Ông Phạm Hồng Phong tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh Gia Lai khóa IV

(GLO)- Chiều 27-12, Liên đoàn Quần vợt tỉnh Gia Lai tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2026. Tham dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, đại diện các câu lạc bộ (CLB) thành viên của Liên đoàn. 

Theo thông tin tại Đại hội, những năm qua, Liên đoàn tập trung chủ yếu cho sự phát triển phong trào quần vợt ở các CLB thành viên và vận động các cơ quan, đơn vị xây dựng tổ chức CLB. Qua đó phong trào đã có sự phát triển tích cực. 

Hiện toàn tỉnh có 34 CLB với hơn 300 hội viên sinh hoạt thường xuyên. Tại địa bàn tỉnh có 15 sân quần vợt có mái che, 29 sân không có mái che. Hàng năm, Liên đoàn đã duy trì tổ chức tốt các giải đấu thường niên cấp tỉnh như: Giải Quần vợt Doanh nhân tỉnh, Giải Quần vợt Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Giải Quần vợt Vô địch tỉnh…

Ban chấp hành Liên đoàn khóa IV ra mắt tại Đại hội. Ảnh: Văn Ngọc
Ban chấp hành Liên đoàn Quần vợt tỉnh Gia Lai khóa IV ra mắt tại Đại hội. Ảnh: Văn Ngọc

Qua các giải thi đấu hàng năm, đội ngũ huấn luyện viên và trọng tài đã trưởng thành về số lượng, chất lượng và kinh nghiệm. Hiện toàn tỉnh có 15 trọng tài được Liên đoàn Quần vợt Việt Nam đào tạo, cấp chứng nhận và có 1 trọng tài cấp Quốc gia. 

Tại Đại hội, các đại biểu đã thống nhất phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2022-2026. Trong đó chú trọng vào công tác phát triển phong trào với mục tiêu trên 40 CLB cùng từ 400-500 người tham gia tập luyện thường xuyên vào năm 2026. Đồng thời xây dựng kế hoạch đào tạo vận động viên trẻ ở các CLB, phối hợp với cơ sở đào tạo của tỉnh để tạo nguồn xây dựng đội tuyển quần vợt tham gia các giải thi đấu trong hệ thống của các địa phương, khu vực và toàn quốc. 

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Liên đoàn Quần vợt tỉnh nhiệm kỳ 2022-2026 gồm 11 thành viên. Theo đó, ông Phạm Hồng Phong-Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt khóa III tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt khóa khóa IV. Các Phó Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt khóa IV gồm các ông: Đoàn Tiến Cường, Nguyễn Tường Khánh và Nguyễn Văn Ý. 

Các cá nhân và tập thể nhận Bằng khen của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam. Ảnh: Văn Ngọc
Các cá nhân và tập thể nhận Bằng khen của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam. Ảnh: Văn Ngọc

Dịp này, để khen thưởng cho sự cống hiến cho phong trào quần vợt trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 9 cá nhân; Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh tặng Giấy khen cho 5 tập thể, 5 cá nhân; Liên đoàn Quần vợt tỉnh tặng Giấy khen cho 6 tập thể, 7 cá nhân. 

VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Gia Linh

Ngày Tết đi tập thể thao

(GLO)- Dù là Tết Nguyên đán nhưng nhiều người vẫn đi tập luyện thể dục thể thao. Đó không chỉ là hoạt động theo thói quen mà còn là cách để họ đánh dấu cho sự khởi đầu năm mới tràn đầy năng lượng.
Tết vui nhất khi có gia đình

Tết vui nhất khi có gia đình

Thường xuyên thi đấu xa nhà, với Tiến Linh , dịp Tết là thời gian quý báo để anh có thể đoàn tụ cùng gia đình cũng như hướng đến những mục tiêu mới cho bản thân trong tương lai.
HAGL

Bị VPF “tuýt còi”, Hoàng Anh Gia Lai lên tiếng

(GLO)- Chưa kịp vui mừng sau khi nhận được gói tài trợ hàng chục tỷ đồng, Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã bị Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) thông báo cấm nhiều hình thức quảng cáo vì ảnh hưởng đến nghĩa vụ với nhà tài trợ giải đấu.