Ra mắt Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- 

Tối 16-9, tại Trung tâm Hội nghị Pleiku Palace, Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai long trọng tổ chức lễ ra mắt và chính thức đi vào hoạt động. Dự buổi lễ có ông Ngô Quốc Huân-Chủ tịch Hiệp Hội Cửa Việt Nam; lãnh đạo Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai và khoảng 600 hội viên của Hiệp hội.

Tại buổi lễ, đại diện Hiệp hội Cửa Việt Nam đã công bố quyết định thành lập Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai và nhân sự Ban Chấp hành Hiệp hội. Theo đó, Ban Chấp hành Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai gồm 15 người; trong đó gồm 1 chủ tịch và 5 phó chủ tịch. Ông Nguyễn Văn Bang giữ chức Chủ tịch Hiệp hội.

Ban Chấp hành Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai ra mắt. Ảnh: Q.T ảnh 1

Ban Chấp hành Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai ra mắt. Ảnh: Q.T

Phát biểu tại buổi ra mắt, Chủ tịch Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai Nguyễn Văn Bang phấn khởi: Sự ra đời của Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai mang ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của ngành Cửa tại tỉnh Gia Lai. Qua đó, góp phần tập hợp các thành viên trong các nhà máy sản xuất nhôm, kính, phụ kiện ngành cửa với các đại lý phân phối và hội viên.

“Với tinh thần “Kết Nối để vươn xa”, Hiệp hội sẽ tích cực gắn kết, phát triển thành viên và tạo ra sân chơi cho các hội viên hoạt động trong ngành cửa có cơ hội được chia sẻ, giao lưu, học tập lẫn nhau. Đồng thời, cam kết tạo điều kiện và luôn luôn gắn kết cùng nhau mang đến cho người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Gia Lai những sản phẩm tốt nhất”-Chủ tịch Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai nhấn mạnh.

Ban tổ chức cắt băng khai mạc triển lãm ngành Cửa tỉnh Gia Lai. Ảnh: Q.T ảnh 2

Ban tổ chức cắt băng khai mạc triển lãm ngành Cửa tỉnh Gia Lai. Ảnh: Q.T

Nhân sự kiện này, trong ngày 16-9, tại khu vực Quảng trường Đại Đoàn Kết (đường Anh Hùng Núp), Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai đã tổ chức triển lãm ngành Cửa tỉnh Gia Lai. Triển lãm có quy mô 45 gian hàng với những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc trong lĩnh vực cửa của các nhà tài trợ và doanh nghiệp hàng đầu trong ngành cửa.

Các đại biểu tham quan các gian hàng trưng bày tại triển lãm. Ảnh: Q.T ảnh 3

Các đại biểu tham quan các gian hàng trưng bày tại triển lãm. Ảnh: Q.T

Triển lãm không chỉ là cơ hội để các hội viên cùng nhau học hỏi, trao đổi ý kiến, mà còn là cơ hội để người tiêu dùng Gia Lai khám phá sự đa dạng của ngành công nghiệp cửa, tham quan những sản phẩm và dịch vụ mới nhất và tìm hiểu về các xu hướng hiện đại trong lĩnh vực này.

Có thể bạn quan tâm

Hội thảo về quản trị rủi ro giá nông sản nhìn từ thị trường cà phê

Hội thảo về quản trị rủi ro giá nông sản nhìn từ thị trường cà phê

(GLO)- Sáng 29-9, tại TP. Pleiku, Sở Công thương Gia Lai phối hợp với Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Sài Gòn Invest và Công ty TNHH Đầu tư giao dịch hàng hóa TVT tổ chức Hội thảo "Giao dịch hàng hóa tại Việt Nam-quản trị rủi ro giá nông sản nhìn từ thị trường cà phê Việt Nam nói chung và Gia Lai nói riêng".
Krông Pa đầu tư phát triển sản phẩm OCOP

Krông Pa đầu tư phát triển sản phẩm OCOP

(GLO)- Nhờ đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, hướng dẫn và hỗ trợ các chủ thể trong triển khai Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP), huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đã có 17 sản phẩm OCOP đạt 3 sao cấp tỉnh. Dự kiến đến cuối năm 2023, huyện sẽ có thêm 14 sản phẩm OCOP cấp tỉnh.

Đak Pơ đưa giống lúa chất lượng cao vào sản xuất

Đak Pơ đưa giống lúa chất lượng cao vào sản xuất

(GLO)- Vụ mùa 2023, huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) đã hỗ trợ và hướng dẫn bà con nông dân đưa giống lúa BĐR27 vào gieo trồng thử nghiệm. Mục tiêu mà huyện hướng đến là bổ sung bộ giống lúa mới có năng suất, chất lượng cao giúp người dân phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập.

 Gia Lai giám sát tại huyện Đak Đoa về phân cấp thu chi ngân sách

Gia Lai giám sát tại huyện Đak Đoa về phân cấp thu chi ngân sách

(GLO)- Chiều 26-9, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh Gia Lai đã có buổi làm việc với UBND huyện Đak Đoa về việc triển khai, thực hiện Nghị quyết số 05/2021/NQ-HĐND ngày 10-12-2021 của HĐND tỉnh Gia Lai ban hành quy định phân cấp nguồn thu, nhiệm vụ chi, nguyên tắc, tiêu chí và định mức phân bổ dự toán chi thường xuyên ngân sách địa phương thời kỳ 2022-2025 trên địa bàn tỉnh.

Xuất khẩu trái cây 8 tháng vượt cả năm 2022

Xuất khẩu trái cây 8 tháng vượt cả năm 2022

(GLO)- Báo điện tử vnexpress.net dẫn số liệu vừa được Hiệp hội Rau quả Việt Nam công bố dựa trên tính toán từ cơ quan hải quan cho biết, xuất khẩu trái cây của Việt Nam trong 8 tháng năm 2023 ước đạt 4,1 tỷ USD, tăng gần 70% so với cùng kỳ năm 2022 và cao hơn 24% so với cả năm 2022 (3,34 tỷ USD).