Quảng Bình: Bắt giữ người đàn ông cầm súng vào nhà dân bắn loạn xạ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Quý cầm súng vào nhà anh Vích bắn loạn xạ, liên tục uy hiếp, dí súng vào đầu các thành viên trong gia đình, gây náo loạn khu dân cư.

Chiều 14/5, Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình cho biết đã bắt giữ Nguyễn Đức Quý (40 tuổi, trú thị xã Ba Đồn) vì hành vi dùng súng vào nhà dân bắn loạn xạ, gây hoang mang khu dân cư.

Theo cơ quan công an, chiều 12/5, anh Phan Cô Vích (trú tại tổ dân phố Minh Lợi, phường Quảng Thọ, Ba Đồn) đang ngồi ở phòng khách sử dụng điện thoại thì Quý chạy ô tô đến dừng trước cổng rồi cầm súng đi vào nhà.

Vừa vào nhà, Quý liên tiếp bắn nhiều phát lên trần nhà, lớn tiếng quát nạt, dí súng vào đầu anh Vích.

Quý dí súng vào đầu, uy hiếp chủ nhà. (Ảnh: Cắt từ clip)

Quý dí súng vào đầu, uy hiếp chủ nhà. (Ảnh: Cắt từ clip)

Nghe tiếng súng, bà Nguyễn Thị Lý (70 tuổi) và ông Phạm Xuân Vinh (73 tuổi), là bố mẹ anh Vích từ tầng 2 chạy xuống.

Bà Lý vào can ngăn, Quý tiếp tục dí súng vào đầu bà thì ông Vinh vào van xin. Sau khoảng thời gian ngắn cãi vã, Quý ra xe ô tô bỏ đi.

Thông tin ban đầu, gia đình anh Vích không có mâu thuẫn gì với Quý. Tuy nhiên, vợ anh Vích là chị Nguyễn Thị Phúc Hiền có bán vật liệu xây dựng cho Quý làm nhà và Quý còn nợ hơn 25 triệu đồng. Thời điểm xảy ra sự việc, chị Hiền không có ở nhà.

Ngay trong đêm 12/5, Cơ quan Điều tra Công an thị xã Ba Đồn đã tạm giữ Nguyễn Đức Quý để tiếp tục điều tra, xử lý.

Có thể bạn quan tâm

Bàn giao 21 căn nhà do Bộ CHQS tỉnh hỗ trợ nhân dân xây dựng trong “Chiến dịch Quang Trung”.

Bàn giao 21 căn nhà do Bộ CHQS tỉnh Gia Lai hỗ trợ nhân dân xây dựng trong “Chiến dịch Quang Trung”

(GLO)- Ngày 4-1, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 phối hợp với UBND tỉnh Gia Lai tổ chức bàn giao nhà trong “Chiến dịch Quang Trung” cho gia đình bà Lê Thị Hòa (thôn An Hòa 2, xã Tuy Phước Tây) và tặng quà cho 20 gia đình khác được Bộ CHQS tỉnh Gia Lai hỗ trợ xây dựng lại nhà mới và bàn giao trong đợt 1.

Xuất quân xung kích thần tốc 15 ngày đêm về đích "Chiến dịch Quang Trung" tại Gia Lai

Xuất quân xung kích thần tốc 15 ngày đêm về đích "Chiến dịch Quang Trung" tại Gia Lai

(GLO)- Sáng 1-1, hòa trong không khí chào năm mới, tại khu phố Hải Bắc (phường Quy Nhơn Đông, tỉnh Gia Lai), Bộ Công an tổ chức Lễ xuất quân xung kích thần tốc 15 ngày đêm "Chiến dịch Quang Trung", đảm bảo vượt tiến độ xây dựng nhà cho các hộ dân của tỉnh bị sập đổ do bão số 13 và mưa lũ.

Trực tiếp: Chương trình Gia Lai Countdown 2026 với chủ đề “Thắp lửa trái tim - Kết nối yêu thương”

LIVE Trực tiếp: Chương trình Gia Lai Countdown 2026 với chủ đề “Thắp lửa trái tim - Kết nối yêu thương”

(GLO)- Hãy cùng nói lời tạm biệt những khoảnh khắc cuối cùng của năm 2025 để hân hoan chào đón năm 2026 ngập tràn niềm vui, hy vọng và những khát vọng mới trong không khí sôi động của chương trình Gia Lai Countdown 2026 với chủ đề "Thắp lửa trái tim – Kết nối yêu thương”.

null