễn Hoàng Nhật - Cán bộ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Gia Lai) đã 15 lần hiến máu nhân đạo, góp phần cứu người bệnh qua cơn nguy kịch.

Đồng bào Jrai buôn Jứ, xã Ia Tul tháo dỡ nhà sàn chuyển về khu tái định cư mới

Tháo nhà cũ, dựng cuộc sống mới ở nơi tái định cư

(GLO)- Những mái nhà sàn từng gắn bó với đồng bào Jrai buôn Jứ (xã Ia Tul, tỉnh Gia Lai) đang được tháo dỡ từng phần để chuẩn bị chuyển đến khu tái định cư. Với 207 hộ dân thường xuyên chịu ảnh hưởng bởi ngập lụt, cuộc di dời mở ra kỳ vọng về một nơi ở an toàn, ổn định hơn trước mùa mưa lũ.

Ngầm tràn mùa lũ: Rình rập hiểm nguy

Ngầm tràn mùa lũ: Rình rập hiểm nguy

(GLO)- Mỗi mùa mưa, các ngầm tràn ở khu vực phía Tây tỉnh Gia Lai lại tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi nước lũ dâng cao. Những vụ tai nạn thương tâm xảy ra đã cho thấy, cùng với tăng cường cảnh báo, việc đầu tư xây dựng các công trình vượt lũ là yêu cầu cấp thiết nhằm bảo đảm an toàn cho người dân.

Khẩn trương hoàn thành tái định cư vùng thiên tai

Khẩn trương hoàn thành tái định cư vùng thiên tai

(GLO)- Trước tình trạng nhiều dự án, phương án bố trí, ổn định dân cư khẩn cấp vùng thiên tai chậm tiến độ, UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu các địa phương khẩn trương khắc phục tồn tại, đẩy nhanh công tác di dời, tái định cư, bảo đảm an toàn cho người dân.

null