Suýt mất mạng vì... mời bia

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 11-9, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Lê Song Anh (1978, trú P. Phước Hòa, TP Nha Trang, Khánh Hòa) 9 năm tù về tội: "Giết người".

 Lê Song Anh tại tòa.
Lê Song Anh tại tòa.



Theo cáo trạng, khuya 2-3-2019, Nguyễn Văn Đông cùng Nguyễn Mậu Bình đến vũ trường Havana (TP Nha Trang) chơi thì thấy Nguyễn Thanh Bình, Thuận (chưa rõ nhân thân) cùng Anh cũng đang chơi tại đây. Sau đó, Bình và Đông cầm ly bia đi sang mời Thanh Bình và Thuận thì giữa Đông và Anh xảy ra mâu thuẫn. Sau khi được can ngăn, mời ra ngoài, Anh rút dao thủ sẵn lao đến đâm Đông thương tật 24%. Sau khi gây án, Anh bỏ trốn cho đến ngày 9-5-2019 thì bị bắt theo quyết định truy nã. Được biết, Anh có 5 tiền án về các tội: "Cướp giật tài sản", "Cố ý gây thương tích", "Chống người thi hành công vụ" với tổng thời gian ngồi tù 30 năm.

Theo HOÀNG VĂN (cadn)

Có thể bạn quan tâm

Tạm giữ hình sự 2 người rút súng đe dọa người khác ở đèo Đá Trắng

Tạm giữ hình sự 2 người rút súng đe dọa người khác ở đèo Đá Trắng

Chiều 6-7, Công an tỉnh Phú Thọ thông tin, đơn vị đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Bùi Mạnh Hùng (sinh 1978, trú tại phường Đằng Lâm, TP Hải Phòng) và Nguyễn Văn Quý (sinh năm 1980, trú tại phường Trần Hưng Đạo, tỉnh Hưng Yên) để điều tra về hành vi “Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.

null