Tìm bị hại vụ án Trần Anh Khả lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại thị xã Ayun Pa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Lợi dụng quen biết, Trần Anh Khả (SN 1982; trú tại số 04 Nguyễn Công Trứ, phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) đưa ra thông tin cần tiền đáo hạn ngân hàng rồi vay của bà Vân 9,2 tỷ đồng, sau đó chiếm đoạt.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra (CSĐT)-Công an tỉnh Gia Lai đang thụ lý điều tra vụ án hình sự: Trần Anh Khả có hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra ngày 27 và 28-12-2023 tại thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai theo Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 40/QĐ-CSHS ngày 4-5-2024 của Cơ quan CSĐT-Công an tỉnh Gia Lai.

Đối tượng Trần Anh Khả tại cơ quan Công an. Ảnh: Tiến Bảo

Đối tượng Trần Anh Khả tại cơ quan Công an. Ảnh: Tiến Bảo

Kết quả điều tra đến nay xác định: Do vay mượn tiền của nhiều người không có khả năng trả nợ nên ngày 27 và 28-12-2023, lợi dụng quan hệ quen biết, nhiều lần vay mượn thanh toán dứt điểm tiền gốc và lãi suất với bà Võ Thị Hồng Vân (SN 1975; trú tại 13 Lê Hồng Phong, tổ 5, phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai), Trần Anh Khả đã đưa ra thông tin gian dối không có thật về việc cần tiền để đáo hạn ngân hàng làm cho bà Vân tin tưởng là thật tiếp tục cho Khả vay số tiền 9,2 tỷ đồng. Sau khi vay được số tiền trên, Khả đã chiếm đoạt và sử dụng để trả nợ cho các cá nhân mà mình đã vay trước đó.

Để phục vụ công tác điều tra vụ án, đề nghị ai là người bị hại, có liên quan đến vụ án nêu trên thì liên hệ Cơ quan CSĐT (CSHS)-Công an tỉnh Gia Lai (số 267A Trần Phú, phường Diên Hồng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) hoặc qua Điều tra viên thụ lý Trung tá Lê Đình Hoàng (số điện thoại 0903532427) để trình báo sự việc và được hướng dẫn giải quyết theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Từ 15-5, chứa chấp người khác sử dụng thuốc lá điện tử có thể bị xử phạt đến 10 triệu đồng

Từ 15-5, chứa chấp người khác sử dụng thuốc lá điện tử có thể bị xử phạt đến 10 triệu đồng

(GLO)- Theo Nghị định số 90/2026/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, có hiệu lực từ ngày 15-5, hành vi chứa chấp, cho phép người khác sử dụng thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng tại địa điểm thuộc quyền quản lý có thể bị phạt tiền 5-10 triệu đồng.

Tổ chức “Phiên tòa giả định” tuyên truyền phòng, chống ma túy tại xã Bình Phú

Tổ chức “Phiên tòa giả định” tuyên truyền phòng - chống ma túy cho đoàn viên thanh niên xã Bình Phú

(GLO)- Ngày 19-4, tại UBND xã Bình Phú, Chi đoàn MTTQ và các đoàn thể tỉnh Gia Lai phối hợp với Đoàn xã Bình Phú, Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh và Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức chương trình “Phiên tòa giả định” tuyên truyền phòng - chống ma túy cho đoàn viên thanh niên.

null