Phú Thiện: Bị bắt vì cướp 200 ngàn mua rượu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 21-6, Cơ quan Cảnh sát Điều tra huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) cho biết vừa bắt giữ đối tượng Ksor Khoa (SN 1986, trú tại tổ 3, thị trấn Phú Thiện) về hành vi cướp tài sản.  

 Đối tượng Ksor Khoa đã bị bắt giữ. Ảnh: Văn Chuẩn
Đối tượng Ksor Khoa đã bị bắt giữ. Ảnh: Văn Chuẩn

Trước đó, đêm 14-6, khi chuẩn bị nhậu nhưng không có tiền mua rượu, Khoa đã nảy sinh ý định đi cướp lấy tiền. Đối tượng mang theo 1 con dao đến nhà chị Rmah H’Ngái (SN 1973, trú tại thôn Thắng Lợi 3, xã Ia Sol, huyện Phú Thiện) vì biết chị H’Ngái ở trong nhà một mình. Lúc này, Khoa cầm dao phá cửa rồi xông vào đe dọa chị H’Ngái để cướp 200 ngàn đồng. Sau khi lấy tiền mua rượu để nhậu, đối tượng đã rời khỏi địa phương.

Nhận được tin báo, Công an huyện Phú Thiện đã triển khai lực lượng khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ và khoanh vùng đối tượng khả nghi. Đến ngày 20-6, đơn vị đã phối hợp với Công an xã Ia Ma Rơn (huyện Ia Pa) để bắt giữ Khoa khi đối tượng đang trốn tại một căn nhà ở xã Ia Ma Rơn. Được biết, Khoa đã có 1 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”.

 

VĂN NGỌC 

 

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng Công an xử lý nghiêm các trường hợp đăng tải thông tin thất thiệt.

Xử lý nghiêm hành vi tung tin giả giữa thiên tai

(GLO)- Trong đợt mưa lũ vừa qua tại Gia Lai và các tỉnh lân cận, một số đối tượng đã đăng thông tin sai sự thật trên không gian mạng. Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh) đã khẩn trương xác minh để “dọn rác” trên mạng xã hội.

Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai hướng dẫn người dân một số nội dung liên quan đến thủ tục nộp phạt nguội.

Gia Lai: 11 tháng phạt nguội hơn 125,6 tỷ đồng

(GLO)- Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai cho biết, tính từ ngày 15-12-2024 đến 14-11-2025, qua hệ thống camera giám sát đã phát hiện, xử lý hàng chục nghìn trường hợp vi phạm với tổng số tiền theo thông báo hơn 125,6 tỷ đồng.

null