Quảng Ngãi: Khởi tố nhóm thanh niên hỗn chiến tại quán nhậu về hành vi giết người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

4 người tham gia hỗn chiến tại quán nhậu làm nhiều người bị thương đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi khởi tố, bắt tạm giam về hành vi giết người.

Ngày 22.5, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh này đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 bị can về hành vi giết người.

 

 Công an đang lấy lời khai đối với các thanh niên trong vụ hỗn chiến. Ảnh: Hải Phong
Công an đang lấy lời khai đối với các thanh niên trong vụ hỗn chiến. Ảnh: Hải Phong


Đó là các bị can: Phan Tấn Nhanh (32 tuổi), Nguyễn Vũ Lâm (21 tuổi, đều trú P.Trương Quang Trọng, TP.Quảng Ngãi), Nguyễn Văn Trọng (20 tuổi, trú xã Tịnh Hà, H.Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) và Lâm Văn Mẫn (20 tuổi, trú xã Bình Nguyên, H.Bình Sơn, Quảng Ngãi).

Trước đó, vào lúc 0 giờ 20 ngày 23.2, tại quán nhậu CoCo ở thôn Phong Niên Hạ, xã Tịnh Phong, H.Sơn Tịnh, do mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, Phan Tấn Nhanh bị nhóm thanh niên khác đánh và được mọi người can ngăn.

Trên đường về nhà, Nhanh đã gọi điện thoại cho Nguyễn Vũ Lâm nói mình bị đánh. Sau đó, Nguyễn Vũ Lâm cùng Nguyễn Văn Trọng và Lâm Văn Mẫn đã mang hung khí đến quán CoCo để "trả thù" giúp bạn.

Đến nơi, 4 thanh niên trên đã dùng hung khí gồm: dao, rựa,… tấn công 7 thanh niên khác đang ngồi nhậu. 7 thanh niên bị tấn công cũng dùng cây sắt chống trả làm Lâm Văn Mẫn và Nguyễn Vũ Lâm bị thương tích. Nhóm 7 thanh niên có 5 người bị thương, trong đó có 1 người bị thương tích tỷ lệ 18%.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo Phạm Anh (TNO)

Có thể bạn quan tâm

2 đối tượng Thúy và Lẽ tại cơ quan Công an.

Gia Lai: Phát hiện 2 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

(GLO)- Công an phường Hoài Nhơn Nam vừa thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Văn Lẽ (SN 1990, trú khu phố Đệ Đức 1) và Trần Thị Ngọc Thúy (SN 1994, trú khu phố Song Khánh, cùng ở phường Hoài Nhơn Nam) để tiếp tục điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Đối tượng Phan Thanh Hưng-đối tượng trộm cắp để mua ma túy sử dụng-tại Cơ quan điều tra.

Gia Lai: Trộm cắp xe máy để có tiền mua ma túy

(GLO)- Ngày 23-10, Công an phường Quy Nhơn Bắc (tỉnh Gia Lai) đã bàn giao đối tượng Phan Thanh Hưng (SN 1996, trú tại phường Quy Nhơn) cho Công an phường Quy Nhơn để củng cố hồ sơ xử lý hành vi trộm cắp tài sản. Bước đầu, Hưng khai nhận trộm xe máy để có tiền mua ma túy sử dụng.

Sản phẩm Kam For Kids của Công ty Phương Đông vi phạm quy định về chất lượng và ghi nhãn. Ảnh: Internet

Thu hồi toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Phương Đông

(GLO)- Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Dược phẩm và Thương mại Phương Đông vì có nhãn ghi mục đích sử dụng sai lệch bản chất tính năng vốn có của sản phẩm, ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng.

null