Pleiku: Ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 14-4, Liên đoàn Lao động TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác với Doanh nghiệp tư nhân Nhất Bang về thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

Hai bên ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên. Ảnh: Đinh Yến
Hai bên ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên. Ảnh: Đinh Yến

Theo thỏa thuận, các bên cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng; giải quyết sự cố phát sinh và các khiếu nại của khách hàng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ nhằm đạt hiệu quả cao nhất; phối hợp giải quyết các kiến nghị, phản ánh của các đơn vị trực thuộc về chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng và đảm bảo quyền, lợi ích của đoàn viên tham gia sử dụng; triển khai đưa các sản phẩm, dịch vụ đến đoàn viên, người lao động với mức giá ưu đãi.

Bên cạnh đó, các bên có trách nhiệm hỗ trợ nhau trong việc tổ chức chương trình quảng bá các sản phẩm, dịch vụ hợp tác trên phương tiện thông tin đại chúng. Hai bên thường xuyên trao đổi thông tin về quá trình triển khai thực hiện thỏa thuận hợp tác, hàng năm họp đánh giá kết quả thực hiện thỏa thuận hợp tác và bàn bạc cụ thể kế hoạch tiếp theo.

Thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn là hoạt động nhằm bảo đảm quyền lợi, phúc lợi tốt hơn cho đoàn viên và người lao động cũng như quảng bá rộng rãi thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

 

ĐINH YẾN

Có thể bạn quan tâm

Đak Dwe ngày mới

Đak Dwe ngày mới

(GLO)- Nhờ triển khai hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) và miền núi giai đoạn 2021-2025, đời sống của dân làng Đak Dwe (xã Đak Ta Ley, huyện Mang Yang) đã thay đổi từng ngày.

Chư Pưh chủ động phòng ngừa cháy rừng

Chư Pưh chủ động phòng ngừa cháy rừng

(GLO)- Tây Nguyên đang bước vào cao điểm mùa khô nên tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy rừng rất cao. Vì vậy, lực lượng Kiểm lâm và các đơn vị chủ rừng trên địa bàn huyện Chư Pưh chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp phòng cháy chữa cháy rừng (PCCCR) nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại có thể xảy ra.

Kết nghĩa thôn, làng: Vững vàng khối đại đoàn kết

Kết nghĩa thôn, làng: Vững vàng khối đại đoàn kết

(GLO)- Bên cạnh việc động viên, thăm hỏi, thời gian qua, các cơ quan, đơn vị kết nghĩa với làng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) ở Gia Lai đã phát huy tinh thần trách nhiệm bám nắm địa bàn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở cơ sở.

Viếng nghĩa trang Vị Xuyên nơi các anh yên nghỉ...

Viếng nghĩa trang Vị Xuyên nơi các anh yên nghỉ...

(GLO)- Thế là đã gần 4 năm kể từ ngày chúng tôi được đến viếng nghĩa trang quốc gia Vị Xuyên để thắp nén hương thơm các anh hùng liệt sĩ. Một chuyến công tác lên các tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam rồi thăm nghĩa trang nhưng mỗi trong tôi đau đáu một kỷ niệm...