Tìm thấy thi thể nam thanh niên sau 8 ngày mất tích trong rừng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể thanh niên ở H.Nghĩa Đàn (Nghệ An), sau 8 ngày người này mất tích trong rừng khi đi săn ong.

Sáng 22.9, thông tin từ UBND xã Nghĩa Lợi, H.Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết, lực lượng tìm kiếm vừa phát hiện thi thể nam thanh niên tại khu rừng thuộc địa phận xã Thanh Tân, H.Như Thanh (Thanh Hóa), giáp ranh với xã Nghĩa Lợi.

Anh Vi Văn Nghĩa. Ảnh: CTV

Anh Vi Văn Nghĩa. Ảnh: CTV

Qua đối chiếu bước đầu, lực lượng tìm kiếm xác định thi thể nam thanh niên này là anh Vi Văn Nghĩa (24 tuổi, ngụ xã Nghĩa Lợi), mất tích từ 8 ngày qua.

Sau khi phát hiện thi thể, lực lượng công an đã khoanh vùng, bảo vệ hiện trường để khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân tử vong của nam thanh niên này.

Theo trình báo của gia đình anh Vi Văn Nghĩa, sáng 14.9, anh Nghĩa chạy xe máy chở theo dụng cụ vào rừng để săn ong. Đến tối cùng ngày, không thấy anh Nghĩa về nhà như thường lệ, gia đình nhiều lần gọi điện thoại nhưng chỉ nghe đổ chuông, không ai bắt máy.

Ngày 15.9, gia đình anh Nghĩa trình báo với cơ quan công an và chính quyền xã để nhờ hỗ trợ. Chính quyền đã huy động cả trăm người gồm lực lượng chức năng cùng người dân địa phương vào rừng tìm kiếm.

Một lãnh đạo xã Nghĩa Lợi cho biết anh Nghĩa là người đi rừng chuyên nghiệp. Khi vào rừng, anh Nghĩa có mang theo ống nhòm và điện thoại đắt tiền.

Nguyên nhân khiến anh Nghĩa tử vong đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Hợp tác quản lý tổng hợp tài nguyên nước giữa tỉnh Gia Lai và đối tác Pháp

Hợp tác quản lý tổng hợp tài nguyên nước giữa tỉnh Gia Lai và đối tác Pháp

(GLO)- Chiều 1-6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng đã chủ trì cuộc họp trực tuyến Ban Chỉ đạo chương trình hợp tác về Quản lý tổng hợp tài nguyên nước giữa UBND tỉnh Gia Lai với Ủy ban Lưu vực sông Rhin - Meuse và Cơ quan Quản lý nước Lưu vực sông Rhin - Meuse (Cộng hòa Pháp).

Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn làm việc với 3 xã Phú Thiện, Chư A Thai và Ia Hiao

Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn làm việc với 3 xã Phú Thiện, Chư A Thai và Ia Hiao

(GLO)- Sáng 1-6, tại trụ sở Đảng ủy xã Chư A Thai (tỉnh Gia Lai), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Châu Ngọc Tuấn đã làm việc với Thường trực Đảng ủy các xã Phú Thiện, Chư A Thai, Ia Hiao để nắm tình hình thực hiện nhiệm vụ từ đầu năm 2026 đến nay và công tác trọng tâm thời gian tới.

Chủ động kiến tạo hòa bình - ổn định - phát triển trong một thế giới nhiều biến động

Chủ động kiến tạo hòa bình - ổn định - phát triển trong một thế giới nhiều biến động

(GLO)- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự Đối thoại Shangri-La và có bài phát biểu tại phiên khai mạc tối 29-5 với chủ đề “Chủ động kiến tạo hòa bình - ổn định - phát triển trong một thế giới nhiều biến động”. Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai trân trọng giới thiệu toàn văn đến bạn đọc.

Khai mạc Diễn đàn Giáo dục Pháp ngữ tại Gia Lai

Khai mạc Diễn đàn Giáo dục Pháp ngữ tại Gia Lai

(GLO)- Sáng 28-5, tại Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục Liên ngành (ICISE), UBND tỉnh Gia Lai phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức “Diễn đàn Giáo dục Pháp ngữ”. Sự kiện thu hút đông đảo đại biểu, chuyên gia và nhà quản lý giáo dục trong khu vực tham dự.

Tạo ấn tượng từ chính quyền kiến tạo

Gia Lai tạo ấn tượng từ chính quyền kiến tạo

(GLO)- Trên bảng xếp hạng Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) 2025, Gia Lai nằm trong nhóm địa phương có chất lượng điều hành “khá”. Điều đó thể hiện sự thay đổi theo hướng chính quyền kiến tạo, vì sự hài lòng của doanh nghiệp và người dân.

Gia Lai ban hành 5 cấp dự báo cháy rừng

Gia Lai ban hành 5 cấp dự báo cháy rừng

(GLO)- UBND tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 49/2026/QĐ-UBND ban hành cấp dự báo cháy rừng và các bảng tra cấp dự báo cháy rừng trên địa bàn tỉnh. Theo đó, dự báo cháy rừng có 5 cấp, từ cấp I đến cấp V.

null