Phú Thiện: Hơn 300 lao động tham gia phiên giao dịch việc làm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 11 và 12-4, Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Phú Thiện phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Gia Lai tổ chức 2 phiên giao dịch việc làm tại 2 xã Ayun Hạ và Ia Sol.
Các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia tư vấn tại phiên giao dịch việc làm. Ảnh: Vũ Chi

Các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia tư vấn tại phiên giao dịch việc làm. Ảnh: Vũ Chi

2 phiên giao dịch việc làm thu hút hơn 300 người lao động đến tham gia tư vấn. Tại đây, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh đã mời các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo có nhu cầu tuyển sinh, tuyển dụng lao động làm việc trong và ngoài tỉnh và các đơn vị, doanh nghiệp có chức năng đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài chia sẻ thông tin giúp người lao động nắm được nhu cầu tuyển dụng, các chế độ đãi ngộ để đưa ra lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Kết quả, có 23 người đăng ký hẹn phỏng vấn. Đối với những lao động khác có nhu cầu, Trung tâm sẽ tiếp tục giới thiệu và kết nối với các doanh nghiệp để tìm việc làm phù hợp hơn trong thời gian tới.

Phiên giao dịch việc làm là hoạt động thường xuyên hàng năm không chỉ giúp các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo tuyển sinh, tuyển dụng được lao động có chất lượng mà còn là cơ hội giúp người lao động lựa chọn ngành nghề theo học hoặc tìm kiếm việc làm phù hợp, nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Nhà giàn DK1/11 cấp cứu ngư dân bị nạn

Nhà giàn DK1/11 cấp cứu ngư dân bị nạn

(GLO)- Bệnh nhân là ông La Văn Trú (SN 1966, trú tại Hoài Nhơn Đông, Gia Lai), có biểu hiện miệng méo, mắt nhắm, không nói được, tay chân yếu. Quân y nhận định sơ bộ bệnh nhân có dấu hiệu tai biến mạch máu não.

Cấm xe lưu thông tại nhiều tuyến đường trung tâm Quy Nhơn để tổ chức lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2026.

Cấm xe lưu thông tại nhiều tuyến đường trung tâm Quy Nhơn để tổ chức lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2026

(GLO)- Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai thông báo phân luồng giao thông để phục vụ hoạt động tổng duyệt và Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026. Trong đó tạm cấm phương tiện lưu thông trên một số tuyến đường xung quanh Quảng trường Nguyễn Tất Thành và lân cận.

Trao 200 suất quà cho người nghèo xã Phú Thiện

Trao 200 suất quà cho người nghèo xã Phú Thiện

(GLO)- Sáng 25-3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với nhóm thiện nguyện Phước Huệ (TP. Hồ Chí Minh) trao tặng 200 suất quà (trị giá 600.000 đồng/suất) cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Phú Thiện.

null