Đánh ghen, vợ đâm chồng và một phụ nữ bị thương tại khách sạn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Hiệu phó một trường tiểu học ở Phú Yên cùng một phụ nữ thuê phòng nghỉ trưa theo giờ tại khách sạn thì bị vợ đánh ghen. Người vợ đâm chồng và người phụ nữ bị thương.

Ngày 22.2, Cơ quan CSĐT Công an TP.Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết đang giải quyết vụ cố ý gây thương tích liên quan đến đánh ghen xảy ra tại một khách sạn trên đường Nguyễn Du (thuộc P.7, TP.Tuy Hòa).

Lực lượng chức năng đưa nạn nhân đi cấp cứu

Lực lượng chức năng đưa nạn nhân đi cấp cứu

Theo hồ sơ vụ việc, trưa 21.2, ông P.N.H (hiệu phó một trường tiểu học ở Phú Yên) và bà L.T.T.Q (cùng 38 tuổi, cùng ở P.Hòa Hiệp Nam, TX.Đông Hòa, Phú Yên) đến thuê phòng nghỉ theo giờ tại khách sạn nêu trên.

Do trước đó nghi ngờ chồng ngoại tình, bà N.T.L.T (35 tuổi, vợ ông H.) đã theo dõi và đến thuê phòng cùng khách sạn để bắt ghen. Khi đi, bà T. cầm theo một dao nhỏ và dao rọc giấy.

Sau thời gian theo dõi, thấy chồng đi ra từ phòng khách sạn, bà T. cầm dao kề cổ ông H., yêu cầu mở cửa để chụp hình xác nhận ông H. và bà Q. ở chung phòng, nhằm làm bằng chứng khi ra tòa. Tuy nhiên, ông H. không đồng ý và gạt tay bỏ đi.

Lúc này, bà T. cầm dao đâm 1 nhát vào lưng ông H. rồi lao đến đập cửa phòng khách sạn, yêu cầu bà Q. mở cửa.

Khi cửa phòng khách sạn được mở, bà T. cầm dao khống chế, tra hỏi và đâm bà Q. gây thương tích ở vùng mặt, vùng đầu và tay.

Nhận tin được tin báo, lực lượng công an đã đến hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu. Hiện Công an TP.Tuy Hòa tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý vụ đánh ghen.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục thực hiện nghiêm việc số hóa kết quả giải quyết thủ tục hành chính

Tiếp tục thực hiện nghiêm việc số hóa kết quả giải quyết thủ tục hành chính

(GLO)- Thực hiện Công văn số 2122/VPCP-KSTT ngày 31-3-2024 của Văn phòng Chính phủ về việc hướng dẫn tích hợp, kết nối, chia sẻ, khai thác kết quả số hóa hồ sơ giữa Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính cấp bộ, cấp tỉnh, ngày 5-4, UBND tỉnh Gia Lai đã ban hành công văn chỉ đạo.

Bộ Công thương chỉ đạo tăng cường tiết kiệm điện

Bộ Công thương chỉ đạo tăng cường tiết kiệm điện

(GLO)- Theo tạp chí điện tử của Bộ Công thương, bộ này vừa có văn bản gửi Sở Công thương các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 20/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tiết kiệm điện giai đoạn 2023-2025 và các năm tiếp theo.

Ban Tổ chức Trung ương nhất trí với đề xuất người lao động được nghỉ 5 ngày liên tục dịp lễ 30-4 và 1-5

Ban Tổ chức Trung ương nhất trí với đề xuất người lao động được nghỉ 5 ngày liên tục dịp lễ 30-4 và 1-5

(GLO)- TTO cho biết, Ban Tổ chức Trung ương vừa có ý kiến nhất trí với đề xuất của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội về hoán đổi ngày làm việc bình thường (ngày 29-4-2024) và làm bù sang ngày khác để người lao động được nghỉ 5 ngày liên tục dịp lễ 30-4 và 1-5.