Phú Yên: Tạm giữ Phó chủ tịch hội phụ nữ phường đánh ghen bằng dao

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Công an thành phố Tuy Hòa đã tạm giữ bà Nguyễn Thị Lệ Thúy (SN 1989, Phó chủ tịch Hội Phụ nữ một phường ở thị xã Đông Hòa) để điều tra về hành vi đâm chồng và một người phụ nữ tại một khách sạn ở thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên).

Sáng 23/2, lãnh đạo Công an thành phố Tuy Hòa cho biết, cơ quan CSĐT Công an thành phố Tuy Hòa đã ra quyết định tạm giữ bà Nguyễn Thị Lệ Thúy (SN 1989, hiện là Phó chủ tịch Hội Phụ nữ một phường ở thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Bà Thúy là nghi phạm dùng dao gây thương tích cho chồng là ông Phạm Ngọc H. (SN 1986, Phó hiệu trưởng một trường tiểu học ở thị xã Đông Hòa) và bà Lê Thị T.Q. (SN 1986, ở phường Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa) tại khách sạn ở thành phố Tuy Hòa. Trong đó, bà Q. phải đi cấp cứu với nhiều vết thương trên cơ thể.

Lực lượng chức năng đưa bà Lê Thị T.Q. đi bệnh viện cấp cứu. Ảnh chụp lại clip.

Lực lượng chức năng đưa bà Lê Thị T.Q. đi bệnh viện cấp cứu. Ảnh chụp lại clip.

Như Tiền Phong đưa tin, trưa 21/2, ông Phạm Ngọc H. cùng bà Lê Thị T.Q., đến thuê phòng nghỉ tại khách sạn ở đường Nguyễn Du, thành phố Tuy Hòa. Do đã nghi ngờ chồng ngoại tình, nên bà Nguyễn Thị Lệ Thuý đã thuê một phòng nghỉ trong khách sạn này để đánh ghen.

Sau khi xác định được số phòng mà người chồng và bà Lê Thị T.Q. đang thuê để nghỉ, bà Thuý ập đến dùng dao gây thương tích cho ông H. và bà Q.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã khẩn trương đến hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên.

Có thể bạn quan tâm

Chân dung “bất hảo” của 2 đối tượng cướp ngân hàng

Quá khứ "bất hảo” của 2 đối tượng cướp ngân hàng

(GLO)- 2 đối tượng gây ra vụ cướp ngân hàng xảy ra chiều 19-1 tại Phòng Giao dịch Trà Bá của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) - Chi nhánh Gia Lai đã bị tóm gọn. Lực lượng Công an đã làm rõ quá khứ “bất hảo” của 2 tên cướp táo tợn này.

Công an Gia Lai tìm bị hại vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Phù Cát

Công an Gia Lai tìm bị hại trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Phù Cát

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai vừa phát đi thông báo về việc tìm bị hại của vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", "Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức" xảy ra từ năm 2022 đến năm 2024 tại thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định (nay là xã Phù Cát, tỉnh Gia Lai).

Siết chặt kiểm soát giao thông dịp cận Tết

Gia Lai siết chặt kiểm soát giao thông trong thời điểm giáp Tết

(GLO)- Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán 2026, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa tăng mạnh khiến lưu lượng phương tiện trên nhiều tuyến giao thông gia tăng. Lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Gia Lai đã đồng loạt triển khai các phương án tuần tra, kiểm soát phù hợp nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

null