Phát hiện thi thể nữ cựu chủ tịch huyện sau nhiều giờ 'mất tích'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trong lúc đi tập thể dục, nữ cựu chủ tịch huyện đã mất liên lạc với người thân. Thi thể người này sau được phát hiện ở bụi cây ven đường

Ngày 31-8, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An cho biết người dân địa phương vừa phát hiện thi thể một người phụ nữ ở bụi cây ven đường trên địa bàn xã. Nạn nhân được xác định là bà V.T.H.L. (SN 1960).

Bà L. trước thời điểm mất liên lạc với người thân.

Bà L. trước thời điểm mất liên lạc với người thân.

Trước đó, vào chiều 30-8, bà L. từ TP Vinh về quê ở xã Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn để ăn rằm tháng 7. Chiều cùng ngày, bà L. về nhà tại xã Đỉnh Sơn.

Khoảng 17 giờ 30 phút ngày 30-8, bà L. đạp xe đi tập thể dục. Tuy nhiên, sau đó người thân không thấy bà L. về nhà nên tá hỏa đi tìm nhưng không được nên đã trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, chính quyền địa phương cùng người dân trong làng đã tổ chức đi tìm kiếm.

Đến khoảng 5 giờ ngày 31-8, người dân phát hiện thi thể bà L. trong bụi cây rậm, cạnh tường rào bên đường. Được biết, bà V.T.H.L., từng giữ chức Chủ tịch UBND huyện Anh Sơn, nay đã về hưu.

Hiện, người thân đang làm các thủ tục đưa thi thể bà L. về quê mai táng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động trong thực hiện bảo hiểm y tế

Tiếp tục tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động trong thực hiện bảo hiểm y tế

(GLO)- Đó là chỉ đạo của đồng chí Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai tại hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 38-CT/TW, ngày 7-9-2009 của Ban Bí thư về đẩy mạnh công tác bảo hiểm y tế (BHYT) trong tình hình mới diễn ra sáng 16-5.