Công đoàn ngành Y tế Gia Lai tổ chức chương trình “Tết sum vầy-Xuân chia sẻ”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 30-1, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Công đoàn ngành Y tế Gia Lai tổ chức chương trình “Tết sum vầy-Xuân chia sẻ” trao tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Công đoàn ngành Y tế Gia Lai đã trao 24 suất quà đến 24 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình “Tết sum vầy-Xuân chia sẻ”. Ảnh: Công đoàn ngành Y tế cung cấp

Công đoàn ngành Y tế Gia Lai đã trao 24 suất quà đến 24 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình “Tết sum vầy-Xuân chia sẻ”. Ảnh: Công đoàn ngành Y tế cung cấp

Tại chương trình, Công đoàn ngành Y tế Gia Lai đã trao 24 suất quà đến 24 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Y tế. Mỗi suất quà gồm 400.000 đồng tiền mặt và bánh, mứt góp phần giúp các đoàn viên khó khăn có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền của dân tộc

Cũng tại chương trình, bà Nguyễn Thị Ánh Xuân-Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Gia Lai đã công bố Quyết định số 17/QĐ-LĐLĐ ngày 29-1-2024 của Liên đoàn Lao động tỉnh về việc công nhận cán bộ chuyên trách công đoàn ngành Y tế. Theo đó, công nhận bà Võ Thị Khả Hân-Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh là cán bộ công đoàn chuyên trách Công đoàn ngành Y tế tỉnh từ 5-1-2024.

Bà Võ Thị Khả Hân (đứng giữa)-Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh được công nhận là cán bộ công đoàn chuyên trách Công đoàn ngành Y tế tỉnh từ ngày 5-1-2024. Ảnh: Công đoàn ngành Y tế cung cấp

Bà Võ Thị Khả Hân (đứng giữa)-Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh được công nhận là cán bộ công đoàn chuyên trách Công đoàn ngành Y tế tỉnh từ ngày 5-1-2024. Ảnh: Công đoàn ngành Y tế cung cấp

Dịp này, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã trao 36 suất quà (500.000 đồng/suất) đến 36 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương dâng hương Anh hùng liệt sĩ Đỗ Trạc và các liệt sĩ tại xã Cửu An

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương dâng hương Anh hùng liệt sĩ Đỗ Trạc và các liệt sĩ tại xã Cửu An

(GLO)- Nhân chuyến công tác tại thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai), chiều 19-2, đoàn công tác của tỉnh do Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Đỗ Trạc và các liệt sĩ-xã Cửu An.

Chị Trần Diễm Trinh trong một buổi học vẽ để cân bằng cảm xúc

Cảnh giác với hội chứng trầm cảm cười

(GLO)- Với “lá chắn cảm xúc” dựng nên từ sự vui vẻ, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, thậm chí hoàn thành tốt công việc, một số người đã khiến không ít người xung quanh bất ngờ khi biết họ rơi vào rối loạn trầm cảm kéo dài trước đó.

Con trăn gấm trong Công viên Diên Hồng (TP. Pleiku) đã được đưa về Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh để chăm sóc trước khi thả về môi trường tự nhiên. Ảnh: N.D

Chung tay bảo vệ động vật hoang dã nguy cấp, quý hiếm

(GLO)- Thời gian qua, một số tổ chức, cá nhân đã tự nguyện giao nộp nhiều cá thể động vật hoang dã nguy cấp, quý hiếm để các cơ quan chuyên môn chăm sóc trước khi thả về môi trường tự nhiên. Đây là hành động chung tay bảo vệ động vật hoang dã, góp phần bảo tồn loài gắn với đa dạng sinh học.

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

(GLO)- Sau hơn 5 tháng hoạt động, mô hình “Thu gom phế liệu làm từ thiện” do 8 hội viên phụ nữ ở tổ 4 (phường Tây Sơn, TP. Pleiku) triển khai đã trao 23 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân trên địa bàn.

Sẵn sàng ứng phó với hạn hán, cháy rừng

Sẵn sàng ứng phó với hạn hán, cháy rừng

(GLO)- Theo dự báo của cơ quan chuyên môn, mùa khô 2024-2025, nắng nóng kéo dài gây nên các hiện tượng thời tiết cực đoan ảnh hưởng đến sản xuất và nguy cơ cao xảy ra cháy rừng. Liên quan đến vấn đề này, P.V Báo Gia Lai đã có cuộc trao đổi với ông Lưu Trung Nghĩa-Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Pleiku: Túi mù gây sốt thị trường quà tặng Valentine

Pleiku: Túi mù gây sốt thị trường quà tặng Valentine

(GLO)- Ngày lễ tình nhân đã đến, vì thế thị trường quà tặng Valentine ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) trở nên sôi động. Từ những món quà truyền thống như hoa tươi, chocolate cho đến các sản phẩm theo trào lưu mới như “túi mù” được nhiều người yêu thích.