Pleiku: Ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 14-4, Liên đoàn Lao động TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác với Doanh nghiệp tư nhân Nhất Bang về thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

Hai bên ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên. Ảnh: Đinh Yến
Hai bên ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên. Ảnh: Đinh Yến

Theo thỏa thuận, các bên cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng; giải quyết sự cố phát sinh và các khiếu nại của khách hàng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ nhằm đạt hiệu quả cao nhất; phối hợp giải quyết các kiến nghị, phản ánh của các đơn vị trực thuộc về chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng và đảm bảo quyền, lợi ích của đoàn viên tham gia sử dụng; triển khai đưa các sản phẩm, dịch vụ đến đoàn viên, người lao động với mức giá ưu đãi.

Bên cạnh đó, các bên có trách nhiệm hỗ trợ nhau trong việc tổ chức chương trình quảng bá các sản phẩm, dịch vụ hợp tác trên phương tiện thông tin đại chúng. Hai bên thường xuyên trao đổi thông tin về quá trình triển khai thực hiện thỏa thuận hợp tác, hàng năm họp đánh giá kết quả thực hiện thỏa thuận hợp tác và bàn bạc cụ thể kế hoạch tiếp theo.

Thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn là hoạt động nhằm bảo đảm quyền lợi, phúc lợi tốt hơn cho đoàn viên và người lao động cũng như quảng bá rộng rãi thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

 

ĐINH YẾN

Có thể bạn quan tâm

Xã Chư Sê ra mắt mô hình “Gia đình số” .

Xã Chư Sê ra mắt mô hình “Gia đình số”

(GLO)- Tối 23-4, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Chư Sê phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình truyền thông nâng cao nhận thức về phong trào “Bình dân học vụ số”; hướng dẫn sử dụng VNeID mức độ 2; phổ biến Bộ Quy tắc ứng xử văn hóa trên môi trường số và ra mắt mô hình “Gia đình số”.

Chăm lo người khuyết tật ngày càng đi vào chiều sâu

Chăm lo người khuyết tật ngày càng đi vào chiều sâu

(GLO)- Những năm qua, công tác hỗ trợ người khuyết tật trên địa bàn tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực. Chính sách của Nhà nước và sự quan tâm của cộng đồng được triển khai đồng bộ ở cơ sở, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và tạo điều kiện để họ hòa nhập xã hội.

Thanh niên khuyết tật Gia Lai: Nghị lực viết tiếp ước mơ

Thanh niên khuyết tật với nghị lực viết tiếp ước mơ

(GLO)- Dù mang trong mình khiếm khuyết, mỗi thanh thiếu niên khuyết tật tiêu biểu năm 2026 được Tỉnh đoàn Gia Lai tuyên dương đều bền bỉ vươn lên bằng nghị lực và niềm tin. Họ từng bước vượt qua rào cản, chọn sống tích cực, sống có ích, góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.

Xót thương hoàn cảnh người phụ nữ bị bệnh hiểm nghèo

Xót thương hoàn cảnh người phụ nữ bị bệnh hiểm nghèo

(GLO)- Từng là người mẹ chăm chỉ làm ăn để nuôi ba con nhỏ, song căn bệnh ung thư cổ tử cung quái ác đã khiến chị Đỗ Thị Phượng (SN 1996, trú xã Ia Dom, tỉnh Gia Lai) rơi vào cảnh kiệt quệ cả sức khỏe lẫn kinh tế. Hiện gia đình chị rất cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng.

null