TP.HCM: Hai tên trộm xịt hơi cay vào cảnh sát để tẩu thoát

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Hai tên trộm xe máy xịt hơi cay vào cảnh sát nhằm tẩu thoát nhưng một tên đã bị bắt ngay sau đó.
 

Phùng Văn Thưởng tại cơ quan công an.
Phùng Văn Thưởng tại cơ quan công an.


Ngày 27-10, Công an Q.1 (TP.HCM) đã bàn giao Phùng Văn Thưởng (36 tuổi, quê Hà Tĩnh) cho Công an Q.Phú Nhuận để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Trước đó, chiều 26-10, Thưởng và một người đàn ông chạy xe máy trên đường Nguyễn Phi Khanh, Q.1 có biểu hiện nghi vấn nên tổ tuần tra Cảnh sát hình sự Công an Q. 1 đã theo dõi.

Khi đến đường Hoa Hồng (Q.Phú Nhuận), Thưởng và người đàn ông đi cùng lấy trộm chiếc xe SH dựng bên đường. Khi cảnh sát truy đuổi, 2 tên trộm xịt hơi cay vào cảnh sát để tẩu thoát.

Trong lúc bỏ chạy, Thưởng tông vào xe máy của một người đi đường khiến người này té ngã, rồi anh ta nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè nhằm tẩu thoát.

Một trinh sát lập tức nhảy xuống kênh bắt giữ Thưởng. Riêng đồng bọn của Thưởng đã chạy thoát.

Theo Trần Kha (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Phát hiện 1 ô tô vận chuyển 5 tấn hàng hóa nhập lậu

Gia Lai: Phát hiện 1 ô tô vận chuyển 5 tấn hàng hóa nhập lậu

(GLO)- Nhận được nguồn tin từ người dân, Phòng Cảnh sát Kinh tế đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh Gia Lai) và Đội Quản lý thị trường số 4 tiến hành kiểm tra 1 ô tô nghi vận chuyển hàng hóa nhập lậu trên Quốc lộ 1, thuộc địa phận khu phố Huỳnh Kim, phường An Nhơn Nam.

Gia Lai quyết liệt ngăn chặn thịt heo bẩn tuồn ra thị trường

Gia Lai quyết liệt ngăn chặn thịt heo bẩn tuồn ra thị trường

(GLO)- Chỉ trong 3 ngày (từ ngày 5 đến 7-8), lực lượng Quản lý thị trường, Cảnh sát kinh tế và các đơn vị chức năng của tỉnh Gia Lai đã phối hợp xử lý 4 trường hợp vi phạm, kịp thời tiêu hủy tổng cộng hơn 108 tấn heo nhiễm bệnh, thịt heo không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Ia Chia xây dựng vành đai biên giới sạch ma túy

Ia Chia xây dựng vành đai biên giới sạch ma túy

(GLO)- Những năm gần đây, tình trạng thanh-thiếu niên dân tộc thiểu số ở xã biên giới Ia Chia (tỉnh Gia Lai) sử dụng ma túy có dấu hiệu gia tăng. Công an xã đã quyết liệt đấu tranh, truy quét, kết hợp tuyên truyền, vận động người dân với mục tiêu xây dựng vành đai biên giới sạch ma túy.

Thực tập phòng cháy chữa cháy tại chung cư Ecohome Nhơn Bình

Thực tập phòng cháy chữa cháy tại chung cư Ecohome Nhơn Bình

(GLO)- Sáng 10-8, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH, Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công ty TNHH Ecohome Nhơn Bình, Chi nhánh Công ty cổ phần quản lý bất động sản Ecolife tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn tại chung cư Ecohome Nhơn Bình.

null