Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai Lê Duy Định

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 17-5, Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Gia Lai tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Duy Định-Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GD-ĐT.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Huỳnh Tấn Đoan-Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Nguyễn Văn Long-Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT cùng 66/72 đảng viên của Đảng bộ Sở GD-ĐT.

Quang cảnh buổi lễ. Ảnh: Mộc Trà
Quang cảnh buổi lễ. Ảnh: Mộc Trà

Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy Sở GD-ĐT đã công bố Quyết định số 1222-QĐ/TU ngày 4-5-2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19-5-2024 cho đảng viên Lê Duy Định; được kết nạp vào Đảng ngày 3-3-1994 (công nhận đảng viên chính thức ngày 3-3-1995); hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 1, Đảng bộ Sở GD-ĐT (thuộc Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai).

Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Huỳnh Tấn Đoan đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Duy Định.

Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Huỳnh Tấn Đoan trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GD-ĐT Lê Duy Định. Ảnh: Mộc Trà
Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Huỳnh Tấn Đoan trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GD-ĐT Lê Duy Định. Ảnh: Mộc Trà

Phát hiệu chúc mừng, đồng chí Huỳnh Tấn Đoan nhìn nhận: Từ khi trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đến nay, đồng chí Lê Duy Định đã luôn thể hiện tốt vai trò của người đảng viên. Ở những cương vị công tác khác nhau, đồng chí luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững bản lĩnh chính trị, giữ gìn tư cách đạo đức của người chiến sĩ cộng sản; nỗ lực, tích cực phấn đấu, rèn luyện và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Huỳnh Tấn Đoan chúc mừng đồng chí Lê Duy Định đã được nhận Huy hiệu Đảng cao quý đợt này; đồng thời khẳng định đây là dấu mốc có ý nghĩa quan trọng trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của đồng chí; là niềm vinh dự không chỉ của cá nhân, gia đình đồng chí mà còn là của Đảng bộ Sở GD-ĐT và Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Phó Bí thư Đảng ủy Khối cũng tin tưởng rằng, với thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình, đồng chí Lê Duy Định sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh và của Đảng bộ Khối trong những năm tới, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bày tỏ sự xúc động và niềm vinh dự khi đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Giám đốc Sở GD-ĐT Lê Duy Định hứa sẽ mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức, lối sống của người đảng viên cộng sản; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; cố gắng hơn nữa để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị do Đảng và Nhà nước giao phó, triển khai và thực hiện tốt các chủ trương về xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo 2 địa phương ký kết giao ước kết nghĩa. Ảnh: Vũ Chi

Xã Ia Sao kết nghĩa với phường Bình Định

(GLO)- Ngày 13-9, tại hội trường xã Ia Sao (tỉnh Gia Lai) đã diễn ra lễ kết nghĩa giữa xã Ia Sao và phường Bình Định với sự tham dự của lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng các ban, ngành, đoàn thể 2 địa phương.

An Vinh phát huy vai trò đảng viên trong phát triển kinh tế - xã hội

An Vinh phát huy vai trò đảng viên trong phát triển kinh tế-xã hội

(GLO)- Thời gian qua, xã An Vinh (sáp nhập từ các xã An Vinh, An Trung, An Dũng thuộc huyện An Lão cũ) luôn xác định mỗi đảng viên không chỉ lan tỏa chủ trương, chính sách mà còn trực tiếp tham gia, dẫn dắt phát triển kinh tế-xã hội, giúp cải thiện đời sống nhân dân, củng cố tinh thần đoàn kết.

Ban Nhân dân và người có uy tín làng Tờ Lék (xã Vĩnh Thịnh) tuyên truyền phòng, chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống cho người dân. Ảnh: Chương Hiếu

Tiếp tục đổi mới công tác dân vận, hoạt động của Mặt trận và đoàn thể

(GLO)- Góp ý vào dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Ðảng bộ tỉnh Gia Lai trình Ðại hội đại biểu Ðảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2025-2030, ông Trần Duy Ðức (cán bộ hưu trí ở phường Bình Ðịnh) nêu ý kiến cần tiếp tục đổi mới công tác dân vận, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể trong tình hình mới.

Cần quan tâm đầu tư cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Cần quan tâm đầu tư phát triển vùng đồng bào dân tộc thiểu số

(GLO)-Trong quá trình góp ý dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2025-2030, nhiều ý kiến yêu cầu bổ sung phương hướng, nhiệm vụ đầu tư hạ tầng giao thông, thủy lợi và các chương trình, dự án hỗ trợ sản xuất, nhất là tại vùng đồng bào DTTS phía Tây tỉnh.

null