Phát hiện thi thể nữ cựu chủ tịch huyện sau nhiều giờ 'mất tích'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trong lúc đi tập thể dục, nữ cựu chủ tịch huyện đã mất liên lạc với người thân. Thi thể người này sau được phát hiện ở bụi cây ven đường

Ngày 31-8, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An cho biết người dân địa phương vừa phát hiện thi thể một người phụ nữ ở bụi cây ven đường trên địa bàn xã. Nạn nhân được xác định là bà V.T.H.L. (SN 1960).

Bà L. trước thời điểm mất liên lạc với người thân.

Bà L. trước thời điểm mất liên lạc với người thân.

Trước đó, vào chiều 30-8, bà L. từ TP Vinh về quê ở xã Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn để ăn rằm tháng 7. Chiều cùng ngày, bà L. về nhà tại xã Đỉnh Sơn.

Khoảng 17 giờ 30 phút ngày 30-8, bà L. đạp xe đi tập thể dục. Tuy nhiên, sau đó người thân không thấy bà L. về nhà nên tá hỏa đi tìm nhưng không được nên đã trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, chính quyền địa phương cùng người dân trong làng đã tổ chức đi tìm kiếm.

Đến khoảng 5 giờ ngày 31-8, người dân phát hiện thi thể bà L. trong bụi cây rậm, cạnh tường rào bên đường. Được biết, bà V.T.H.L., từng giữ chức Chủ tịch UBND huyện Anh Sơn, nay đã về hưu.

Hiện, người thân đang làm các thủ tục đưa thi thể bà L. về quê mai táng.

Có thể bạn quan tâm

Tìm danh tính liệt sĩ từ dòng tên mờ trên con tem cũ

Tìm danh tính liệt sĩ từ dòng tên mờ trên con tem cũ

(GLO)- Trong quá trình lấy mẫu, xác minh danh tính liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Vĩnh Quang (tỉnh Gia Lai), lực lượng chức năng phát hiện trong 1 phần mộ có túi ni lông cũ chứa nhiều con tem, bên trên có dòng tên viết tay đã phai mờ, được đọc tương đối là “Nguyễn Văn (Vũ) Tánh”.

Tăng tốc nạo vét hệ thống tiêu thoát lũ sông Hà Thanh

Tăng tốc nạo vét hệ thống tiêu thoát lũ sông Hà Thanh

(GLO)- Sau trận ngập lụt lịch sử ở hạ du sông Hà Thanh cuối năm 2025, tỉnh Gia Lai khẩn trương triển khai kế hoạch nạo vét, khơi thông các dòng sông, kênh tiêu thoát lũ trước mùa mưa năm 2026 nhằm giảm nguy cơ tái diễn ngập lụt đe dọa các vùng dân cư ven đô thị Tuy Phước và Quy Nhơn.

UBND tỉnh Gia Lai làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam về Quy hoạch điện VIII điều chỉnh

UBND tỉnh Gia Lai làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam về Quy hoạch điện VIII điều chỉnh

(GLO)- Ngày 4-8, đồng chí Phạm Anh Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã chủ trì buổi làm việc với đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về tình hình thực hiện các dự án nguồn và lưới điện theo Quy hoạch điện VIII điều chỉnh.

Phường Bình Định lấy mẫu hài cốt 95 phần mộ liệt sĩ chưa xác định thông tin phục vụ giám định ADN

Phường Bình Định lấy mẫu hài cốt 95 phần mộ liệt sĩ chưa xác định thông tin phục vụ giám định ADN

(GLO)- Trong 3 ngày (từ 1 đến 3-8), UBND phường Bình Định (tỉnh Gia Lai) phối hợp với các đơn vị chuyên môn tổ chức lấy mẫu hài cốt của 95 phần mộ liệt sĩ chưa xác định được thông tin tại Nghĩa trang Liệt sĩ Nhơn Khánh và Nghĩa trang Liệt sĩ Nhơn Phúc để phục vụ công tác giám định ADN.

Gỡ khó, đẩy nhanh tiến độ thi công dự án trọng điểm tại các xã thuộc huyện Phù Cát (cũ)

Gỡ khó, đẩy nhanh tiến độ thi công dự án trọng điểm tại các xã thuộc huyện Phù Cát (cũ)

(GLO)- Sáng 2-8, đồng chí Phạm Anh Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã kiểm tra hiện trường, đôn đốc công tác giải phóng mặt bằng và tiến độ triển khai các dự án trọng điểm trên địa bàn các xã thuộc huyện Phù Cát cũ.

Xã Ia Dreh và Ia Rsai phát động “Chiến dịch Quang Trung” xây dựng nhà ở cho người dân vùng thiên tai

Xã Ia Dreh và Ia Rsai phát động “Chiến dịch Quang Trung” xây dựng nhà ở cho 170 hộ dân vùng thiên tai

(GLO)- Ngày 30-7, xã Ia Dreh và Ia Rsai (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức Lễ phát động ra quân thực hiện “Chiến dịch Quang Trung” xung kích, thần tốc xây dựng nhà ở cho người dân vùng thiên tai. Tham dự Lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Mah Tiệp cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành.

null