"Tè bậy" bên đường, người đàn ông bị đâm chết ở Sài Gòn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Hai người đàn ông điều khiển xe máy rồi dừng bên đường trước một nhà dân đi tiểu tiện. Lúc này thấy có người đứng trước nhà mình “tè bậy” nên nam thanh niên ra nhắc nhở, sau đó 2 bên cự cãi khiến 1 người bị đâm chết.
Ngày 7/1, Công an huyện Bình Chánh đang phối hợp với Công an TP.HCM điều tra vụ án mạng liên quan đến vấn đề… "tè bậy".
Thông tin ban đầu, trước đó khoảng 18h40 phút ngày 4/1 anh Nguyễn Tấn Hiệp (42 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) cùng một người bạn đi trên một xe máy tìm nhà người quen ở thị trấn Tân Túc (huyện Bình Chánh).
Tuy nhiên, trên đường đi thì người bạn của anh Hiệp muốn đi tiểu tiện. Sau đó, khi đến trước ngôi nhà thuộc khu phố 3, (thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh) thì cả hai dừng xe đi tiểu bên đường.
 
Một người "tè bậy" bên đường bị cơ quan chức năng yêu cầu xách nước dội ở Sài Gòn vào tháng 2/2017
Thời điểm này, Sang thấy có người đứng trước nhà mình "tè bậy" nên đến nhắc nhở.
Sau đó, Sang cầm roi điện đến nhắc nhở và hù doạ đánh. Lúc này hai bên xảy ra cự cãi, xô xát. Sang dùng roi điện dí vào người bạn của anh Hiệp nên người này bỏ chạy.
Anh Hiệp ở lại một mình và tiếp tục xảy ra mâu thuẫn với Sang. Sau đó, anh Hiệp nghi bị Sang đâm gục. Khi người bạn của anh Hiệp quay lại thì thấy anh này nằm bất động trên vũng máu. Sau đó, dù được người bạn đưa đi cấp cứu nhưng anh Hiệp đã tử vong trên đường đến bệnh viện.
Công an sau đó có mặt điều khám nghiệm, điều tra truy xét nghi can liên quan đến vụ án. Sang được cho là nghi can đã bỏ trốn, hiện cơ quan chức năng đang truy xét.
Hiện vụ án vẫn đang được điều tra làm rõ.
Tứ Quý (Tổ Quốc)

Có thể bạn quan tâm

13 thanh-thiếu niên lãnh án khi rủ nhau đi đánh hội đồng

13 thanh-thiếu niên lãnh án khi rủ nhau đi đánh hội đồng

(GLO)- Ngày 29-5, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án “Giết người” xảy ra vào tháng 1-2024 tại địa bàn xã Nghĩa Hưng (huyện Chư Păh) với 13 bị cáo đều có tuổi đời còn khá trẻ, hầu hết đang là học sinh.

Tạm giam đối tượng hiếp dâm 2 phụ nữ đi rẫy

Tạm giam đối tượng hiếp dâm 2 phụ nữ đi rẫy

(GLO)- Ngày 28-5, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam với đối tượng Đinh Khoái (SN 1996, trú tại làng Lợt, xã Kông Bờ La, huyện Kbang) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Đe dọa doanh nghiệp chiếm đoạt tiền, cựu cán bộ thanh tra Cục Thuế tỉnh Gia Lai lãnh án

Đe dọa doanh nghiệp chiếm đoạt tiền, cựu cán bộ thanh tra Cục Thuế tỉnh Gia Lai lãnh án

(GLO)- Sáng 27-5, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt bị cáo Ngô Thanh Thí (SN 1965, trú tại phường Phù Đổng, TP. Pleiku)-nguyên là cán bộ Phòng Thanh tra-Kiểm tra số 3 Cục Thuế tỉnh mức án 12 tháng tù về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”.