Pleiku: Ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 14-4, Liên đoàn Lao động TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác với Doanh nghiệp tư nhân Nhất Bang về thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

Hai bên ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên. Ảnh: Đinh Yến
Hai bên ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên. Ảnh: Đinh Yến

Theo thỏa thuận, các bên cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng; giải quyết sự cố phát sinh và các khiếu nại của khách hàng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ nhằm đạt hiệu quả cao nhất; phối hợp giải quyết các kiến nghị, phản ánh của các đơn vị trực thuộc về chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng và đảm bảo quyền, lợi ích của đoàn viên tham gia sử dụng; triển khai đưa các sản phẩm, dịch vụ đến đoàn viên, người lao động với mức giá ưu đãi.

Bên cạnh đó, các bên có trách nhiệm hỗ trợ nhau trong việc tổ chức chương trình quảng bá các sản phẩm, dịch vụ hợp tác trên phương tiện thông tin đại chúng. Hai bên thường xuyên trao đổi thông tin về quá trình triển khai thực hiện thỏa thuận hợp tác, hàng năm họp đánh giá kết quả thực hiện thỏa thuận hợp tác và bàn bạc cụ thể kế hoạch tiếp theo.

Thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn là hoạt động nhằm bảo đảm quyền lợi, phúc lợi tốt hơn cho đoàn viên và người lao động cũng như quảng bá rộng rãi thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

 

ĐINH YẾN

Có thể bạn quan tâm

231 công ty, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng lao động tại ngày hội việc làm.

Gia Lai: 231 công ty, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng lao động tại ngày hội việc làm

(GLO)- Sáng 12-12, tại phường Pleiku, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Gia Lai tổ chức ngày hội việc làm với chủ đề “Cung ứng nhân lực phục vụ Tết Nguyên đán”. Sự kiện thu hút trên 300 người lao động tham gia, trong đó có 120 người thuộc diện hưởng trợ cấp thất nghiệp.

Ðảm bảo thực thi hiệu quả công tác dân tộc trong bối cảnh mới

Ðảm bảo thực thi hiệu quả công tác dân tộc trong bối cảnh mới

(GLO)- Gia Lai có địa bàn rộng, dân cư phân tán, tỷ lệ đồng bào dân tộc thiểu số chiếm hơn 23% với 47 dân tộc cùng sinh sống. Mỗi dân tộc sở hữu đời sống văn hóa riêng phong phú. Ðiều này đặt ra yêu cầu phải tổ chức thực hiện tốt chính sách dân tộc, vừa bảo đảm an sinh vừa củng cố khối đại đoàn kết.

Đoàn trao tặng quà cho các em học sinh và kinh phí hỗ trợ nhà trường mua sắm trang thiết bị phục vụ giảng dạy. Ảnh: Vũ Chi

Tặng quà học sinh và hộ nghèo xã Ia Tul

(GLO)- Sáng 10-12, Thanh tra Công an tỉnh Gia Lai, Ủy ban Kiểm tra Công an tỉnh; Trường Tiểu học Trần Nhân Tông (phường Đông A, tỉnh Ninh Bình) phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Tiểu học và THCS Quang Trung, chính quyền địa phương tặng quà cho học sinh và hộ nghèo trên địa bàn xã Ia Tul.

Gần dân từ những lớp học tình thương ở xã Hra

Gần dân từ những lớp học tình thương ở xã Hra

(GLO)- Xuất phát từ thực tế nhiều người Bahnar tại các làng ở xã Hra (tỉnh Gia Lai) chưa biết chữ, gặp khó khăn trong giao tiếp và thực hiện thủ tục hành chính, từ tháng 12-2023 đến nay, Công an xã Hra đã khởi xướng và duy trì mô hình lớp học tình thương, thể hiện rõ tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”.

null