Phú Thiện phổ biến pháp luật an toàn giao thông cho tín đồ Tin lành

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 5-3, Đội Cảnh sát Giao thông-Trật tự Công an huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) đã phối hợp với Công an xã Ia Ake tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông cho 120 tín đồ tại Chi hội Tin lành miền Nam Việt Nam thôn Plei Tăng A.

Tại buổi tuyên truyền, các tín đồ được tuyên truyền, phổ biến và truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; các kiến thức về đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, sự cần thiết phải đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông; tác hại của việc sử dụng rượu bia tham gia giao thông... Các tín đồ còn được xem phóng sự về các vụ tai nạn giao thông và hậu quả để lại; đồng thời, phân tích những nguyên nhân gây ra tai nạn và biện pháp phòng tránh.

Phú Thiện phổ biến pháp luật an toàn giao thông cho tín đồ Tin lành ảnh 1

Công an huyện Phú Thiện gọi hỏi, răn đe các thanh niên có biểu hiện thường xuyên vi phạm an toàn giao thông trên địa bàn. Ảnh: Q.T

Trước đó, Đội Cảnh sát Giao thông-Trật tự cũng đã phối hợp với Công an xã Ia Ake và thị trấn Phú Thiện tổ chức gọi hỏi, răn đe 15 thanh thiếu niên thường trú trên địa bàn có biểu hiện thường xuyên vi phạm Luật Giao thông đường bộ; đồng thời cho các đối tượng ký cam kết không tái phạm khi tham gia giao thông.

Được biết, công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật an toàn giao thông đến quần chúng nhân dân trên địa bàn là việc làm thường xuyên, liên tục của Đội Cảnh sát Giao thông-Trật tự Công an huyện Phú Thiện, góp phần nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ, từng bước kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn.

Có thể bạn quan tâm