Bình Phước: 'Trâu điên' húc bị thương 5 người, phá hỏng nhiều tài sản

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau khi sổng chuồng, con trâu này đã húc bị thương 5 người đi đường và húc hỏng hàng rào, cửa, xe máy của một số hộ dân trên địa bàn thị xã Bình Long.
Con trâu bị sổng chuồng gây ra nhiều thiệt hại. (Ảnh: Đậu Tất Thành/Vietnam+)

Con trâu bị sổng chuồng gây ra nhiều thiệt hại. (Ảnh: Đậu Tất Thành/Vietnam+)

Chiều 15/7, lực lượng chức năng thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước đã kịp thời khống chế một con trâu đực bị sổng chuồng chạy ra ngoài húc người và phá hoại một số tài sản của người dân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ sáng 15/7, con trâu đực của một chủ lò mổ tại xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, khi đang bị nhốt chờ mổ thịt bỗng dưng sổng chuồng, tháo chạy ra ngoài đường về thị xã Bình Long.

Sau đó, con trâu này đã khiến 5 người đi đường bị thương nhẹ và húc hỏng hàng rào, cửa, xe máy của một số hộ dân trên địa bàn thị xã Bình Long.

Nhận được tin báo, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân thị xã Bình Long đã chỉ đạo các lực lượng chức năng thị xã, trong đó lực lượng chủ công là Công an và quân sự phối hợp ngăn chặn xử lý con trâu, không để con trâu tấn công người; đồng thời trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo việc xử lý “trâu điên.”

Đến khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng thị xã Bình Long đã khống chế được con trâu và trao trả cho chủ trâu.

Có mặt tại hiện trường, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị xã Bình Long Hoàng Thị Hồng Vân đề nghị các ngành chức năng của thị xã phối hợp với chủ trâu tiến hành thăm hỏi, động viên những người bị thương; đồng thời thống kê các tài sản hư hại của người dân để có biện pháp hỗ trợ kịp thời.

Có thể bạn quan tâm

Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách

Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách

(GLO)- Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), ngày 24-7, đồng chí Thái Thanh Bình - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bá (100 tuổi, ở thôn Liên Hội) và thương binh Trần Thị Loan (ở thôn Phú Khương, xã Ân Tường).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế thăm, tặng quà người có công tại xã Bình Phú, Bình An, Tây Sơn

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế thăm, tặng quà người có công tại xã Bình Phú, Bình An, Tây Sơn

(GLO)- Chiều 24-7, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Hữu Quế - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025).

Vụ ô tô tải vận chuyển heo nghi nhiễm bệnh ở Gia Lai: Tiêu hủy toàn bộ số heo trên xe

Vụ ô tô tải vận chuyển heo nghi nhiễm bệnh ở Gia Lai: Tiêu hủy toàn bộ số heo trên xe

(GLO)- Ngày 24-7, ông Huỳnh Ngọc Diệp-Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y (Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Gia Lai) cho biết, đến chiều tối 23-7, đơn vị đã phối hợp với các lực lượng chức năng tiêu hủy toàn bộ số heo nghi nhiễm bệnh dịch tả heo Châu Phi do ô tô tải 36H-044.36 vận chuyển.

Giám đốc Sở Nội vụ Phạm Thị Tố Hải thăm, tặng quà các gia đình có công

Giám đốc Sở Nội vụ Phạm Thị Tố Hải thăm, tặng quà các gia đình có công

(GLO)- Ngày 23-7, đồng chí Phạm Thị Tố Hải- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, bệnh binh và gia đình có công với cách mạng nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2025)

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai Trương Văn Đạt thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai Trương Văn Đạt thăm, tặng quà các gia đình chính sách

(GLO)- Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947–27/7/2025), chiều 23-7, đồng chí Trương Văn Đạt- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu tại một số xã khu vực phía Đông của tỉnh.

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai Phạm Huy Toàn hỏi thăm sức khỏe gia đình bà Trần Thị Thanh ở xã Pờ Tó

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai thăm, tặng quà gia đình chính sách

(GLO)- Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), sáng 23-7, đoàn công tác do Phó Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai Phạm Huy Toàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 5 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quy Nhơn và Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc-Nguyễn Tất Thành

Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quy Nhơn và Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc-Nguyễn Tất Thành

(GLO)- Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), sáng 23-7, đồng chí Hồ Đức Phớc-Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quy Nhơn và Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc-Nguyễn Tất Thành.

Gia Lai: Hỗ trợ điều kiện đi lại và làm việc đối với cán bộ ở xa trong 2 năm

Gia Lai: Hỗ trợ điều kiện đi lại và làm việc đối với cán bộ ở xa trong 2 năm

(GLO)- Chiều 22-7, Kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XII đã thông qua Nghị quyết Quy định chính sách hỗ trợ đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc phạm vi quản lý của tỉnh Gia Lai bị tác động, ảnh hưởng của việc thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh và cấp xã.

null