Phú Yên: Tạm giữ Phó chủ tịch hội phụ nữ phường đánh ghen bằng dao

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Công an thành phố Tuy Hòa đã tạm giữ bà Nguyễn Thị Lệ Thúy (SN 1989, Phó chủ tịch Hội Phụ nữ một phường ở thị xã Đông Hòa) để điều tra về hành vi đâm chồng và một người phụ nữ tại một khách sạn ở thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên).

Sáng 23/2, lãnh đạo Công an thành phố Tuy Hòa cho biết, cơ quan CSĐT Công an thành phố Tuy Hòa đã ra quyết định tạm giữ bà Nguyễn Thị Lệ Thúy (SN 1989, hiện là Phó chủ tịch Hội Phụ nữ một phường ở thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Bà Thúy là nghi phạm dùng dao gây thương tích cho chồng là ông Phạm Ngọc H. (SN 1986, Phó hiệu trưởng một trường tiểu học ở thị xã Đông Hòa) và bà Lê Thị T.Q. (SN 1986, ở phường Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa) tại khách sạn ở thành phố Tuy Hòa. Trong đó, bà Q. phải đi cấp cứu với nhiều vết thương trên cơ thể.

Lực lượng chức năng đưa bà Lê Thị T.Q. đi bệnh viện cấp cứu. Ảnh chụp lại clip.

Lực lượng chức năng đưa bà Lê Thị T.Q. đi bệnh viện cấp cứu. Ảnh chụp lại clip.

Như Tiền Phong đưa tin, trưa 21/2, ông Phạm Ngọc H. cùng bà Lê Thị T.Q., đến thuê phòng nghỉ tại khách sạn ở đường Nguyễn Du, thành phố Tuy Hòa. Do đã nghi ngờ chồng ngoại tình, nên bà Nguyễn Thị Lệ Thuý đã thuê một phòng nghỉ trong khách sạn này để đánh ghen.

Sau khi xác định được số phòng mà người chồng và bà Lê Thị T.Q. đang thuê để nghỉ, bà Thuý ập đến dùng dao gây thương tích cho ông H. và bà Q.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã khẩn trương đến hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên.

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng Công an xã Đak Sơmei triển khai các biện pháp nghiệp vụ và tuyên truyền cộng đồng nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của ma túy vào thanh thiếu niên người dân tộc thiểu số tại các buôn làng vùng cao tỉnh Gia Lai năm 2026.

Đak Sơmei "chặn vòi" ma túy xâm nhập buôn làng

(GLO)- Các buôn làng ở xã Đak Sơmei vốn yên bình đang trở thành “nạn nhân” của ma túy. Trước thực trạng này, Công an xã Đak Sơmei đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhằm truy quét, ngăn chặn “chất độc” xâm nhập vào thanh thiếu niên người dân tộc thiểu số (DTTS).

Ngăn chặn pháo nổ buôn lậu qua biên giới

Ngăn chặn pháo nổ buôn lậu qua biên giới

(GLO)- Càng vào dịp cuối năm, tình trạng buôn bán pháo lậu từ Campuchia về Việt Nam tại địa phận tỉnh Gia Lai càng diễn biến phức tạp. Các lực lượng chức năng đã quyết liệt ngăn chặn tình trạng này, bắt giữ nhiều đối tượng cùng lượng pháo lớn.

Gia Lai: Kiểm tra toàn diện công tác phòng cháy, chữa cháy

Gia Lai: Kiểm tra toàn diện công tác phòng cháy, chữa cháy

(GLO)- Nhằm kịp thời phát hiện và khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC), Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ (CNCH) Công an tỉnh Gia Lai đang triển khai đợt kiểm tra toàn diện đối với các cơ sở tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ cao trên địa bàn.

Cảnh sát Giao thông Gia Lai đồng loạt ra quân bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Cảnh sát Giao thông Gia Lai đồng loạt ra quân bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ Đại hội Đảng

(GLO)- Ngày 19-1, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) toàn tỉnh Gia Lai đồng loạt ra quân, triển khai cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên toàn tuyến, toàn địa bàn, phục vụ các hoạt động liên quan đến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

null