Thái Lan công bố 4 sân vận động tổ chức VCK U23 châu Á 2020

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đội chủ nhà Thái Lan đã chính thức công bố 4 sân vận động sẽ tổ chức vòng chung kết U23 châu Á 2020.
Mới đây, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã thông báo sử dụng 4 sân đấu: SVĐ quốc gia Rajamangala ở Bangkok, SVĐ Thammasat ở Pathum Thani, SVĐ Tinsulanon ở Songkhla và cuối cùng là sân Chang Arena ở Buriram.
 
Thái Lan công bố 4 sân vận động tổ chức VCK U23 châu Á 2020. (Ảnh: FAThaiLand)
Trước đó, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan đã triển khai SVĐ Chiang Mai 700th Anniversary, tuy nhiên sân đấu này không kịp hoàn thành theo tiến độ khiến đội chủ nhà Thái Lan suýt mất cơ hội tham dự giải đấu VCK U23 châu Á 2020 với tư cách chủ nhà.
Tuy nhiên may mắn cho “Voi chiến” khi Liên đoàn Bóng đá nước này đã kịp thời thay thế sân Chang Arena cho Chiang Mai 70th Anniversary trước khi đoàn kiểm tra của AFC tới kiểm tra.
Phát biểu trước báo giới, Ông Jinho Yu - người đứng đầu bộ phận quản lý các giải đấu châu Á, cho biết: “Trước hết, xin cảm ơn Liên đoàn Bóng đá Thái Lan, Cơ quan thể thao Thái Lan, chủ sở hữu của các sân vận động”.
 
Ông Jinho Yu cảm ơn Liên đoàn Bóng đá Thái Lan. (Ảnh: Fathailand)
“Sau khi chúng tôi kiểm tra các sân của CLB Muang Thong United, BG Pathum United và Buriram United, chúng tôi đã quyết định sẽ sử dụng sân của Buriram thay thế cho sân ở Chiang Mai không kịp tiến độ nâng cấp. Sân ở Buriram đủ điều kiện sẵn sàng dù phải cải tạo thêm một số hạng mục nhỏ. AFC sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật để sân Buriram sớm hoàn thiện”, ông Jinho Yu chia sẻ thêm.
Theo kế hoạch VCK U23 châu Á 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 8/1 tới 26/1/2020, với 16 đội bóng tham dự, trong đó có ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam là 2 đại diện của Đông Nam Á.
Ngoài ra, Lễ bốc thăm VCK U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra vào ngày mai (26/9) tại khách sạn Rama Gardens, Bangkok, Thái Lan. Theo phân loại nhóm hạt giống VCK U23 châu Á, U23 Việt Nam với tư cách Á quân và đứng đầu bảng A tại vòng loại sẽ nằm ở nhóm hạt giống số 1 cùng với chủ nhà U23 Thái Lan, đương kim vô địch U23 Uzbekistan và U23 Qatar.
PV (VOV.VN)

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông phố núi Pleiku đạp xe lan tỏa yêu thương

Anh Lê Văn Miền đạp xe để lan tỏa yêu thương

(GLO)- Xuất phát từ niềm đam mê đạp xe để rèn luyện sức khỏe, anh Lê Văn Miền (SN 1985, tổ 5, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã xây dựng Câu lạc bộ (CLB) Xe đạp Đại Đoàn Kết Gia Lai, trở thành điểm hẹn của những người yêu thể thao và sẻ chia yêu thương với học sinh và người khó khăn.

Chương trình “Chạy bộ kết nối yêu thương” gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo

“Chạy bộ kết nối yêu thương” gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo

(GLO)- Hưởng ứng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2025), sáng 23-11, tại Quảng trường Đại đoàn kết (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) sẽ diễn ra Chương trình “Chạy bộ kết nối yêu thương” nhằm gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

(GLO)- Thành lập mới chỉ 2 năm với chuyên môn ban đầu là vovinam, tuy nhiên nhờ có những bước đi đúng đắn, đến nay Câu lạc bộ Nhơn Lý Hội đã từng bước “lấn sân” sang các bộ môn võ cổ truyền, boxing, kickboxing và đạt được một số thành tích cao tại các giải tỉnh.

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

(GLO)- Trong làng bóng đá phong trào vùng cao nguyên Gia Lai, anh Dung (SN 1991) là gương mặt xuất sắc và được nhiều người quý mến. Không chỉ đạt nhiều thành tích ấn tượng, anh còn là người truyền cảm hứng, khơi niềm đam mê bóng đá cho thanh thiếu niên trong cộng đồng.

Nét độc đáo của Pencak Silat-Điểm nhấn từ Giải Vô địch các Câu lạc bộ quốc gia năm 2025

Nét độc đáo của Pencak Silat-Điểm nhấn từ Giải Vô địch các Câu lạc bộ quốc gia năm 2025

(GLO)- Có nguồn gốc từ Indonesia, Pencak Silat là môn võ khác biệt khi bao gồm các kỹ thuật vừa mạnh mẽ mà cũng rất mềm mại. Mời quý khán giả đến với những nét độc đáo của Pencak Silat được ghi lại trong Giải Vô địch các CLB quốc gia năm 2025 vừa diễn ra tại phường Pleiku, tỉnh Gia Lai. 

Các cung thủ của Câu lạc bộ Bắn cung Bình Định đang tích cực chuẩn bị cho Giải vô địch Bắn cung - Barebow và cự ly quốc gia năm 2025.

CLB bắn cung Bình Định nỗ lực chuẩn bị cho giải đấu quốc gia

(GLO)-Các cung thủ của Câu lạc bộ (CLB) Bắn cung Bình Định đang tích cực chuẩn bị cho Giải vô địch Bắn cung - Cung Barebow và Cự ly quốc gia năm 2025. Những ngày này, không khí tập luyện trên sân luôn sôi nổi, khẩn trương, từng cung thủ miệt mài rèn kỹ thuật, giữ vững phong độ và tinh thần thi đấu.

null