Tạm giam 4 đối tượng bắt trộm 27 con bò

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 đối tượng, gồm: Trần Văn Hùng (1988), Vũ Thị Quý (1991), Siu Quốc Khánh (2000), Trương Văn Toán (1994) cùng trú tại xã Ia Din, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai  về hành vi trộm cắp tài sản.
4 đối tượng đã bị khởi tố. Ảnh: Văn Ngọc
Các đối tượng Hùng, Qúy, Khánh, Toán đã bị khởi tố về tội trộm cắp tài sản
Đầu năm 2020, các đối tượng trên đã dùng xe máy đi vào các khu vực nông thôn, lợi dụng sơ hở của người dân khi cột bò ở nơi vắng vẻ, không có người trông coi, chúng dắt bò đi giấu rồi đợi đêm tối dùng ô tô loại 16 chỗ ngồi đã hết niên hạn sử dụng, tháo băng ghế sau để chở bò đi tiêu thụ tại huyện Đức Cơ.
4 đối tượng trên đã thực hiện 7 vụ trộm cắp với 27 con bò của người dân trên địa bàn các xã Ia Pia, Ia Boòng, Ia Puch, Ia O thuộc huyện Chư Prông.
Được biết, Hùng và Quý sống chung với nhau như vợ chồng ở làng Jít Rông 2, xã Ia Din và mở một cửa hàng bán thịt bò tại nhà.
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Số vụ phạm pháp hình sự trong tháng 5 giảm 23%

Gia Lai: Số vụ phạm pháp hình sự trong tháng 5 giảm 23%

(GLO)- Theo báo cáo của Công an tỉnh Gia Lai tại hội nghị giao ban công tác Công an tháng 5, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh được giữ vững ổn định, đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn các hoạt động, không để xảy ra các vụ việc đột xuất, bất ngờ, nhất là dịp kỷ niệm ngày lễ lớn.