Huy Hằng FC đăng quang Giải Bóng đá 7 người Highland Championship Cup FPT Telecom Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Tối 15-9, tại sân bóng Trường Tiểu học-THCS và THPT UKA Gia Lai đã diễn ra trận đấu cuối cùng của Giải Bóng đá 7 người Highland Championship Cup FPT Telecom Gia Lai 2024.

Đây là cuộc đối đầu rất đáng được chờ đợi giữa 2 đội bóng Huy Hằng FC và Khu Kinh tế FC. Nếu như Huy Hằng FC là tập thể của những cầu thủ Bahnar đến từ huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) thì Khu Kinh tế FC có nòng cốt là các cầu thủ bóng đá phong trào tại TP. Đà Nẵng.

Các cầu thủ Huy Hằng FC vỡ òa với những bàn thắng trong hiệp phụ. Ảnh: Anh Tuấn

Các cầu thủ Huy Hằng FC vỡ òa với những bàn thắng trong hiệp phụ. Ảnh: Anh Tuấn

2 đội đã nhập cuộc khá cân bằng song Huy Hằng FC là những người có bàn thắng sớm vươn lên dẫn trước do công của Vin. Tuy nhiên, đến cuối hiệp 1, Khu Kinh tế FC đã kịp có bàn gỡ cân bằng tỷ số 1-1.

Bước sang hiệp 2, cả 2 đội đã chơi tương đối chặt chẽ và không có quá nhiều cơ hội. Tỷ số hòa được giữ đến khi hết trận buộc 2 đội phải bước vào hiệp phụ. Ở khoảng thời gian này, Huy Hằng FC là những người đã chơi xuất sắc hơn trong bối cảnh đối thủ không còn đảm bảo được thể lực cũng như sự tỉnh táo.

Chỉ trong 10 phút của hiệp phụ thứ 2, đại diện đến từ huyện Đak Đoa đã có thêm 3 bàn thắng để nhấn chìm đối thủ với tỷ số 4-1 qua đó nâng cao chiếc Cúp vô địch. Trước đó ở trận tranh hạng 3, Yên Đỗ FC đã vượt qua Yên Đỗ Gia Lai với tỷ số 1-0.

Huy Hằng FC đăng quang chức vô địch sau chiến thắng thuyết phục. Ảnh: Anh Tuấn

Huy Hằng FC đăng quang chức vô địch sau chiến thắng thuyết phục. Ảnh: Anh Tuấn

Ngoài các giải tập thể, Ban tổ chức đã trao các giải cá nhân gồm: huấn luyện viên xuất sắc nhất cho Hoàng Hiệp (Huy Hằng FC), cầu thủ xuất sắc nhất cho Dung (Huy Hằng FC), thủ môn xuất sắc nhất cho Hữu Ân (Khu Kinh tế FC) và vua phá lưới cho Vin (Huy Hằng FC).

Được biết, giải đấu năm nay khởi tranh từ ngày 17-8 với sự góp mặt của gần 300 cầu thủ đến từ 16 câu lạc bộ bóng đá phong trào trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Cùng Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai dự đoán nhà vô địch World Cup 2026

Cùng Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai dự đoán nhà vô địch World Cup 2026

(GLO)- Chỉ còn một trận đấu nữa là World Cup 2026 sẽ tìm ra nhà vô địch mới. Trước giờ bóng lăn, cuộc đối đầu giữa Argentina và Tây Ban Nha đang được giới chuyên môn đánh giá là màn so tài cân tài, cân sức giữa bản lĩnh của nhà đương kim vô địch và sức trẻ của một tập thể giàu khát vọng.

Giới hạn nào cho Messi và Argentina?!

Giới hạn nào cho Messi và Argentina?

(GLO)- Messi và Argentina đã có mặt ở bán kết của World Cup 2026 sau những thử thách ngặt nghèo. Liệu rằng họ có tìm thấy giới hạn của mình khi đối thủ tiếp theo trên hành trình bảo vệ ngôi vương là một Tam Sư hùng mạnh.

Tây Ban Nha hóa “ông kẹ” gieo sầu cho người Pháp

Tây Ban Nha hóa “ông kẹ” gieo sầu cho người Pháp

(GLO)- Trận bán kết trong mơ đã diễn ra không kịch tính như người ta đã mong đợi khi Tây Ban Nha đã khiến người Pháp vỡ vụn hoàn toàn. Đội bóng xứ sở bò tót đã ghi tên mình vào trận chung kết sau khi hóa “ông kẹ” để gieo sầu cho đối thủ.

Trông chờ màn “phục thù” của người Pháp.

Trông chờ màn “phục thù” của người Pháp

(GLO)- 2 năm trước trên đất Đức tại Euro 2024, người Pháp từng gục ngã trước Tây Ban Nha ngay ngưỡng cửa trận chung kết. Cũng tại nấc thang ấy ở World Cup 2026, Mbappe cùng các đồng đội đang sẵn sàng cho một màn “phục thù”.

Đội tuyển Anh hưởng lợi lớn nhờ quy định của FIFA

Đội tuyển Anh hưởng lợi lớn nhờ quy định của FIFA

Theo quy định FIFA và điều lệ của World Cup 2026, những cầu thủ Anh và Argentina đang dính một thẻ vàng trước vòng bán kết sẽ được "xóa thẻ" ở giai đoạn này. Việc xóa toàn bộ thẻ vàng tích lũy sau vòng tứ kết được xem là yếu tố giúp cả hai đội tuyển bước vào trận đấu với tâm lý thoải mái hơn.

World Cup 2026: Hai cặp bán kết trong mơ

World Cup 2026: Hai cặp bán kết trong mơ

Sau nhiều bất ngờ trải dài từ vòng bảng đến knock-out, World Cup 2026 đã trở về với sự nguyên bản: cuộc đua của những ứng viên hàng đầu, khi 4 tấm vé bán kết thuộc về 4 đội tuyển có thứ hạng FIFA cao nhất.

null